14 sự thật thú vị về “Ninja sao chép” Hatake Kakashi, không nhiều người nhận ra điều thứ 5!

1. Ngày sinh nhật của Kakashi là 15/09.

2. Kakashi tốt nghiệp Học Viện Nhẫn Giả khi chỉ mới 5 tuổi và 1 năm sau đó, anh ta đã trở thành Chuunin. Điều này khiến Kakashi trở thành đồng thời Genin và Chuunin trẻ nhất trong lịch sử Làng Lá, vượt qua cả Sannin huyền thoại.

14 sự thật thú vị về “Ninja sao chép” Hatake Kakashi, không nhiều người nhận ra điều thứ 5! - Ảnh 1.

3. Khi lên 10, Kakashi đã đạt tới trình độ Jonin. Anh chàng gia nhập đội Anbu hoạt động trực tiếp dưới quyền của Hokage. Không lâu sau đó, Kakashi được phong thành thủ lĩnh của lực lượng tinh nhuệ này.

14 sự thật thú vị về “Ninja sao chép” Hatake Kakashi, không nhiều người nhận ra điều thứ 5! - Ảnh 2.

4. Sau khi nhận được Sharingan từ Obito, Kakashi được tất thảy mọi người trong cả nước biết tới. Anh ta hoàn thành các nhiệm vụ ám sát của mình quá xuất sắc, đến mức mà ai ai cũng nhận ra vị nhẫn giả tài năng này ngay cả khi anh không cởi mặt nạ ra.

14 sự thật thú vị về “Ninja sao chép” Hatake Kakashi, không nhiều người nhận ra điều thứ 5! - Ảnh 3.

5. Kakashi sáng tạo ra tuyệt chiêu Chidori khi còn rất nhỏ và thậm chí, còn hoàn thiện nó đến mức thượng thừa chỉ trong thời gian ngắn. Sau này, Kakashi cũng “copy” được cách thức hoạt động và sử dụng được cả Rasengan. Chi tiết này khiến cho Kakashi là nhẫn giả duy nhất có thể thi triển được cả 2 cấm thuật cấp độ cực khó này.

14 sự thật thú vị về “Ninja sao chép” Hatake Kakashi, không nhiều người nhận ra điều thứ 5! - Ảnh 4.

6. Kakashi có cả 5 hệ Chakra và cả 2 yếu tố Âm/Dương.

7. Kakashi từng “copy” hơn 1000 nhẫn thuật khác nhau. Tiếc là chúng ta chỉ được thấy một lượng rất nhỏ trong số đó. Trong kho vũ khí của mình, Kakashi cũng “thủ” sẵn theo hàng loạt các nhẫn thuật phong ấn.

14 sự thật thú vị về “Ninja sao chép” Hatake Kakashi, không nhiều người nhận ra điều thứ 5! - Ảnh 5.

8. Kakashi bị coi là “máu lạnh” vì khi còn trong Anbu, anh ta hạ sát đối thủ rất nhanh chóng mà chẳng có chút thương tiếc gì. Sở dĩ như vậy là do cha của anh – Hatake Sakumo đã tự sát khi bị toàn bộ mọi người trong Làng Lá ghét bỏ. Ông từng vì cố gắng cứu thủ lĩnh của mình mà bác bỏ mệnh lệnh. Kakashi thì ngược lại, luôn tuân thủ các mệnh lệnh một cách mù quáng. Từng có lần Kakashi đã định bỏ mặc Rin để hoàn thành nhiệm vụ. Khi Obito biết được chuyện này, hắn đã nói một câu khiến độc giả nhớ mãi: “Những kẻ bỏ mặc mệnh lệnh chỉ là thứ cặn bã nhưng những kẻ bỏ mặc bạn bè của mình thì còn tồi tệ hơn cả cặn bã!”.

14 sự thật thú vị về “Ninja sao chép” Hatake Kakashi, không nhiều người nhận ra điều thứ 5! - Ảnh 6.

9. Khi có được cả 2 mắt Sharingan trong Đại Chiến Nhẫn Giả, Kakashi đã thi triển được Susanoo Toàn Chân Thể gần như ngay lập tức. Đây là khoảnh khắc cực kỳ ấn tượng của anh ta vì chưa có bất kỳ tộc nhân Uchiha nào có thể làm được như vậy. Thậm chí ngay cả Madara hay Sasuke cũng phải dành thời gian thực chiến để mở rộng phạm vi cho Susanoo của mình.

14 sự thật thú vị về “Ninja sao chép” Hatake Kakashi, không nhiều người nhận ra điều thứ 5! - Ảnh 7.

10. Quá khứ của Kakashi không hề hạnh phúc. Mất cha, mất bạn bè, phải cô độc một mình trong những nhiệm vụ ám sát khó khăn. Thế nhưng, mặc cho những bi kịch ấy, anh ta vẫn luôn nở nụ cười hiền hậu trước mặt đám học sinh của mình. Có lẽ chính Kakashi cũng phần nào cảm thông cho thời thơ ấu của cả Naruto và Sasuke. Đội 7 quả rất may mắn khi gặp được một ông thầy “có tâm” như vậy.

14 sự thật thú vị về “Ninja sao chép” Hatake Kakashi, không nhiều người nhận ra điều thứ 5! - Ảnh 8.

11. Mặc dù trong cả series Naruto, không mấy khi chúng ta nhìn thấy Kakashi sử dụng kiếm. Thế nhưng, trong tựa game Làng Lá Phiêu Lưu Ký, anh được trở thành Giáo Viên Lớp Kiếm Thuật. Nhiều fan đã từng hỏi về lý do của việc thiết kế này. Và theo bạn Đức Trần – đại diện BQT tựa game cho biết: “Không những Kakashi có sử dụng kiếm mà anh ta còn là một kiếm sĩ rất giỏi đấy. Nếu có xem anime, bạn sẽ biết thời trẻ, Kakashi luôn có một thanh katana theo mình. Đó chính là bảo vật gia truyền của nhà Hatake – Tanto. Ông Sakumo đã truyền lại cho Kakashi từ trước. Tiếc rằng nó đã bị hủy trong cuộc chiến giữa Kakashi và Kakko. Việc thiết kế NPC Kakashi trong Làng Lá Phiêu Lưu Ký chính là dựa theo chi tiết này”.

14 sự thật thú vị về “Ninja sao chép” Hatake Kakashi, không nhiều người nhận ra điều thứ 5! - Ảnh 9.
14 sự thật thú vị về “Ninja sao chép” Hatake Kakashi, không nhiều người nhận ra điều thứ 5! - Ảnh 10.

Tải và chơi thử Làng Lá Phiêu Lưu Ký tại ĐÂY.

12. Một trong những bí ẩn lớn nhất của bộ truyện chính là khuôn mặt thật của Kakashi. Anh ta lúc nào cũng che chắn bằng một cái mặt nạ hoặc tấm băng đô đeo trán. Phải mãi tới sau này, khi mà hành trình của Naruto đã kết thúc, trong một tập”filler”, khuôn mặt của Kakashi mới được lộ diện. Và bạn biết gì không, có một nốt ruồi ngay trên cằm của Kakashi đấy.

14 sự thật thú vị về “Ninja sao chép” Hatake Kakashi, không nhiều người nhận ra điều thứ 5! - Ảnh 11.

13. Kakashi vẫn chưa về hưu. Ngay cả trong series Boruto mới đây, Kakashi vẫn luôn âm thầm hoạt động để bảo vệ Làng. Kakashi từng hé lộ rằng anh đang thu thập các nghiên cứu của Danzo và các kẻ thù xưa cũ.

14. Cái tên Kakashi dịch sang tiếng Anh có nghĩa là “bù nhìn rơm”. Mặc dù anh ta chẳng có liên hệ gì với thứ được đặt ở các khu đất nông nghiệp kia nhưng tác giả đã khéo léo lồng ghép một số chi tiết đáng chú ý. Điển hình như Naruto từng làm một khuôn mẫu ông thầy của mình bằng rơm rạ để tập luyện. Hoặc trong một số cảnh, sau lưng Kakashi xuất hiện những “bù nhìn rơm” bí ẩn…

14 sự thật thú vị về “Ninja sao chép” Hatake Kakashi, không nhiều người nhận ra điều thứ 5! - Ảnh 12.

Nguồn: Tổng hợp

Nguồn: /gamek.vn/14-su-that-thu-vi-ve-ninja-sao-chep-hatake-kakashi-khong-nhieu-nguoi-nhan-ra-dieu-thu-5-20180719143747469.chn

Leave a Comment

Your email address will not be published.

Scroll to Top