29/8 VNG ra mắt 2 game khủng, chơi gì cho ngầu? – Tùng Xeko

Sáng ngày 29/8 sắp tới, nhà phát hành VNG đồng loạt cho ra mắt 2 tựa game di động là 360mobi Cờ Tỷ Phú và 360mobi Mộng Hoàng Cung khiến không ít game thủ phân vân.

Cụ thể, 2 game mới của VNG sẽ ra mắt vào 10h00 sáng ngày 29/8 lần lượt mang tên: 360mobi Mộng Hoàng Cung360mobi Cờ Tỷ Phú. Mặc dù hướng đến những đối tượng người chơi khác nhau, nhưng với không ít game thủ có sở thích khám phá thì họ thường không bỏ sót bất kỳ tựa game nào. Và với thời gian trùng lặp như vậy, có vẻ cộng đồng sẽ khá tất bật khi muốn trải nghiệm trọn vẹn cả 2.

360mobi Cờ Tỷ Phú

Làm giàu không khó với 360mobi Cờ Tỷ Phú

Làm giàu không khó với 360mobi Cờ Tỷ Phú. Game online 360mobi Cờ Tỷ Phú sẽ được VNG cho ra mắt chính thức vào ngày 29/8 sắp tới. Con đường làm giàu đang đón chờ game thủ.

Tuy nhiên nếu bạn không có nhiều thời gian và chỉ muốn chuyên tâm cho 1 thứ thì nên chọn gì để chơi cho ngầu? Hãy cùng tìm hiểu sơ một số thông tin về 360mobi Mộng Hoàng Cung và 360mobi Cờ Tỷ Phú nhé.

360mobi Mộng Hoàng Cung

“Giang sơn Đế nghiệp một đời
Mỹ nhân tranh sủng cả thời thanh xuân”

Đây là tựa game thẻ tướng chiến thuật mang đề tài cung đấu khá đặc sắc. 360mobi Mộng Hoàng Cung được phác họa trên bối cảnh Trung Hoa cổ trang, nơi có những bậc đế vương oai phong lẫy lừng và hàng loạt mỹ nhân sắc nước hương trời.

360mobi Mộng Hoàng Cung

360mobi Mộng Hoàng Cung được xem là sản phẩm kế thừa của Ngôi Sao Hoàng Cung 360mobi. Nếu “đàn anh” chỉ dừng lại ở đồ họa 2D thì 360mobi Mộng Hoàng Cung vượt trội hơn với giao diện 3D đẹp như tranh vẽ từ nhân vật cho đến từng khung cảnh trong game. Từng chi tiết được thiết kế một cách tỉ mỉ và chân thực, mang đến cho người chơi cảm giác như đang sống trong chốn cung cấm xa hoa tráng lệ nhưng không kém phần uy nghiêm.

360mobi Mộng Hoàng Cung

Các hoạt động trong game đều liên quan mật thiết đến hàng loạt hình ảnh quen thuộc mà chúng ta thường thấy trong phim ảnh, điển hình như: trang phục vương giả, thưởng trà, thỉnh an, du ngoạn, kết hôn, thị tẩm,… thậm chí là những cái tát tai nảy lửa mà các nương nương dành cho nhau.

360mobi Ngôi Sao Hoàng Cung 2

360mobi Mộng Hoàng Cung khá thích hợp với fan cuồng thể loại cung đấu, ngôn tình. Một thế giới lãng mạn nhưng không thể thiếu những giây phút kịch tính, hồi hộp.

29/8 VNG ra mắt 2 game khủng, chơi gì cho ngầu?

360mobi Cờ Tỷ Phú

360mobi Cờ Tỷ Phú là phiên bản Việt của siêu phẩm khá nổi tiếng đến từ Hàn Quốc mang tên Let’s Get Rich. Game từng làm mưa làm gió ở xứ sở Kim Chi và rất được yêu thích ở nhiều nước như: Thái Lan, Trung Quốc, Nhật Bản,…

Thuộc thể loại casual dễ chơi nên 360mobi Cờ Tỷ Phú thích hợp với nhiều game thủ, đặc biệt là giới trẻ thích sự vui nhộn và sôi động. Tuy nhiên game cũng không kém phần “hack não” khi bạn phải liên tục suy nghĩ ra cách để phát triển con đường làm giàu của mình với những chiến lược kinh doanh bất động sản có 1 không 2.

Chỉ cần vung tay đổ xúc xắc, nhân vật của bạn sẽ được đi đến hàng loạt vùng đất thú vị. Quang cảnh trong 360mobi Cờ Tỷ Phú cũng mang đến sự hấp dẫn riêng, bởi lẽ mỗi một bản đồ đều mở ra một thế giới khác nhau, đặc biệt nhất là sẽ tương ứng với rất nhiều địa danh nổi tiếng ở Việt Nam. Các “phượt thủ” chơi game này hãy cẩn thận không khéo lại cuồng chân muốn đi du lịch nhé.

360mobi Cờ Tỷ Phú

Một game mang phong cách cổ trang và một game mang phong cách hiện đại. Đâu sẽ là nơi thích hợp để bạn đồng hành trong ngày 29/8? Hãy tham khảo và đưa ra quyết định tốt nhất cho mình.

Hiện tại, cả 2 trò chơi đều đã có thể tải bản cài đặt. Bạn đọc có thể vào các trang sau để tham khảo thêm thông tin.

360mobi Mộng Hoàng Cung: https://www.facebook.com/360mobi.monghoangcung/

360mobi Cờ Tỷ Phú: https://www.facebook.com/360mobi.cotyphu/

Theo: Mót Game

Leave a Comment

Your email address will not be published.

Scroll to Top