24 lý do chứng minh Luffy là nhân vật gặp nhiều may mắn nhất trong One Piece (Phần 2)

Luffy được cho là người có những may mắn đáng kinh ngạc. Sự may mắn của anh ấy thật tuyệt vời đến mức mọi người xung quanh anh như Smoker, Ivankov, Elder Nyon, và thậm chí cả đội hải tặc Mũ Rơm của anh đều nghĩ rằng nó là phép màu.

Các lần gặp may của anh lúc thì có sự can thiệp của thần thánh, lúc thì của con người, lúc thì do vô tình hoặc ngẫu nhiên nhưng tất cả đều cho thấy rằng anh được thánh Oda “buff” quá mạnh.

24 lý do chứng minh Luffy là nhân vật gặp nhiều may mắn nhất trong One Piece (Phần 2) - Ảnh 1.

Sau đây chúng ta hãy xem lại 24 lý do chứng tỏ rằng Luffy đã gặp quá nhiều may mắn trong cuộc sống. Nếu không có những sự may mắn này có lẽ anh đã chết hàng chục lần rồi, chứ không còn sống đến bây giờ để thực hiện được giấc mơ làm vua hải tặc của mình.

13. Luffy bị nhiễm độc của tên Hyouzou nhưng không ngờ rằng lớp da của cậu giờ đây đã được miễn nhiễm với mọi loại độc tố sau trận chiến với Magellan.

24 lý do chứng minh Luffy là nhân vật gặp nhiều may mắn nhất trong One Piece (Phần 2) - Ảnh 2.

14. Lúc đầu Luffy và Jinbe gặp nhau ở nhà tù Impel Down, Luffy đã cứu Jinbe để cùng nhau đi cứu Ace. Sau này Jinbe càng ngày càng thích Luffy và ông ta đã ra tay cứu giúp Luffy rất nhiều lần.

Jinbel đã cứu Luffy khỏi đòn tấn công của Akainu và tí nữa thuyền trưởng của băng Mặt Trời đã suýt chết bởi đòn tấn công này. Jinbel cũng đã truyền máu cứu sống Luffy trong một lần chiến đấu ở đảo người cá. Jinbel cũng giúp Luffy vượt qua được cú sốc khi Ace chết. Nhìn chúng Jinbel thực sự là người giúp đỡ Luffy rất nhiều lần.

24 lý do chứng minh Luffy là nhân vật gặp nhiều may mắn nhất trong One Piece (Phần 2) - Ảnh 3.

15. Vào thời điểm Luffy kiệt sức, cạn Haki vì trận chiến với Doflamingo, Sabo đã bất ngờ xuất hiện cứu cậu một bàn thua trông thấy và giúp cậu giành lại trái ác quỷ bị đánh cắp bởi chúa Giesu Burgess.

24 lý do chứng minh Luffy là nhân vật gặp nhiều may mắn nhất trong One Piece (Phần 2) - Ảnh 4.

16. Trong trận đánh với Donquixote Doflamingo trước khi Birdcage giết chết tất cả mọi người và khi đó Luffy phải mất đến 10 phút để lấy lại Haki của mình vì sử dụng Gear 4 nếu không có sự giúp đỡ của các đấu sĩ khác thì Lù sẽ không thể đánh bại được Donquixote.

24 lý do chứng minh Luffy là nhân vật gặp nhiều may mắn nhất trong One Piece (Phần 2) - Ảnh 5.

17. Trong lần gặp đầu tiên ở arc Đảo Bánh, Hồng độc Reiju ngay lập tức nhận thấy Luffy đang chết dần vì trúng độc do ảnh hưởng của việc ăn da độc của cá Armored Stonefish. May mắn cho anh đã được Vinsmoke Reiju cứu sống nhờ những gì anh đã làm cho Sanji.

24 lý do chứng minh Luffy là nhân vật gặp nhiều may mắn nhất trong One Piece (Phần 2) - Ảnh 6.

18. Luffy đã may mắn và gây ra sự sụp đổ của đảo Bánh khi Bigmom mở chiếc rương kho báu Tamatebako chứa những quả bom bên trong.

24 lý do chứng minh Luffy là nhân vật gặp nhiều may mắn nhất trong One Piece (Phần 2) - Ảnh 7.

19. Shanks đã cứu mạng sống của Luffy mười hai năm trước ở quê nhà của cậu bé. Shanks đã hy sinh cánh tay của mình để cứu Luffy khỏi một con quái vật biển mà nguyên nhân theo như ông giải thích với Râu Trắng rằng: ”Cái này… tôi đánh cược cho 1 thời đại mới” bởi vì Râu Trắng đã hỏi Shanks: “Kẻ nào ghê gớm đến mức có thể lấy được cánh tay của ngươi?”

24 lý do chứng minh Luffy là nhân vật gặp nhiều may mắn nhất trong One Piece (Phần 2) - Ảnh 8.

20. Sau trận đại chiến ở tổng bộ hải quân Marineford, dù Ace đã hy sinh mạng sống để cứu đứa em trai khỏi cú đấm dung nham của Akainu nhưng vì quá đau đớn, lại vừa trải qua một trận chiến ác liệt nên Luffy đã ngất lịm đi.

May mắn lúc đó Tứ Hoàng Shanks đã đến và tuyên bố ngừng cuộc chiến và băng hải tặc Heart cũng có mặt đúng lúc, thuyền trưởng Law tuyên bố sẽ cứu Luffy bởi vì sẽ chán ngắt nếu đối thủ tương lai của anh chết tại đây.

24 lý do chứng minh Luffy là nhân vật gặp nhiều may mắn nhất trong One Piece (Phần 2) - Ảnh 9.

21. Sau khi đánh bại Katakuri Luffy đã trốn thoát khỏi thế giới gương nhờ việc Pekoms bắt cóc Brulee và giúp anh ta thêm thời gian đủ lâu để chờ Sanji đến.

24 lý do chứng minh Luffy là nhân vật gặp nhiều may mắn nhất trong One Piece (Phần 2) - Ảnh 10.

22. Trong khi chờ Sanji đến, Luffy lại tiếp tục may mắn trốn thoát khỏi băng hải tặc Big Mom đang rất giận dữ do sự giúp đỡ của Germa 66.

24 lý do chứng minh Luffy là nhân vật gặp nhiều may mắn nhất trong One Piece (Phần 2) - Ảnh 11.

23. Luffy cùng băng đảng Mũ Rơm của mình đã thoái khỏi băng cướp biển Bigmom và rời khỏi được lãnh thổ của chúng nhờ sự giúp đỡ của vương quốc Germa và băng cướp biển Mặt Trời.

24 lý do chứng minh Luffy là nhân vật gặp nhiều may mắn nhất trong One Piece (Phần 2) - Ảnh 12.

24. Tại Wano quốc, Luffy có thể mang Nidai Kitetsu- một trong những thanh kiếm Kitetsu Swords khét tiếng mà không có bất kỳ mối nguy hiểm hay khó khăn nào như Zoro.

24 lý do chứng minh Luffy là nhân vật gặp nhiều may mắn nhất trong One Piece (Phần 2) - Ảnh 13.

Theo: Gamek

Leave a Comment

Your email address will not be published.

Scroll to Top