24 lý do chứng minh Luffy là nhân vật gặp nhiều may mắn nhất trong One Piece (Phần 1)

Luffy được cho là người có những may mắn đáng kinh ngạc. Sự may mắn của anh ấy thật tuyệt vời đến mức mọi người xung quanh anh như Smoker, Ivankov, Elder Nyon, và thậm chí cả đội hải tặc Mũ Rơm của anh đều nghĩ rằng nó là phép màu.

Các lần gặp may của anh lúc thì có sự can thiệp của thần thánh, lúc thì của con người, lúc thì do vô tình hoặc ngẫu nhiên nhưng tất cả đều cho thấy rằng anh được thánh Oda “buff” quá mạnh.

24 lý do chứng minh Luffy là nhân vật gặp nhiều may mắn nhất trong One Piece (Phần 1) - Ảnh 1.

Sau đây chúng ta hãy xem lại 24 lý do chứng tỏ rằng Luffy đã gặp quá nhiều may mắn trong cuộc sống. Nếu không có những sự may mắn này có lẽ anh đã chết hàng chục lần rồi, chứ không còn sống đến bây giờ để thực hiện được giấc mơ làm vua hải tặc của mình.

1.Lần Luffy suýt bị xử tử, lưỡi hái tử thần cũng chỉ còn cách cổ Luffy vài cm nữa thôi. Nhưng ông trời dường như quá ưu ái cho Luffy, thời tiết hôm đó cũng giống như cái tiết trời ngày Vua Hải Tặc Gol D Roger bị xử tử, trời âm u chuyển mưa. Luffy may mắn thoát chết nhờ tia sét đánh trúng đài hành hình, thiêu đen “đao phủ” Buggy. Điều này thực sự là một phép màu.

24 lý do chứng minh Luffy là nhân vật gặp nhiều may mắn nhất trong One Piece (Phần 1) - Ảnh 2.

2.Lần Luffy suýt chết dưới dưới tay Smoker thì một cơn mưa ầm ầm rơi xuống, Monkey D.Dragon bất ngờ xuất hiện cứu Luffy khỏi tay Smoker ở Loguetown, đây cũng là lần duy nhất hai cha con họ gặp nhau.

24 lý do chứng minh Luffy là nhân vật gặp nhiều may mắn nhất trong One Piece (Phần 1) - Ảnh 3.

3.Với sức mạnh của một Thất Vũ Hải, Cá Sấu đã đánh bại và hút cạn nước ra khỏi người Luffy khiến cho cậu lâm vào tình trạng “gần đất xa trời”, nhưng rất may cho Luffy khi được Robin cứu và nhờ Pell chữa trị cho anh.

Luffy và Nico Robin lần đầu gặp nhau họ chính là kẻ thù nhưng sau khi Robin cứu mạng mình ở Alabasta. Luffy đã bắt đầu tin tưởng cô hơn và cho phép Robin tham gia vào băng của mình mà không có bất kỳ sự miễn cưỡng nào.

24 lý do chứng minh Luffy là nhân vật gặp nhiều may mắn nhất trong One Piece (Phần 1) - Ảnh 4.

4.Một lần nữa, Crocodile – Cá Sấu lại đánh bại Luffy bằng cách hút cạn nước khỏi người Luffy. Nhưng vì chủ quan hắn đã để Luffy nằm đó chờ chết khô và bất ngờ những giọt nước khổng lồ từ đâu rơi xuống mà Luffy sống sót trong tích tắc.

24 lý do chứng minh Luffy là nhân vật gặp nhiều may mắn nhất trong One Piece (Phần 1) - Ảnh 5.

5.Luffy cực may mắn khi chọn được một trái táo hỏng trong một giỏ đầy các trái táo phát nổ.

24 lý do chứng minh Luffy là nhân vật gặp nhiều may mắn nhất trong One Piece (Phần 1) - Ảnh 6.

6.Khi chiến đấu với Galdino hắn tạo ra nhiều bản sao để đối phó với Luffy, nhưng không hiểu sao Luffy đá trúng người thật bằng bản năng của mình.

24 lý do chứng minh Luffy là nhân vật gặp nhiều may mắn nhất trong One Piece (Phần 1) - Ảnh 7.

7.Enel là chúa trời có khả năng áp đảo tất cả mọi người trong Skypiea, nhưng sau khi Luffy xuất hiện thì ngay lập tức Enel bị cho ăn “hành”. Lý do chỉ vì trái ác quỷ Luffy sở hữu có khả năng tự nhiên miễn dịch với điện- điều này đã áp chế được Enel.

24 lý do chứng minh Luffy là nhân vật gặp nhiều may mắn nhất trong One Piece (Phần 1) - Ảnh 8.

8.Aokiji đã đóng băng Luffy trong trận chiến một chọi một. Nhưng Aokiji quyết định tha chết cho anh chỉ vì một lý do đơn giản Luffy đã từng hạ Crocodile.

24 lý do chứng minh Luffy là nhân vật gặp nhiều may mắn nhất trong One Piece (Phần 1) - Ảnh 9.

9.Xinh đẹp, nóng bỏng, thông minh, tài giỏi, là niềm mơ ước của mọi đấng mày râu, thế mà Boa Hancock lại chọn và yêu anh chàng Luffy ngốc nghếch, chân ngắn, mảnh khảnh. Không những thế Boa cũng từng cứu Luffy khỏi Smoker.

10.Khi Magenllan hạ Luffy một cách dễ dàng bằng độc dược và ném cậu vào nhà ngục tầng 5, vì hắn cho rằng Luffy sẽ chết trong vòng 24h. Nhưng may mắn thay Bon Clay bất chấp tính mạng đem cậu đến chỗ Ivankov chữa trị nếu không thì tàn đời Luffy rồi.

24 lý do chứng minh Luffy là nhân vật gặp nhiều may mắn nhất trong One Piece (Phần 1) - Ảnh 10.

11.Luffy cũng cực may mắn khi bước vào và ra khỏi Impel Down với sự giúp đỡ của những kẻ thù cũ và những đồng minh mới.

24 lý do chứng minh Luffy là nhân vật gặp nhiều may mắn nhất trong One Piece (Phần 1) - Ảnh 11.

12. Khi Luffy tham gia vào trận chiến của Marineford và sống sót. Tại Marineford, Luffy nhận được rất nhiều sự giúp đỡ. Ngoại trừ Buggy và những kẻ thù thì mọi người đều giúp Luffy.

Râu Trắng và các đồng minh giúp Luffy tiếp cận được nền tảng thực hiện. Daz Bones và Crocodile mua thời gian để chống lại Mihawk- kẻ đang nhắm vào Luffy. Hancock giải cứu Luffy và đưa cho anh chìa khóa. Galdino đã giúp tạo ra chìa khóa cho Luffy giải phóng Ace. Trafalgar Law đến Marineford và cứu Luffy…

24 lý do chứng minh Luffy là nhân vật gặp nhiều may mắn nhất trong One Piece (Phần 1) - Ảnh 12.
24 lý do chứng minh Luffy là nhân vật gặp nhiều may mắn nhất trong One Piece (Phần 1) - Ảnh 13.

Theo: Gamek

Leave a Comment

Your email address will not be published.

Scroll to Top