Giải trí

10 thông tin thú vị về vợ của Sesshoumaru, từng bị câm và chết tới 2 lần

Trong Inuyasha, Rin chỉ là 1 cô bé khoảng 10 tuổi nhưng khi trở lại trong anime Yashahime, Rin xuất hiện với tư cách là vợ của Sesshoumaru. Có thể nói, Rin là một nhân vật đặc biệt ảnh hưởng sâu sắc đến sự chuyển đổi nhân cách của Sesshomaru (Sát Sinh Hoàn). Sau khi chứng kiến gia đình bị giết dã man bởi bọn sơn tặc, Rin trở thành cô bé mồ côi tội nghiệp trầm lặng, nói là được dân làng cưu mang nhưng Rin chỉ được ở trong một cái chòi rách nát cạnh bờ sông thiếu thốn đủ điều. Dù bị dân làng đối xử tàn nhẫn, bị sơn tặc giết hại gia đình, Rin cũng chẳng sinh thù hận dù chỉ một chút, chỉ biết lầm lì và chịu đựng.

Dưới đây cùng nhìn lại 10 thông tin thú vị xung quanh nhân vật Rin nhé!

1. Ban đầu, Rin sống như một đứa trẻ mồ côi do cha mẹ cô bé đã bị bọn cướp giết hại. Bởi vì sự cố đó, cô luôn sợ hãi những con người khác.

10 thông tin thú vị về vợ của Sesshoumaru, từng bị câm và chết tới 2 lần - Ảnh 1.

2. Rin gặp Sesshoumaru lần đầu khi cô bé vẫn chưa thể nói được do chấn thương trong quá khứ. Thời điểm cô gặp Sesshomaru là khi anh đang trong tình trạng bị thương nặng, cô đã chăm sóc cho anh và điều này gây ấn tượng mạnh đến Sesshomaru.

10 thông tin thú vị về vợ của Sesshoumaru, từng bị câm và chết tới 2 lần - Ảnh 2.

3. Thời điểm Rin có thể nói chuyện lần đầu tiên là khi Rin được Sesshoumaru hồi sinh.

10 thông tin thú vị về vợ của Sesshoumaru, từng bị câm và chết tới 2 lần - Ảnh 3.

4. Rin đã chết 2 lần. Lần đầu là khi bị đàn sói của Kouga tấn công, cô đã được hồi sinh nhờ Thiên Sinh Nha của Sesshomaru và trở thành một thành viên đặc biệt của nhóm. Trong tập 176, Rin đã chết một lần nữa vì Sesshoumaru cố gắng luyện Thiên Sinh Nha. Trước cái chết của cô, Sesshoumaru đã ôm lấy cô và nói “Không gì xứng đáng để đổi lấy mạng sống của Rin”. Sau đó cô được mẫu thân của Sesshoumaru cứu bằng đá minh đạo – thứ mà Toga đã tặng cho mẹ của Sesshoumaru.

10 thông tin thú vị về vợ của Sesshoumaru, từng bị câm và chết tới 2 lần - Ảnh 4.

5. Trái ngược với các nhân vật khác, Rin không có bất kỳ sức mạnh đặc biệt nào trong suốt bộ truyện. Ngay cả khi được sống lại hai lần.

10 thông tin thú vị về vợ của Sesshoumaru, từng bị câm và chết tới 2 lần - Ảnh 5.

6. Sự phát triển tính cách của Rin phổ biến trong anime hơn là manga. Một trong số đó là khi cô làm hòa với Kouga và bộ tộc yêu quái sói đã cướp đi mạng sống của cô.

10 thông tin thú vị về vợ của Sesshoumaru, từng bị câm và chết tới 2 lần - Ảnh 6.

7. Sau khi Naraku bị đánh bại và Ngọc Tứ Hồn bị phá hủy, Rin được giao cho Kaede để cô bé có thể sống một cuộc sống do chính cô ấy lựa chọn và học cách phát triển cùng con người.

10 thông tin thú vị về vợ của Sesshoumaru, từng bị câm và chết tới 2 lần - Ảnh 7.

8. Khoảng sau mùa trước của Inuyasha, Rin kết hôn với Sesshoumaru – đại yêu quái vốn rất ghét con người.

10 thông tin thú vị về vợ của Sesshoumaru, từng bị câm và chết tới 2 lần - Ảnh 8.

9. Rin và Kagome cứu nhau trong suốt bộ truyện Inuyasha. Sau anime, họ trở thành chị em dâu vì cuộc hôn nhân của Kagome với Inuyasha và Rin với Sesshoumaru.

10 thông tin thú vị về vợ của Sesshoumaru, từng bị câm và chết tới 2 lần - Ảnh 9.

10. Rin và Sesshoumaru có hai người con, được đặt tên là Towa và Setsuna. Hai đứa trẻ sau đó trở thành nhân vật chính trong bộ phim phụ của chúng là Yashahime: Princess Half-Demon.

10 thông tin thú vị về vợ của Sesshoumaru, từng bị câm và chết tới 2 lần - Ảnh 10.

Theo: Gamek

More in:Giải trí

You may also like

Comments are closed.