4 điều thú vị về Khách Sạn Huyền Bí 3 mà bạn không nên bỏ lỡ

Khách Sạn Huyền Bí 3 xuất sắc khi không chỉ dừng lại với những tình tiết hài đủ khiến khán giả cười ngất ngay từ trailer mà còn liên tục cài cắm thêm nhiều yếu tố mới lạ khiến khán giả thích thú tựa như cuộc phiêu lưu tìm trứng phục sinh mùa lễ hội.  

Hotel Transylvania đang dần trở thành… trung tâm tiệc cưới

Mở màn phần 3 là một đám cưới hoành tráng với lượng khách đông đảo chật kín phòng đủ khiến người xem “ố”, “á” như đang được chứng kiến lần 2 đám cưới của Mavis và Johnny. Điều khác biệt nhất là cô dâu chú rể không được “mình hạc xương mai” như cặp vợ chồng trẻ măng tơ lụa mà lại là một đôi “già như quả cà” và gai góc theo đúng nghĩa đen. Màn khủng hoảng tâm lý trước hôn nhân của cô dâu mới thực sự là một thử thách nín thở, đau tim không chỉ với chú rể mà còn với cả ban tổ chức lẫn tất thảy quan khách.  

4 điều thú vị về Khách Sạn Huyền Bí 3 mà bạn không nên bỏ lỡ - Ảnh 1.

Tân lang tân nương và cha sứ bất đắc dĩ Blobby

Với tần suất tiệc tùng dày đặc, xem chừng Hotel Transylvania đang ngày càng chuyên nghiệp trong khâu tổ chức sự kiện và chẳng mấy chốc nơi đây lại ăn nên làm ra với dịch vụ mới – dịch vụ hội nghị, cưới hỏi.

Bá tước Dracula “thả thính” bất chấp tuổi tác!

Trong khi thiên hạ cứ ầm ầm có đôi có “gấu”, kẻ “thấy quan tài không đổ lệ” như bá tước Drac cũng dần bứt rứt không yên và chẳng còn thể bình chân như vại. Biểu hiện sốt sắng kinh điển nhất chắc hẳn thuộc về màn tìm kiếm đối tượng trên ứng dụng Tinder phiên bản quái vật fail nhất mọi thời đại của Drac.  

4 điều thú vị về Khách Sạn Huyền Bí 3 mà bạn không nên bỏ lỡ - Ảnh 2.

Dracula có màn trốn con trốn cháu, lén lút dùng Tinder như một chàng thiếu niên tuổi teen thực sự

Đến khi gặp đúng nàng thơ, kết ngẩn kết ngơ với thuyền trưởng Ericka thì Drac vẫn hồi hộp lo lắng khỏi nói, chẳng dám nói… đúng tiếng người để “thả tim” cho nàng. Tỷ năm không tỏ tình nên đứng trước phụ nữ, Dracula bối rối chẳng thốt lên được câu nào đúng ý. Câu mở màn “Em có thích quan tài không?” xứng đáng được liệt vào những câu mời hẹn hò kinh dị nhất trong lịch sử tán tỉnh của nhân loại.

4 điều thú vị về Khách Sạn Huyền Bí 3 mà bạn không nên bỏ lỡ - Ảnh 3.

Nàng thơ xuất hiện đầy rực rỡ khiến bá tước Dracula đổ gục ngay tắp lự

4 điều thú vị về Khách Sạn Huyền Bí 3 mà bạn không nên bỏ lỡ - Ảnh 4.

“Em có thích quan tài không?” xứng đáng là màn “thính” dễ sợ nhất mọi thời đại

Buổi tiệc âm nhạc hoành tráng nhất từ trước tới nay

Nếu chưa từng biết thế nào là “bar sàn” thì nhất định phải đi xem Hotel Transylvania 3 mà nếu đã biết rồi thì càng phải xem Hotel Transylvania 3. Phần 3 của serie này chắc chắn sẽ đưa khán giả đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác khi du thuyền bá cháy lần lượt cho các du khách relax nhẹ đô, sau tăng dần cường độ đi thưởng rượu, chơi casino và cuối cùng là đưa tới vũ trường giữa biển, ánh sáng lung linh, DJ xập xình.

4 điều thú vị về Khách Sạn Huyền Bí 3 mà bạn không nên bỏ lỡ - Ảnh 5.

Trung tâm giải trí số dzách hoành tráng tựa trong mơ mà đoàn quái vật Transylvania đã tới quẩy banh nóc

EDM là thứ nhạc “xấu xa”, nhạc tình ca mới là bất tử

Chắc sẽ không ít fan EDM bất ngờ, thậm chí bất bình khi thấy thứ âm nhạc kỳ diệu có sức mạnh hiệu triệu 500 anh em, là cốt lõi của mọi cuộc vui lại trở thành âm thanh đại diện cho phe ác nhân truyền kiếp với họ hàng nhà ma cà rồng. Lần này EDM được chễm chệ ở ngôi vị “trùm cuối” quả thực là một màn xếp hàng xứng tầm.

4 điều thú vị về Khách Sạn Huyền Bí 3 mà bạn không nên bỏ lỡ - Ảnh 6.

Từ các phần phim trước, khán giả đã luôn bất ngờ với mức độ bắt trend âm nhạc và chịu chơi của ekip Hotel Transylvania

Ở màn đấu trí đấu nhạc cân não cuối cùng, phe thiện đã chơi cú chốt bằng cách làm sống dậy thứ nhạc dance của mọi thời đại – La Macarena và ăn điểm xuất sắc khi khiến tất thảy thiện ác phải uốn mình, cong mông, hòa mình vào bản nhạc từ những năm 1990. Như cách nói của Johnathan, đây là kiểu âm nhạc đem đến cho người nghe cảm xúc tích cực lạc lối, vừa vui vẻ dễ chịu, vừa sảng khoái yêu đời hết xảy. Không ai có thể từ chối âm nhạc, không ai có thể cưỡng lại được năng lực cuốn hút diệu kỳ lẫn kinh điển mà La Macarena mang lại.

4 điều thú vị về Khách Sạn Huyền Bí 3 mà bạn không nên bỏ lỡ - Ảnh 7.

La Macarena sẽ đem âm nhạc siêu vui vẻ của những năm 1990 quay trở lạivà khuấy động Hotel Transylvania

Khách Sạn Huyền Bí: Kỳ Nghỉ Ma Cà Rồng đang chiếu tại các rạp trên toàn quốc  

Nguồn: GameK

Leave a Comment

Your email address will not be published.

Scroll to Top