12 game mobile mới được phát hành trong 2 tuần đầu tháng 7/2018 (P1)

Đã có 12 tựa game mobile mới xuất hiện trên Google Play và App Store đều trải đều ở nhiều thể loại như: chiến thuật, nhập vai, phiêu lưu,… có mức độ cuốn hút riêng tùy theo thói quen trải nghiệm game của người chơi. Bạn đọc quan tâm có thể tải về miễn phí một số game, nhưng những game khác lại phải mua với giá 3,99 – 4,99 USD. 

Bài viết gồm 2 phần, dưới đây là phần 1, gồm 6 game.

1. Battleheart 2

Phiên bản phần 2 của Battleheart được nhà sản xuất đồng thời là nhà phát hành Mika Mobile đưa lên App Store trước, game thủ sử dụng hệ điều hành Android vì thế mà phải đợi thêm một thời gian nữa. Battleheart 2 vẫn kế thừa những nội dung cơ bản của phiên bản trước đó. Khi mà game thủ sẽ phải biết sắp xếp vị trí chiến đấu cho dàn anh hùng (tướng) một cách hợp lý để có thể đạt hiệu quả trong tác chiến mà không làm cho hao tổn quá nhiều quân lực. 

12 game mobile mới được phát hành trong 2 tuần đầu tháng 7/2018 (P1) - Ảnh 1.

Ngoài phần chơi đơn, Battleheart còn có chế độ Coop nơi bạn hợp sức cùng người khác trong tổ đội 4 người để vượt qua các màn chơi khó. Game có tổng cộng 12 anh hùng, 20 loại quái vật trong đó có 5 boss rất mạnh, 130 vật phẩm hỗ trợ để thu thập và trang bị cho nhân vật. Game có sao lưu dữ liệu để người chơi thay đổi thiết bị mà thành tích không bị ảnh hưởng và có giá là 3,99 USD.

Link tải tại: iOS

2. Cthulhu Chronicles

Cthulhu Chronicles là một game thể loại phiêu lưu xen lẫn với lời dẫn truyện. Tất cả mọi dữ liệu trong game đều được thể hiện qua các văn bản. Người chơi sẽ trong vai một vài điều tra viên, khám phá những mảng tối ở thành phố Arkham. Mỗi điều tra viên sẽ có thế mạnh và hạn chế riêng. Tùy vào lựa chọn của bản thân mà cốt truyện sẽ đi theo những chiều hướng khác nhau. 

12 game mobile mới được phát hành trong 2 tuần đầu tháng 7/2018 (P1) - Ảnh 2.

Từ đó sẽ cốt truyện sẽ được mở rộng hay dừng lại. Game sử dụng ngôn ngữ tiếng Anh, vì thế mà những ai có hạn chế về ngoại ngữ sẽ không thể trải nghiệm trò chơi này một cách tốt nhất. Trò chơi này miễn phí khi tải.

Link tải tại: iOS

3. Dereliction

12 game mobile mới được phát hành trong 2 tuần đầu tháng 7/2018 (P1) - Ảnh 3.

Dereliction là một trò chơi chiến thuật thời gian thực dựa trên đội hình tướng do bạn thiết lập ban đầu. Nó đòi hỏi một chiến lược phòng thủ rất chặt chẽ. Nội dung trong game đề cập tới việc bạn phải chỉ huy một đội lính đánh thuê và cố gắng lấy lại con tàu không gian từ sự phá hoại của người ngoài hành tinh. Game được tối ưu cho những thiết bị như iPad Air 2 trở lên (các máy tính bảng) nhưng các smartphone cũng trải nghiệm được. Chi phí để tải game sẽ tiêu tốn của bạn 3,99 USD.

Link tải tại: iOS

4. Earth Atlantis

12 game mobile mới được phát hành trong 2 tuần đầu tháng 7/2018 (P1) - Ảnh 4.

Bối cảnh giả tưởng trong game là vào cuối thế kỷ 21, 96% bề mặt Trái Đất được bao phủ bởi nước. Nền văn minh của loài người đã suy tàn. Các thiết bị máy móc vì một nguyên nhân nào đó đã tác động tới các sinh vật biển để biến chúng thành các quái vật đột biến. Bạn sẽ vào vai một thợ săn quái vật và hành trình bắt đầu. Earth Atlantis là một game bắn súng side-scrolling với lối chơi “Monster-Hunting” nguyên bản. Tìm kiếm và săn lùng những con quái vật biển đáng sợ và khám phá thế giới dưới nước sẽ mang tới cảm giác thú vị cho người chơi. Giá của game là 4,99 USD.

Link tải tại: iOS

5. The Eyes of Ara

12 game mobile mới được phát hành trong 2 tuần đầu tháng 7/2018 (P1) - Ảnh 5.

Trong game, người chơi sẽ bắt tay vào việc khám phá một lâu đài cổ đại rộng lớn với các hầm chứa cùng hệ thống các phòng ẩn. Nhiệm vụ cần làm đó là giải quyết các câu đố phức tạp, khám phá những kho báu bị mất và làm sáng tỏ một vài bí ẩn. Game sở hữu đồ họa 3D vô cùng sống động. Để tải trò chơi này, độc giả phải bỏ 4,99 USD.

Link tải tại: iOS

6. Fighting Fantasy Legends Portal

12 game mobile mới được phát hành trong 2 tuần đầu tháng 7/2018 (P1) - Ảnh 6.

Fighting Fantasy Legends Portal là game RPG dựa trên hệ thống thẻ bài mang thêm yếu tố phiêu lưu trong thế giới Fighting Fantasy huyển ảo. Trong vai một nhà thám hiểm, bạn phải vượt qua các cạm bẫy, đối mặt với dàn quái vật đáng sợ và nhiều kẻ thù vây quanh để cứu rỗi thế giới. 

Link tải tại: iOS và Android

Nguồn: /gamek.vn/12-game-mobile-moi-duoc-phat-hanh-trong-2-tuan-dau-thang-7-2018-p1-20180717190931108.chn

Leave a Comment

Your email address will not be published.

Scroll to Top