5 điều thú vị có thể mong đợi từ Dragon Ball Super: Broly ra mắt cuối năm nay

Dragon Ball Super: Broly có thể chính là movie phim hoạt hình nổi tiếng và được mong chờ nhất trong năm 2018 này. Các thông tin xung quanh bộ phim này luôn nhận được sự quan tâm đông đảo từ phía người hâm mộ.

Tính ở thời điểm này vẫn còn hơn bốn tháng cho đến khi bộ phim được ra mắt khán giả. Và dù Dragon Ball Super: Broly có trở thành một bộ phim bom tấn hay không thì chúng ta chưa bàn đến. Trong bài này, hãy cùng nhau bàn về những điều hay ho chúng ta có thể được nhìn thấy trong movie Dragon Ball Super ra mắt cuối năm nay.

1. Sự xuất hiện của Gogeta và các nhân vật hợp thể

5 điều thú vị có thể mong đợi từ Dragon Ball Super: Broly ra mắt cuối năm nay - Ảnh 1.

Một trong những điều được mong chờ nhất ở bộ phim sắp tới là Fusion, hợp thể. Đã có rất nhiều những lý thuyết liên quan đến Super Saiyan Blue Gogeta được đưa ra rồi và sẽ thật sự tuyệt vời nếu chúng ta cũng được nhìn thấy Gogeta trong Dragon Ball Super: Broly.

2. Nguồn gốc lịch sử về người Saiyan được hé lộ

5 điều thú vị có thể mong đợi từ Dragon Ball Super: Broly ra mắt cuối năm nay - Ảnh 2.

Dragon Ball Super: Broly sẽ là một câu chuyện kể về nguồn gốc lịch sử của người Saiyan. Cụ thể theo ý kiến của người viết thì Goku và Broly sẽ dẫn dắt người xem khai phá từng mốc lịch sử quan trọng của người Saiyan. Cuối cùng, cũng đến lúc chúng ta được biết nhiều hơn về quê hương, chủng tộc của Goku rồi.

3. Sự trở lại của Bardock, bố của Goku

5 điều thú vị có thể mong đợi từ Dragon Ball Super: Broly ra mắt cuối năm nay - Ảnh 3.

Bạn có muốn được gặp lại Bardock hay không? Chắc là có và nếu như vậy Dragon Ball Super: Broly sẽ giúp bạn được thỏa nguyện. Nói một cách đơn giản, Bardock sẽ trở thành một phần không thể thiếu trong cốt truyện của bộ phim mới.

Nhắc chút để bạn nhớ, Bardock là một chiến binh Saiyan lão luyện, sở hữu khả năng chiến đấu thiên tài và không bao giờ run sợ trước bất kì đối thủ nào. Anh là cha của Raditz, Kakarot (Goku) và có ngoại hình rất giống anh Khỉ.

4. Goku sẽ thuần thục kỹ năng Ultra Instinct  

5 điều thú vị có thể mong đợi từ Dragon Ball Super: Broly ra mắt cuối năm nay - Ảnh 4.

Có lẽ kỹ thuật này sẽ được đề cập trong Dragon Ball Super: Broly. Và sẽ thật tuyệt vời nếu chúng ta thấy Goku có thể thành thục “chiêu cuối” Bản năng vô cực.

Ngoài ra, vẫn còn rất nhiều thứ về Ultra Instinct mà fan muốn biết sau khi series anime Dragon Ball Super kết thúc hồi cuối tháng 3 năm nay nên sẽ thật đáng tiếc nếu nó không được xuất hiện trong bộ phim ra mắt cuối năm nay.

5. Một Dragon Ball “hoàn toàn” mới  

5 điều thú vị có thể mong đợi từ Dragon Ball Super: Broly ra mắt cuối năm nay - Ảnh 5.

Dragon Ball được làm mới lại, điều này có nghĩa là gì? Đó có thể là một cái nhìn mới của Dragon Ball Series. Chúng ta đều biết rằng Naohiro Shintani đã tiếp quản Tadayoshi Yamamuro và đạo diễn bộ phim Dragon Ball Super: Broly. Nagamine đã nói rằng họ sẽ làm mọi thứ để hiện đại hóa Dragon Ball Super qua các phong cách và phương pháp làm phim hoạt hình mới.  

Còn bạn, bạn có hào hứng với Dragon Ball Super: Broly không?  

Theo: Gamek

Leave a Comment

Your email address will not be published.

Scroll to Top