Game Mobile

3 smartphone giá rẻ 'chiến phè phè' Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile

Vào thời điểm VLTK Mobile ra mắt thị trường game Việt, một bộ phận game thủ cảm thấy khá hụt hẫng khi nó không giống như VLTK bản PC mà họ mong muốn. Dù phiên bản mobile khi ấy cũng là một sản phẩm chính hãng nằm trong series game kiếm hiệp tình duyên của cha đẻ game VLTK, nhưng người chơi vẫn mong muốn có một ngày được cầm trên tay bản Mobile tái hiện nguyên vẹn phiên bản PC. Phải tới tận quý cuối 2018, ước mơ đó đã trở thành sự thật. Càng tuyệt vời hơn khi chính những người tạo một tựa game VLTK Mobile “thật” nhất lại là những game thủ Việt gạo cội của cộng đồng VLTK bản PC ngày xưa. Tên gọi chính thức của VLTK 1 Mobile được đội ngũ phát triển lựa chọn sẽ là Võ Lâm Việt.

3 smartphone giá rẻ chiến phè phè Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile - Ảnh 1.

Từ những thước phim trong clip lẫn các hình ảnh được tiết lộ, người chơi như được sống lại nguyên vẹn những cảm xúc hiếm có tựa game nào bắt chước được của huyền thoại game nhập vai kiếm hiệp một thời. Cấu hình máy để chơi được Võ Lâm Việt Mobile mới đây đã được team phát triển đưa ra đó là:

Cấu hình tối thiểu: Chip Snapdragon 425 hoặc tương đương, Ram 2 GB.

Cấu hình đề nghị: Chip Snapdragon 625 hoặc tương đương, Ram 4 GB.

3 smartphone giá rẻ chiến phè phè Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile - Ảnh 2.

Dưới đây là 4 smartphone giá rẻ dùng chip Snapdragon 625 có thể giúp người đam mê Võ Lâm Việt chiến tốt tựa game này.

1. Xiaomi Redmi 5 Plus chính hãng (bản ROM 32GB): Chiếc điện thoại Xiaomi này sở hữu cho mình màn hình có kích thước lên tới 6 inch độ phân giải Full HD+ (1080 x 2160 pixels) tỉ lệ 18:9. Về cấu hình Xiaomi Redmi 5 Plus được nâng cấp lên con chip Snapdragon 625 8 nhân 64-bit so với con chip Snapdragon 450 trên Redmi 5. Pin của máy khá “khỏe” lên tới 4000mAh.

Phiên bản ROM 32GB của Xiaomi Redmi 5 Plus chính hãng chỉ có giá tầm 3,5 triệu đồng.

2. Xiaomi Redmi S2 chính hãng (bản ROM 32GB): Redmi S2 sở hữu màn hình kích thước 5.99 inch với tỷ lệ 18:9 giúp bạn thoải mái khi trải nghiệm game. Sức mạnh của máy đến từ con chip Snapdragon 625. Dung lượng pin 3080 mAh thì máy có thể đáp ứng cho bạn thời gian sử dụng tương đối tốt trong 1 ngày.

Phiên bản ROM 32GB của Xiaomi Redmi S2 chính hãng chỉ có giá tầm 3,5 triệu đồng.

3 smartphone giá rẻ chiến phè phè Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile - Ảnh 3.

3. Xiaomi Redmi 6 Pro (bản ROM 32GB): Điểm nhấn và khiến chiếc Redmi 6 Pro khác biệt nhất với các dòng Redmi khác đó chính là phần “tai thỏ” hay còn gọi là Notch, máy có màn hình 5.84″ tỉ lệ 19:9. Xiaomi vẫn trang bị cho máy con chip SnapDragon 625 giống như trên Redmi 5 Plus và Note 4X. Hiệu năng của con chip so với bây giờ thì không phải quá mạnh, nhưng vẫn hoàn toàn có thể đáp ứng đầy đủ các nhu cầu cơ bản.

Phiên bản ROM 32GB của Xiaomi Redmi 6 Pro xách tay chỉ có giá tầm 3,2 triệu đồng.Theo: Gamek

More in:Game Mobile

You may also like

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *