4 năng lực của các siêu anh hùng mà chúng ta mong muốn sở hữu

Nhìn xuyên đồ vật – X-Ray Vision

Chắc chắn rồi, X-Ray Vision luôn là năng lực mà bất kỳ ai trong chúng ta cũng đều muốn sở hữu. Sức mạnh của nó cũng khá đơn giản để mô tả, khi X-Ray sẽ mang tới cho người dùng khả năng nhìn xuyên qua các vật thể rắn, hoặc thậm chí là cả cơ thể con người nữa. 

Đó cũng là lý do mà các bác sĩ ngày nay vẫn thường sử dụng tia X để chụp chiếu cơ thể con người, dù nó có hạn chế khá lớn là không thể nhìn xuyên qua xương. Và ở cả sân bay nữa, tia X cũng được sử dụng để kiểm tra, xác định hình dáng các vật dụng trong túi hành lý của bạn.

4 năng lực của các siêu anh hùng mà chúng ta mong muốn sở hữu - Ảnh 1.

X – Ray Vision của Superman

Vì thế, sẽ thật sự là tuyệt vời nếu như sở hữu năng lực X-ray Vision. Ai mà chả thích nhìn xuyên được các vật thể khác cơ chứ, đặc biệt là học sinh và sinh viên vì nó sẽ giúp bạn gần như chẳng bao giờ trượt được bài thi nào. 

Phóng to, thu nhỏ cơ thể tuỳ thích – Body Manipulation 

Thực chất, Body Manipulation bao gồm khá nhiều thứ, nhưng ở đây, chúng ta chỉ đề cập tới khả năng thay đổi kích thước của cơ thể người dùng, có thể là chiều cao, chiều rộng hoặc cả hai cùng lúc. Chắc chắn khi nghe tới đây, bạn sẽ nghĩ ngay tới Reed Richards, hay còn được biết tới với biệt danh là Mr Fantastic. À, còn một cái tên cũng tương đối hot với bộ phim mới ra rạp, Ant Man nữa nhé.

4 năng lực của các siêu anh hùng mà chúng ta mong muốn sở hữu - Ảnh 2.

Khả năng thay đổi hình dạng cơ thể của Mr Fantastic khiến ông tương đối linh hoạt

Sức mạnh của hai người này hoàn toàn khác nhau, khi mà Ant Man có khả năng thu phóng cơ thể thì Reed Richards lại biến được cơ thể mình theo nhiều hình dạng khác nhau. Nhưng dù gì, nếu được sở hữu thì đây chắc chắn là kỹ năng mà rất nhiều người thường luôn mong muốn có được.

Khả năng phục hồi – Regeneration 

Tương tự như bất tử, khả năng hồi phục vết thương cũng không thể giúp bạn đảm bảo có được chiến thắng, nhưng chí ít, bạn vẫn sẽ giữ được toàn mạng mà chờ thời đông sơn tái khởi. Các ví dụ dễ liên tưởng nhất chính là hai nhân vật Deadpool cùng Wolverine.

4 năng lực của các siêu anh hùng mà chúng ta mong muốn sở hữu - Ảnh 3.

Nếu một trong hai người bị đâm hoặc bắn trong chiến đấu, sẽ không mất quá nhiều thời gian để vết thương tự lành lại. Đối với Deadpool, bạn có thể thấy ngay cả khi tự chặt tay mình, anh ta vẫn có thể chờ thời gian để mọc ra một bàn tay mới. 

Bay lượn – Flight

Một trong những kỹ năng điển hình nhất của các siêu anh hùng, thậm chí còn được mặc định có sẵn dành cho một vài cái tên như Superman chẳng hạn.

4 năng lực của các siêu anh hùng mà chúng ta mong muốn sở hữu - Ảnh 4.

Muốn bay như Superman thì bạn cần đi ngược lại các quy luật của lực hấp dẫn

Chắc chắn rồi, đây là một trong những kỹ năng mà loài người luôn muốn được sở hữu. Tắc đường sẽ chẳng bao giờ còn là vấn nạn, trong khi ngành hàng không gần như sẽ đứng trước nguy cơ phá sản một khi con người học được năng lực này. Tuy vậy, điều này chỉ đến một khi các nhà khoa học khám phá ra cách thoát khỏi sự ràng buộc của lực hấp dẫn – thứ đã góp phần khiến chúng ta không thể lượn như Superman được. Mà chờ đợi phát minh này xảy ra chắc là còn lâu lắm.

Vậy còn bạn thì sao? Bạn muốn sở hữu năng lực nào của các siêu anh hùng, hãy chia sẻ với chúng tôi nhé!

Theo: Gamek

Leave a Comment

Your email address will not be published.

Scroll to Top