5 Genshin Impact tốt nhất Tăng cường xây dựng đội với các nhân vật Dendro

5 Genshin Impact tốt nhất Tăng cường xây dựng đội với các nhân vật Dendro


Genshin Impact đã giới thiệu rất nhiều lựa chọn đội mới với việc bổ sung Nguyên tố Dendro và các phản ứng độc đáo của nó. Một trong những phản ứng này có thể làm tăng đáng kể sát thương của các nhân vật Electro, khiến nó trở nên cần thiết cho nhiều tác phẩm của đội Electro.

Khả năng tận dụng lợi thế của phản ứng Aggravate sẽ là một yếu tố rất lớn để xem xét khi tạo các đội Electro trong tương lai, và người chơi có thể tạo thành một số đơn vị hữu ích. Dưới đây là một số đội sử dụng phản ứng Aggravate để hạ gục ngay cả những kẻ thù khó nhằn nhất.


Các đội tận dụng phản ứng Aggravate trong Tác động Genshin

Phản ứng Aggravate là lý tưởng cho các nhân vật (như Keqing, Fischl và Beidou), những người có thể áp dụng Electro lên kẻ thù một cách nhất quán. Tuy nhiên, người chơi cũng sẽ cần một nhân vật Dendro như Collei hoặc Dendro Traveler để duy trì hiệu ứng của phản ứng. Tìm ra sự kết hợp tốt giữa các nhân vật Dendro và Electro là một phần quan trọng trong việc tạo ra một nhóm Aggravate.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Danh sách này dựa trên ý kiến ​​của người viết.


5) Làm nặng thêm Taser (Dendro Traveler, Sucrose, Fischl, Beidou)

Nhóm này tận dụng phản ứng Aggravate (Hình ảnh qua YouTube / Zy0x)
Nhóm này tận dụng phản ứng Aggravate (Hình ảnh qua YouTube / Zy0x)

Đội này tận dụng cả Aggravate và Swirl để tăng sát thương của Electro lên đáng kể. Sucrose lấy sân làm động lực chính cho các phản ứng trong khi Dendro Traveller đặt Elemental Burst của họ để tạo điều kiện cho phản ứng Trầm trọng hơn.

Fischl và Beidou đều sử dụng hàng tấn Electro thông qua Elemental Bursts và khả năng của họ, cho phép Sucrose cũng xoáy Electro và gây ra một lượng sát thương AOE khổng lồ.


4) Làm trầm trọng thêm Nuke (Yae Miko, Dendro Traveler, Bennett, Kazuha)

Đội này cho phép người chơi tiêu diệt những con trùm mạnh trong vài giây bằng cách tăng sức mạnh cho cả Dendro và Electro. Bố cục sử dụng các nhân vật như Bennett và Kaedehara Kazuha cùng với Dendro Traveller và Yae Miko để tạo ra các hạt nhân gần như có thể bắn một phát ngay cả những kẻ thù khó khăn nhất.

Người chơi chắc chắn sẽ muốn thử bản xây dựng này nếu họ cần trang trại cho các nhân vật mới, vì nó có thể làm cho các ông chủ hoạt động nhanh chóng.


3) Làm trầm trọng thêm Fischl (Fischl, Jean, Kujou Sara, Dendro Traveler)

Thành phần nhóm này cho phép Fischl giải quyết một số thiệt hại điên rồ bằng cách tận dụng ứng dụng Electro đáng tin cậy của cô ấy cùng với phản ứng Aggravate. Kết hợp với các phép bổ trợ từ các nhân vật như Kujou Sara và Jean, Fischl và Dendro Traveler có thể dễ dàng xé nát kẻ thù bằng các phản ứng Aggravate lặp đi lặp lại và hàng tấn sát thương Electro.

Những người chơi dự định vượt qua Spiral Abyss của Genshin Impact chắc chắn sẽ muốn thử sức với đội này.


2) Làm nặng thêm Cyno (Cyno, Kujou Sara, Kaedehara Kazuha, Collei)

Đội ngũ này sẽ có mặt sau khi bản cập nhật Genshin Impact 3.1 ra mắt vào cuối tháng này và người hâm mộ có thể chuẩn bị sớm bằng cách xây dựng các hỗ trợ này cho Cyno. Aggravate có vẻ là một cách tuyệt vời để tăng sát thương của anh ta, và nó sẽ là một phần không thể thiếu để cho phép anh ta đối phó với một số kẻ thù khó khăn nhất của trò chơi.

Người hâm mộ sẽ cần lưu ý rằng không có hỗ trợ Dendro nào hiện có trong trò chơi có thể theo kịp thời gian hoạt động của Burst, nhưng với sự ra mắt của các nhân vật mới như Kusanali, vấn đề này có thể được giải quyết trong tương lai.


1) Keqing Aggravate (Keqing, Fischl, Collei, Dendro Traveler)

Keqing là một trong những người sử dụng Aggravate tốt nhất của Genshin Impact, vì cô ấy có thể tận dụng các hiệu ứng của nó với gần như mọi bộ phận của bộ dụng cụ của mình. Nhờ khả năng truyền các đòn tấn công của cô ấy bằng Electro và Burst của cô ấy có rất nhiều ứng dụng Electro, cô ấy có thể liên tục kích hoạt Aggravate trong trận chiến.

Người chơi sẽ cần những hỗ trợ có thể theo kịp với cấp độ ứng dụng này và đó là nơi Collei và Dendro Traveler xuất hiện. Người hâm mộ cũng có thể hoán đổi một trong những nhân vật Dendro này cho một nhân vật Anemo nếu họ muốn thêm một số chi tiết với Viridescent Venerer bộ.


Aggravate là một phản ứng mạnh mẽ và người chơi Genshin Impact sẽ không muốn bỏ lỡ việc sử dụng nó trong trận chiến.


Biên tập bởi Siddharth Satish
Scroll to Top