10 vũ khí mạnh nhất trong series Naruto và Boruto, bạn muốn sở hữu món nào nhất?

10. Chiếc khiên Yata Mirror

10 vũ khí mạnh nhất trong series Naruto và Boruto, bạn muốn sở hữu món nào nhất? - Ảnh 1.

Mangekyo Sharingan có thể triệu hồi một Susanoo cực mạnh. Ở trạng thái toàn chân thể, Susanoo của Itachi được trang bị 2 đại bảo vật là Sword of Totsuka và Yata Mirror.

Trong đó, Yata Mirror chính là một trong những vũ khí phòng thủ mạnh nhất. Yata Mirror có hình dáng giống một chiếc khiên được cầm bên tay trái của Susanoo và có khả năng chống lại tất cả các cuộc tấn công vật lý và ảo thuật, dễ dàng thích ứng với các cuộc tấn công khác nhau mang bản chất khác nhau.

9. Bóng ma Susanoo

10 vũ khí mạnh nhất trong series Naruto và Boruto, bạn muốn sở hữu món nào nhất? - Ảnh 2.

Susanoo là một kỹ năng cuối cùng của Mangekyou Sharingan được đánh giá là kỹ thuật phòng thủ tối thượng. Hầu hết những ai sở hữu Mangekyou Sharigan đều có thể sử dụng 2 mắt (ngoại trừ Shisui chỉ cần 1 mắt) để tạo 1 bóng ma cầm kiếm khổng lồ bao bọc quanh người gọi là Susanoo.

Hình dạng ban đầu của Susanoo chỉ là một bộ xương, nhưng theo diễn tiến câu chuyện, Susanoo có thêm da thịt, áo giáp và tùy vào người thi triển mà Susanoo sử dụng những loại vũ khí khác nhau. Ví dụ Susanoo của Sasuke sử dụng cung tên ở cánh tay trái còn Susanoo của Itachi sử dụng kiếm và tấm khiên.

8. Thanh kiếm Kusanagi

10 vũ khí mạnh nhất trong series Naruto và Boruto, bạn muốn sở hữu món nào nhất? - Ảnh 3.

Kusanagi là tên gọi của hai thanh kiếm mà Orochimaru và Sasuke sử dụng. Trong thời gian ở bên cạnh Orchimaru, Sasuke được chế tạo cho một thanh kiếm dựa theo thanh kiếm Kusanagi gốc của Orchimaru nhưng có sự cải tiến và đôi chút khác biệt so với phiên bản gốc.

Kusanagi có những khả năng rất tuyệt vời như có thể tấn công từ khoảng cách xa hay xuất hiện từ miệng của Orochimaru và đặc biệt có thể cắt bất cứ thứ gì mà chủ nhân của nó muốn. Cũng giống như lưỡi dao Charka, thanh kiếm này có thể hấp thụ Charka của người sử dụng (Lôi độn) giúp tăng sức mạnh.

7. Gậy Như Ý

10 vũ khí mạnh nhất trong series Naruto và Boruto, bạn muốn sở hữu món nào nhất? - Ảnh 4.

Hầu Vương Enma là linh thú tiêu biểu của tộc khỉ xuất hiện trong bộ truyện Naruto do Hokage đệ tam triệu hồi. Dường như Enma rất mạnh vì đến ngay cả Orochimaru cũng tỏ ra e dè trước sức mạnh của ông. Đặc biệt, Hầu Vương Enma có thể biến thành 1 cây gậy Như Ý thay đổi kích thước theo mong muốn của người sử dụng.

Cây gậy này không chỉ cứng như kim cương mà còn có thể phá hủy các vũ khí được tạo ra từ Mộc thuật của Hokage đệ nhất Hashirama.

6. Ngũ Đại Bảo Vật của Lục Đạo Tiên Nhân

10 vũ khí mạnh nhất trong series Naruto và Boruto, bạn muốn sở hữu món nào nhất? - Ảnh 5.

Ngũ Đại Bảo Vật của Lục Đạo Tiên Nhân để lại gồm: Bashosen, Benihisago, Kohaku no Johei, Kokinjo, Shichiseiken. Những bảo vật này đòi hỏi một lượng Chakra rất lớn để sử dụng. Những kẻ phàm nhân bình thường nếu không biết thân biết phận mà sờ mó sẽ rất dễ bị “chết một cách tức tưởi”.

Ví dụ như trong Đại Chiến Nhẫn Giả lần thứ 4, mặc dù đã thu về được đám bảo vật này nhưng liên minh shinobi cũng khó lòng dùng chúng để tấn công lại đối thủ. Cặp đôi Kinkaku và Ginkaku vì từng “ăn” được thịt Cửu Vĩ nên mới may mắn sở hữu lượng Chakra dồi dào và sử dụng mấy món bảo vật này.

5. Thần kiếm Nunoboko

10 vũ khí mạnh nhất trong series Naruto và Boruto, bạn muốn sở hữu món nào nhất? - Ảnh 6.

Thần kiếm Nunoboko là một thanh kiếm lớn hình xoắn kép khổng lồ, hình thành từ Cầu đạo ngọc của Thập Vĩ, ban đầu được Ōtsutsuki Hagoromo nắm giữ. Vũ khí này được sử dụng trong cuộc đại chiến ninja lần thứ tư bởi Obito Uchiha lúc trở thành Jinchuuriki của Thập Vĩ.

Theo Obito, thanh kiếm Nunoboko là một vật linh thiêng mà Hagoromo đã sử dụng để sáng tạo ra thế giới, và lưỡi kiếm đủ mạnh để dễ dàng phá hủy thế giới bởi chính tay ông. Tuy nhiên, thanh kiếm này đã bị phá hủy bởi kiếm từ Susanoo của Uchiha Sasuke khi nó được tăng cường sức mạnh tiên thuật và chakra Cửu Vĩ.

4. Thanh kiếm của Totsuka

10 vũ khí mạnh nhất trong series Naruto và Boruto, bạn muốn sở hữu món nào nhất? - Ảnh 7.

Susanoo toàn chân thể của Itachi được trang bị 2 đại bảo vật là Sword of Totsuka và Yata Mirror. Thanh kiếm của Totsuka còn được biết đến với tên gọi Tửu ngải thái đao và là một biến thể của thanh Kusanagi.

Thanh kiếm của Totsuka không phải một thanh kiếm bình thường vì lưỡi kiếm thực chất là chất lỏng bên trong hồ lô và khi được giải phóng sẽ thay đổi hình dạng, với khả năng niêm phong bất cứ thứ gì mà nó xuyên qua. Nạn nhân của thanh kiếm sẽ bị hút vào bình rượu rồi mãi mãi kẹt trong thế giới ảo thuật.

3. Thanh Sa Bì Đao Samehada

10 vũ khí mạnh nhất trong series Naruto và Boruto, bạn muốn sở hữu món nào nhất? - Ảnh 8.

Thanh Sa Bì Đao Samehada là vũ khí mạnh nhất trong thất kiếm của làng Sương Mù. Hoshigaki Kisame gia nhập Thất kiếm sau khi giết kẻ phản bội Suikazan Fuguki và trở thành người sở hữu thành người sở hữu Samehada.

Kisame không chỉ được biết đến với biệt danh “Quái vật” mà còn là “Vĩ thú không đuôi” do thanh Sa Bì Đao của hắn là 1 vật thể sống có khả năng hấp thụ chakra của đối thủ rồi truyền lượng Chakra đó cho chủ nhân của mình. Đặc biệt, Kisame còn có thể hợp nhất với Samehada để trở nên mạnh hơn.

2. Thanh Đại Kình Đao Hiramekarei

10 vũ khí mạnh nhất trong series Naruto và Boruto, bạn muốn sở hữu món nào nhất? - Ảnh 9.

Hiramekarei cũng là một trong bảy thanh kiếm huyền thoại của thất kiếm làng Sương Mù. Chojuro – Mizukage đệ Lục làng Sương Mù và cũng là thành viên duy nhất còn sống trong Thất kiếm làng Sương Mù hiện là người sở hữu Thanh Đại kình đao Hiramekarei. Thanh kiếm này có khả năng hấp thụ chakra người sử dụng và biến thành những hình dạng khác nhau.

1. Gudogama

10 vũ khí mạnh nhất trong series Naruto và Boruto, bạn muốn sở hữu món nào nhất? - Ảnh 10.

Gudogama là thứ vũ khí đặc biệt và cũng chỉ có cách đặc biệt mới có thể sở hữu được nó mà thôi. Số lượng quả cầu đen sau lưng tùy thuộc vào chủ nhân của nó. Chúng được tạo ra từ 5 loại Chakra tự nhiên, điều này có nghĩa, Gudogama có thể tấn công, phòng thủ trước bất kỳ nhẫn thuật nào. Và chủ nhân của Gudogama có thể tạo ra bất thứ vĩ khí nào từ đám cầu đen này nên nó có khả năng vô hiệu hóa tất cả các ninjutsu. Đặc biệt, đám cầu đen này không thể phá hủy nếu không sử dụng Tiên Nhân Thuật.

Naruto đã sử dụng Gudogama trong đại chiến ninja lần thứ 4 sau khi có được một nửa sức mạnh của Lục Đạo Hiền Nhân.

Theo: Gamek

Leave a Comment

Your email address will not be published.

Scroll to Top