4 Kaiju vĩ đại xuất hiện trong Trailer của Godzilla: King of the Monsters

King Ghidorah

Theo truyền thuyết, King Ghidorah là một con rồng khổng lồ sở hữu ba chiếc đầu đầy hung dữ, và lần đầu ra mắt các fan hâm mộ vào năm 1964, trong phần phim The Three-Headed Monster. Hắn được sản xuất bởi hãng Toho, Nhật Bản. Nhiều nguồn tin cho rằng, King Ghidorah được lấy cảm hứng từ hình tượng Orochi, rồng 9 đầu nổi tiếng của lịch sử Nhật Bản.

4 Kaiju vĩ đại xuất hiện trong Trailer của Godzilla: King of the Monsters - Ảnh 1.

King Ghidorah – quái thú 3 đầu hung hãn và mạnh nhất vũ trụ

Xuất hiện trong đoạn trailer một cách vô cùng ấn tượng, khi được bao phủ bởi một khối băng đông lạnh, King Ghidorah cũng được coi là con quái thú mạnh bậc nhất mà vũ trụ từng sản sinh ra, và cũng là đối thủ lớn nhất Godzilla từng đối mặt. 

4 Kaiju vĩ đại xuất hiện trong Trailer của Godzilla: King of the Monsters - Ảnh 2.

Hình ảnh King Ghidorah trong Trailer Godzilla King of The Monsters

4 Kaiju vĩ đại xuất hiện trong Trailer của Godzilla: King of the Monsters - Ảnh 3.

Hình ảnh King Ghidorah trong Trailer Godzilla King of The Monsters

Rodan

Nếu nhìn vào Rodan, chắc chắn khá nhiều người sẽ liên tưởng ngay tới những chú khủng long bay trong Jurassic Wolrd. Chú khủng long bay này cũng là một trong những đứa con tinh thần của nhà Toho cùng với King Ghidorah, một quái vật thượng cổ hùng mạnh, có sức phá hủy ghê gớm. Trong đoạn trailer, cảnh tượng Rodan bỗng dưng thức tỉnh từ các miệng núi lửa, để rồi hủy diệt toàn bộ những thành phố mà nó đi qua được coi là một trong những phân đoạn ấn tượng nhất.

4 Kaiju vĩ đại xuất hiện trong Trailer của Godzilla: King of the Monsters - Ảnh 4.

Tạo hình ấn tượng của Rodan

Vẫn chưa xác định được Rodan sẽ theo phe nào trong cuộc chiến sắp tới, khi mà trong quá khứ, con quái vật này từng có thời gian là kẻ thù, nhưng cũng đã đóng vai trò đồng đội của Godzilla qua các cuộc chiến đấu. Tuy vậy, chỉ một điều có thể khẳng định rõ ràng, đó là đừng bao giờ khinh thường sức phá hủy của Rodan.

4 Kaiju vĩ đại xuất hiện trong Trailer của Godzilla: King of the Monsters - Ảnh 5.

Hình ảnh Rodan trong Trailer Godzilla King of The Monsters

4 Kaiju vĩ đại xuất hiện trong Trailer của Godzilla: King of the Monsters - Ảnh 6.

Hình ảnh Rodan trong Trailer Godzilla King of The Monsters

4 Kaiju vĩ đại xuất hiện trong Trailer của Godzilla: King of the Monsters - Ảnh 7.

Hình ảnh King Ghidorah trong Trailer Godzilla King of The Monsters

Mothra

Mothra có lẽ là quái vật sặc sỡ nhất trong đoạn trailer. Cũng dễ hiểu thôi, vì tạo hình của nó như một chú sâu bướm khổng lồ mà, và cũng sống bằng năng lượng hạt nhân như Godzilla và đồng bọn. Tương truyền, Mothra còn được coi là vị thần bảo hộ của Kaiju, và tương đối hiền hòa, thân thiện, chỉ sống và chiến đấu nhằm giữ được sự cân bằng cho thiên nhiên.

4 Kaiju vĩ đại xuất hiện trong Trailer của Godzilla: King of the Monsters - Ảnh 8.

Mothra – thần bảo hộ của Kaiju cũng sẽ góp mặt trong đoạn trailer

Ở dạng ấu trùng, Mothra chỉ có khả năng phun tơ giúp trói cũng như vô hiệu hóa đối thủ. Nhưng khi đã tiến hóa lên đến tầng cao nhất, sức mạnh của hắn càng thăng tiến lợi hại hơn. Cặp cánh khổng lồ sẽ là nơi tạo ra những cơn gió lốc mạnh tới không tưởng và đây cũng là thứ vũ khí lợi hại của Mothra, khi nó còn hỗ trợ hắn sản sinh ra những tia sét, hay các đòn tấn công phản chiếu từ hoa văn trên cánh. Đặc biệt hơn, Mothra được mô tả là có trí thông minh siêu việt và còn có thể giao tiếp một cách trơn tru với các quái thú khác nữa.

4 Kaiju vĩ đại xuất hiện trong Trailer của Godzilla: King of the Monsters - Ảnh 9.

Hình ảnh Mothra trong Trailer Godzilla King of The Monsters

4 Kaiju vĩ đại xuất hiện trong Trailer của Godzilla: King of the Monsters - Ảnh 10.

Hình ảnh Mothra trong Trailer Godzilla King of The Monsters

Godzilla

4 Kaiju vĩ đại xuất hiện trong Trailer của Godzilla: King of the Monsters - Ảnh 11.

Godzilla xuất hiện cực kỳ hoành tráng trong trailer giới thiệu

Và cái tên cuối cùng chắc chắn phải là Godzilla, nhân vật chính của bộ phim này rồi. Có lẽ không cần phải giới thiệu quá nhiều về siêu quái vật Godzilla với các fan hâm mộ nữa. Nếu được chọn một hình ảnh ấn tượng và giàu cảm xúc nhất trailer, thì đó chắc chắn phải là phân cảnh cuối, khi mà Godzilla xuất hiện. 

Hình tượng vua của các loài quái thú ngửa mặt lên, đồng thời bắn ra tia Atomic thắp sáng màn đêm cũng như một cách báo hiệu rằng, một cuộc chiến khốc liệt, thậm chí là gay cấn tới mức chưa bao giờ diễn ra trong lịch sử đã sắp tới. 

Ở đó sẽ là sự tranh giành của cả bốn thế lực vừa nêu ở trên, với ước vọng duy nhất là làm bá chủ, tranh giành quyền lực tối cao và bắt cả nhân loại phải thần phục dưới gót chân của chúng. Chỉ nghe thôi đã thấy hấp dẫn rồi phải không nào, tiếc là phải tới 31/5/2019 thì chúng ta mới chính thức được đón xem siêu phẩm này ra rạp.

Theo: Gamek

Leave a Comment

Your email address will not be published.

Scroll to Top