4 nữ diễn viên gợi cảm được dự đoán sẽ đảm nhiệm vai Supergirl

Theo nhiều nguồn tin thì Zack Snyder đang lên kế hoạch cho dự án này và nó dường như sẽ không hề liên quan gì tới một Kara từng được nhắc tới trong Man of Steel. Trước những thông tin này, phản ứng của cộng đồng mạng là vô cùng tích cực và thậm chí, họ còn đã lên sẵn danh sách cho nhà sản xuất những ứng cử viên tiềm năng có thể đảm nhiệm vai diễn Supergirl trong DCEU.

Margaret Qualley

4 nữ diễn viên gợi cảm được dự đoán sẽ đảm nhiệm vai Supergirl - Ảnh 1.

Vẻ đẹp hút hồn của Magaret Qualley

Nhiều người cho rằng vai diễn Supergirl sẽ vô cùng khó khăn cho các ứng cử viên khi mà Kara dường như mang trong mình quá nhiều diễn biến tâm lý phức tạp. Về bản chất, cô vẫn là một siêu anh hùng nhưng lại khác hoàn toàn so với hình mẫu mà người hâm mộ đã quá quen thuộc với Clark Kent. Trong Supergirl là rất nhiều cảm xúc hỗn độn như sự tức giận, nguy hiểm, cảm giác sợ hãi, bị cô lâp và đâu đó là một chút dễ thương nữa.

4 nữ diễn viên gợi cảm được dự đoán sẽ đảm nhiệm vai Supergirl - Ảnh 2.

Ánh mắt sắc sảo là một trong những điểm mạnh của cô nàng

Và theo các fan thì Margaret Qualley là cái tên khá phù hợp, nhất là khi cô nàng đã từng thể hiện diễn xuất tuyệt vời qua các tác phẩm như Death Note, The Nice Guys hoặc The Leftovers trên HBO. Cộng thêm khuôn mặt khả ái và ánh mắt hút hồn, Supergirl mà được Qualley đóng thì quá là tuyệt vời.

Adria Arjona

4 nữ diễn viên gợi cảm được dự đoán sẽ đảm nhiệm vai Supergirl - Ảnh 3.

Vẻ đẹp mặn mà của Adria Arjona

Nếu muốn lựa chọn Adria Arjona, có lẽ các nhà sản xuất của Supergirl sẽ phải nhanh chân đặt lịch khi mà cô nàng này đã luôn chìm ngập trong các dự án phim từ đầu năm.

4 nữ diễn viên gợi cảm được dự đoán sẽ đảm nhiệm vai Supergirl - Ảnh 4.

Nét đẹp sexy khó cưỡng của Adria

Với kinh nghiệm diễn xuất phong phú của mình, Adria hứa hẹn sẽ là cái tên sáng giá cho vai diễn Supergirl đặc biệt là trong bối cảnh đạo diễn muốn khai thác sâu về nội tâm của nhân vật này. Tuy nhiên, khả năng tham gia của Adria vẫn là một dấu hỏi khi cô nàng đang dự kiến sẽ tham gia cùng Ryan Reynolds trong một series phim trên Netflix do Michael Bay làm đạo diễn. 

Cùng với đó, Adria cũng đang chờ đợi để hợp tác cùng Ben Affleck, Oscar Isaac và Pedro Pascal trong Triple Frontier. WB nên nhanh chân nhất có thể nếu như họ đã chấm Adria cho vai diễn của mình.

Saoirse Ronan

4 nữ diễn viên gợi cảm được dự đoán sẽ đảm nhiệm vai Supergirl - Ảnh 5.

Nếu muốn một phương án an toàn, Saoirse sẽ là lựa chọn hàng đầu cho WB

Nếu như WB muốn tìm một diễn viên đáng kính và yên tâm nhất cho vai diễn Supergirl thì cái tên Saoirse Ronan có lẽ sẽ được nhắc đến khá nhiều. Một đề cử Oscar và một quả cầu vàng cho vai diễn trong Ladybirth có lẽ là quá đủ để thuyết phục những nhà casting hàng đầu. Dù rằng chưa có nhiều kinh nghiệm trong các vai diễn hành động nhưng có lẽ đây không phải là vấn đề quá lớn đối với Saoirse.

4 nữ diễn viên gợi cảm được dự đoán sẽ đảm nhiệm vai Supergirl - Ảnh 6.

Khi cần, cô nàng cũng có thể hóa thân vào những vai diễn vô cùng dễ thương

4 nữ diễn viên gợi cảm được dự đoán sẽ đảm nhiệm vai Supergirl - Ảnh 7.

Vẻ đẹp vượt qua tuổi tác của Saoirse

Naomi Scott

4 nữ diễn viên gợi cảm được dự đoán sẽ đảm nhiệm vai Supergirl - Ảnh 8.

Vẻ đẹp và sự sexy khó rời mắt của Naomi Scott

Còn nếu đặt trong trường hợp WB muốn tìm một diễn viên nữ trẻ trung, xinh đẹp và có thể gây được tiếng vang với phòng vé thì Naomi Scott chắc chắn không phải là một lựa chọn tồi. Cô nàng đã trở nên nổi tiếng sau khi vào vai cô công chúa đáng yêu Jasmine trong bộ phim về Aladdin được Disney sản xuất.

4 nữ diễn viên gợi cảm được dự đoán sẽ đảm nhiệm vai Supergirl - Ảnh 9.

Cô nàng đang là một trong những diễn viên trẻ đầy tài năng

Thần thái của Naomi cũng là thứ được đánh giá khá cao khi cô nàng rất dễ để vào vai một nữ siêu anh hùng tự tin, bản lĩnh cũng như xử lý được các tình tiết diễn biến tâm lý phức tạp của Kara. Thêm vào đó, giọng Anh bản xứ của Scott cũng tương đối phù hợp với nhân vật và đó là một lợi thế không nhỏ của cô nàng nếu có tham gia casting.

4 nữ diễn viên gợi cảm được dự đoán sẽ đảm nhiệm vai Supergirl - Ảnh 10.

Khó có thể cưỡng lại được vẻ đẹp hút hồn của Naomi Scott

Theo: Gamek

Leave a Comment

Your email address will not be published.

Scroll to Top