4 sức mạnh mới của Boruto được bộc lộ mãnh liệt nhất trong 'chung kết siêu cúp' giữa Clan Otsutsuki và Địa Cầu

Và không phụ lòng các fan, trận đánh siêu kinh điển đó đã diễn ra với những màn so tài kĩ năng rất điêu luyện. Sức mạnh kinh hoàng của Momoshiki sau khi hấp thụ Kinshiki cùng sự kết hợp sắc sảo và đầy ấn tượng của Naruto x Sasuke đã chinh phục hoàn toàn trái tim của người hâm mộ.

Tất nhiên, chốt hạ vẫn là main của chúng ta, Boruto cùng với quả Cực Đại Rasengan Vô Ảnh được chính người Cha – Hokage Đệ Thất truyền sức mạnh vào. Chúng ta hãy cùng ngồi lại chiêm ngưỡng những sức mạnh mới của Boruto nhé.

4 sức mạnh mới của Boruto được bộc lộ mãnh liệt nhất trong chung kết siêu cúp giữa Clan Otsutsuki và Địa Cầu - Ảnh 1.

1. Rasengan Vô Ảnh

Mặc dù trong trận chiến, Naruto cùng Sasuke đã thể hiện khả năng chiến đấu vô cùng đáng nể, thế nhưng vẫn không thể hoàn toàn hạ gục được Momoshiki cho đến khi có sự xuất hiện của Rasengan phiên bản Boruto. Đây là lần “thực chiến” đầu tiên của “Rasengan Vô Ảnh” nhưng hiệu quả của nó đem lại là vô cùng đáng kể, nó khắc chế hoàn toàn khả năng “hút nhẫn thuật” của Momoshiki.

Tuy sức mạnh hiện tại chưa “đủ đô”, thế nhưng tiềm năng của nó trong tương lai lại vô cùng lớn khi Boruto là Nhẫn Giả đã sở hữu 3 nguyên tố tự nhiên: Phong, Thủy và Lôi.

4 sức mạnh mới của Boruto được bộc lộ mãnh liệt nhất trong chung kết siêu cúp giữa Clan Otsutsuki và Địa Cầu - Ảnh 2.

Rasengan Vô Ảnh phiên bản mini chưa hoàn thiện hoàn toàn của Boruto

2. Rasengan Cộng Hưởng

“Khi có 2 dòng Rasengan cùng xuất hiện và cộng hưởng vào nhau, sẽ đem đến một sức mạnh vô địch” – Minato. Đây là lần thứ 2 chúng ta thấy được sức mạnh của một “Rasengan cộng hưởng” sau lần phối hợp đầu tiên giữa Minato và Naruto trong Movie: The Lost Tower.

Tuy nhiên khác với Rasengan Cộng Hưởng ở trong Movie – The Lost Tower và lần phối hợp giữa Naruto cùng Minato trong trận Đại Chiến lần IV, Cực Đại Rasengan lần này vừa được bơm một luồng năng lượng khổng lồ của Đệ Thất, vừa có thuộc tính chakra của Boruto, nên Boruto có thể bật tắt nó một cách tùy ý và dễ dàng di chuyển tấn công. Điều đó khiến cho Momoshiki không kịp trở tay và lãnh trọn quả Rasengan đó.

4 sức mạnh mới của Boruto được bộc lộ mãnh liệt nhất trong chung kết siêu cúp giữa Clan Otsutsuki và Địa Cầu - Ảnh 3.

Cực Đại Rasengan Cộng Hưởng cha con Naruto – Boruto

3. Ấn Diệt Thần

Sau khi Boruto giết được Momoshiki thì cũng là lúc trên tay xuất hiện một vết bỏng mang một “hình thủ bí ấn” cùng lời nhắn “Những kẻ đánh bại được các vị thần thì không phải là người bình thường nữa”. Đây là sự kiện lớn đã mở ra một sức mạnh mới trong truyện, mang tên “Ấn Diệt Thần”. Liệu chăng sức mạnh đó sẽ bảo vệ cho Boruto cùng với mọi người, hay chính nó sẽ cướp đi tất cả những gì thuộc về Boruto? Một dấu hỏi rất lớn cho tương lai Boruto sau này.

4 sức mạnh mới của Boruto được bộc lộ mãnh liệt nhất trong chung kết siêu cúp giữa Clan Otsutsuki và Địa Cầu - Ảnh 4.

Vết bỏng sau khi sử dụng Cực Đại Rasengan khi lượng Chakra phóng ra là quá lớn

4. Con mắt Tịnh Nhãn (Jougan)

Cuối cùng thì con mắt Tịnh Nhãn bí ẩn của Boruto xuất hiện từ những tập đầu đã được giải đáp phần nào. Qua lời nhắn của Momoshiki “Ngươi đã thừa hưởng quyền năng mãnh liệt của tộc Otsutsuki và nó sẽ cướp đi tất cả những gì thuộc về ngươi”. Điều này dự báo rằng Boruto không còn là một Shinobi đơn thuần nữa, cậu đã mang trên mình một vận mệnh lớn lao và sẽ có một đợt “mất mát to lớn” đang chờ đợi cậu phía trước.

4 sức mạnh mới của Boruto được bộc lộ mãnh liệt nhất trong chung kết siêu cúp giữa Clan Otsutsuki và Địa Cầu - Ảnh 5.

Vậy là cuối cùng thì Anime Boruto đã hoàn toàn kết thúc đi phần Movie Boruto đã chiếu hồi năm 2015. Chúng ta hãy cùng nhau xem, liệu rằng trong cuộc đời của Boruto sắp tới, cậu ta sẽ học hỏi thêm được điều gì, Nhẫn Đạo của cậu ấy sẽ đi về đâu, và đặc biệt, lời tiên tri đó liệu có thành hiện thực hay không, hay chỉ là thứ hù dọa, làm hoang mang cậu ấy.

Theo: Gamek

Leave a Comment

Your email address will not be published.

Scroll to Top