360mobi Mộng Hoàng Cung có gì hot để vượt qua “đại tỷ” trở thành game cung đấu số 1 Việt Nam?

Được hé lộ từ NPH, tựa game cung đấu số 1 Việt Nam sẽ ra mắt trong tháng 8 này khiến không ít game thủ xôn xao đợi chờ. Nhưng cũng không ít người đặt ra nghi vấn liệu 360mobi Mộng Hoàng Cung có thể vượt qua được “cái bóng” quá lớn của “người chị” Ngôi sao Hoàng Cung 360mobi?

360mobi Mộng Hoàng Cung có gì hot để vượt qua “đại tỷ” trở thành game cung đấu số 1 Việt Nam? - Ảnh 1.

Kế thừa những tinh hoa từ Ngôi Sao Hoàng Cung 360mobi, 360mobi Mộng Hoàng Cung tiếp tục viết nên câu chuyện tranh quyền đoạt vị chốn cung cấm – nơi mà quyền lực là thứ tất yếu.

360mobi Mộng Hoàng Cung có gì hot để vượt qua “đại tỷ” trở thành game cung đấu số 1 Việt Nam? - Ảnh 2.

Khác với “người chị” sử dụng thiết kế đồ họa 2D với hình tượng nhân vật mô phỏng theo phong cách kiếm hiệp cổ xưa thì 360mobi Mộng Hoàng Cung mang đến một “nét lạ” khi bắt kịp xu hướng khi thiết kế hiện đại với màn hình dọc và nâng cấp thành đồ họa 3D Chibi đẹp mắt. Từ đó hình ảnh đồ họa và hiệu ứng game trở nên lung linh, chân thực tới từng đường nét.

360mobi Mộng Hoàng Cung có gì hot để vượt qua “đại tỷ” trở thành game cung đấu số 1 Việt Nam? - Ảnh 3.

Vẫn giữ lối chơi thẻ tướng đánh theo lượt nhưng điểm ưu thế của 360mobi Mộng Hoàng Cung chính là hệ thống tùy tùng đa dạng, đặc sắc. Mỗi người có một thế mạnh riêng, hiệu ứng kỹ năng siêu đẹp khiến bạn phải cân đo đong đếm suy nghĩ sao cho khéo để dành chiến thắng và nhận được những kinh nghiệm thăng cấp, nguyên vật liệu cường hóa. Từ đó nâng cấp bản thân, từng bước đứng vững trước phong ba bão táp hậu cung.

360mobi Mộng Hoàng Cung có gì hot để vượt qua “đại tỷ” trở thành game cung đấu số 1 Việt Nam? - Ảnh 4.

Cuộc chiến chốn thâm cung đâu chỉ so tài so trí. 360mobi Mộng Hoàng Cung còn thỏa mãn người chơi bằng những màn so nhan sắc, so trang phục tuyệt đẹp. Hệ thống tùy chỉnh quần áo được nâng cấp khiến những bộ trang phục trở nên tỉ mỉ, cầu kỳ, giúp bạn tự tạo nên phong cách thời trang riêng. Ngay cả khuôn mặt, màu sắc trang phục, trâm cài tóc … bạn cũng được tùy chọn theo sở thích.

360mobi Mộng Hoàng Cung có gì hot để vượt qua “đại tỷ” trở thành game cung đấu số 1 Việt Nam? - Ảnh 5.

Bối cảnh trong game được khắc họa chi tiết, chân thực khiến người chơi như lạc vào chốn cung cấm xa hoa chỉ có trong phim ảnh. Thưởng lãm những thước phim ngôn tình hấp dẫn nhất, được chau chuốt kỹ lưỡng, kết hợp trong 1 tựa game là điều thật tuyệt vời mà hiếm có game nào làm được điều này. Các hoạt động ingame thú vị từ hãm hại, tranh sủng hay nhẹ nhàng như thưởng trà, du ngoạn, kết hôn … đầy logic và thực tế trên nền khung cảnh nên thơ nên họa khiến bạn như hóa thân vào nhân vật game để viết nên câu chuyện đời mình.

360mobi Mộng Hoàng Cung có gì hot để vượt qua “đại tỷ” trở thành game cung đấu số 1 Việt Nam? - Ảnh 6.

Để đứng vững chốn hậu cung, bạn không chỉ có tài trí hơn người, sắc đẹp liên thành mà còn cần những người “phe mình”. Chính vì vậy, tính năng tương tác ingame được 360mobi Mộng Hoàng Cung cải thiện đáng kể. Bạn có thể dễ dáng theo dõi những người “chị em cây khế” của mình post bài, comment hay “like xã giao” để tăng tình đồng chí, đồng đội. Đừng quên tính năng “Seo-phi” sống ảo chốn hoàng cung hoa lệ – Đủ dáng đủ điệu – chụp với hảo hữu – chụp với người thương … Cùng nhau lưu giữ mãi những kỷ niệm này nhé!

Nhìn chung 360mobi Mộng Hoàng Cung hứa hẹn sẽ tiếp nối thành công của Ngôi Sao Hoàng Cung 360mobi, trở thành một tựa game nhập vai chiến thuật kết hợp thời trang, tình yêu đặc sắc, làm hài lòng nhiều game thủ, đặc biệt là game thủ nữ có thêm một sự lựa chọn game hoàn hảo.

Khám phá ngay tại: 360mobi Mộng Hoàng Cung

“Giang Sơn Đế Nghiệp Một Đời

Mỹ Nhân Tranh Sủng Cả Thời Thanh Xuân”

Ghi danh tranh sủng: https://hoangcung2.360mobi.vn/landing-ra-mat

Fanpage: https://www.facebook.com/360mobi.monghoangcung/

Group: https://www.facebook.com/groups/360mobi.monghoangcung/

Theo: Gamek

Leave a Comment

Your email address will not be published.

Scroll to Top