360mobi Mộng Hoàng Cung chính thức ra mắt ngày 29/08 tại Việt Nam

Sau những tháng ngày mòn mỏi đợi chờ, người chơi đã có được lời hẹn đến từ 360mobi Mộng Hoàng Cung. Cánh cửa hoàng quyền chính thức mở ra vào 10h sáng thứ 4 ngày 29/08/2018. Rất nhiều bổng lộc, giftcode hấp dẫn sẽ được gửi đến người chơi.

360mobi Mộng Hoàng Cung chính thức ra mắt ngày 29/08 tại Việt Nam - Ảnh 1.

360mobi Mộng Hoàng Cung hẹn ngày ra mắt với nhiều bổng lộc hấp dẫn.

360mobi Mộng Hoàng Cung là một trong những game mobile cung đấu xuất sắc nhất hiện nay. Với thị trường game đang quá nhiều những tựa game kiếm hiệp, esports… dành cho phái mạnh, tựa game này chính là một thế giới như mơ như thơ ôi thật bất ngờ dành cho phận liễu yếu đào tơ.

360mobi Mộng Hoàng Cung chính thức ra mắt ngày 29/08 tại Việt Nam - Ảnh 2.

Trước sự nóng lòng của hàng nghìn gamer, đội ngũ vận hành vẫn âm thầm thả thính những hình ảnh, tính năng ingame đã mắt. Hệ thống tuỳ tùng đa dạng được thiết kế theo phong cách ngôn tình chibi với đồ hoạ 3D sắc nét, sống động. Mỗi nhân vật đều có những điểm mạnh ở cá tính, kỹ năng riêng kèm hiệu ứng đẹp ling linh.

360mobi Mộng Hoàng Cung chính thức ra mắt ngày 29/08 tại Việt Nam - Ảnh 3.

Dù là một game cung đấu nhưng hệ thống trang phục của 360mobi Mộng Hoàng Cung không hề thua kém các game thuộc thể loại thời trang. Ngoài ra, game còn cho phép tuỳ chỉnh quần áo, phụ kiện chi tiết giúp cho người chơi tạo nên điểm nhấn cá nhân không hề trộn lẫn của chính mình.

Trang chủ: http://hoangcung2.360mobi.vn

>> 360mobi Mộng Hoàng Cung có gì hot để vượt qua “đại tỷ” trở thành game cung đấu số 1 Việt Nam?Theo: Gamek

Leave a Comment

Your email address will not be published.

Scroll to Top