10 nhân vật sử dụng chakra hệ phong 'có số má' trong Naruto/ Boruto

Lưu ý: Bài viết chỉ mang tính chất tổng hợp, không xếp hạng.

Dưới đây là 10 nhân vật sử dụng chakra hệ phong “có số má” trong Naruto/ Boruto:

10. Baki

10 nhân vật sử dụng chakra hệ phong có số má trong Naruto/ Boruto - Ảnh 1.

Baki là một shinobi cấp Jonin và cũng là người dẫn dắt nhóm ninja của làng Cát tham gia cuộc thi Chunnin ở làng Lá. Baki sử dụng Phong thuật rất tốt, anh có thể tạo ra những lưỡi dao gió mỏng và sắc rồi ném chúng với tốc độ đáng kinh ngạc về phía đối thủ của mình.

Baki từng góp sức trong cuộc tấn công của làng Âm Thanh tới Konoha. Tuy nhiên về sau khi Baki phát hiện ra xác chết của Kazekage tứ và các cận vệ thì anh đã nhận ra những việc làm sai trái mà làng Cát đang làm, hóa ra họ đã bị Orochimaru lừa dối và lợi dụng.

9. Asuma Sarutobi

10 nhân vật sử dụng chakra hệ phong có số má trong Naruto/ Boruto - Ảnh 2.

Asuma Sarutobi là con trai của Hiruzen Sarutobi. Ông là một trong những Jonin tài giỏi nhất của làng Lá. Các chiêu thức của Asuma kết hợp với chakra hệ phong đều rất ấn tượng. Ví dụ như ông có thể cho thêm chakra hệ phong vào hai lưỡi dao đeo ở tay để tăng sức sát thương lên đối thủ khi tấn công.

Đáng tiếc, khi thực hiện nhiệm vụ, Asuma và nhóm của ông đã đụng độ 2 thành viên của tổ chức Akatsuki là Hidan và Kakuzu tại 1 nhà vệ sinh công cộng. Không may, ông đã bị thương nặng và khó lòng qua khỏi.

8. Mirai Sarutobi

10 nhân vật sử dụng chakra hệ phong có số má trong Naruto/ Boruto - Ảnh 3.

Mirai Sarutobi là con gái của Asuma Sarutobi. Cô ấy cũng là một ninja cấp Jonin thuộc làng Lá. Cha nào con nấy, cô gái này cũng sử dụng nhũng lưỡi dao kết hợp với chakra hệ phong như cha của mình.

Mirai là một nữ shinobi rất có năng lực, cô được giao nhiệm vụ hộ tống Hokage Đệ Thất và từng được lựa chọn để bảo vệ Hokage đệ lục. Ngoài chakra hệ phong cô gái này còn sử dụng được chakra hệ hỏa.

7. Hiruzen Sarutobi

10 nhân vật sử dụng chakra hệ phong có số má trong Naruto/ Boruto - Ảnh 4.

Hiruzen Sarutobi là Hokage trị vì lâu nhất của làng Lá. Là học trò cưng của Hokage đệ nhị, Hiruzen có kiến thức về hầu hết mọi nhẫn thuật đã tồn tại trong giới nhẫn giả. Thậm chí, ông có thể sử dụng tất cả năm loại chakra tự nhiên bao gồm cả thuật ngũ hành. Ông đã lãnh đạo Konoha trong đại chiến ninja vĩ đại lần thứ hai và có lẽ cũng là shinobi mạnh nhất lúc bấy giờ

6. Kakuzu

10 nhân vật sử dụng chakra hệ phong có số má trong Naruto/ Boruto - Ảnh 5.

Kakuzu là một kẻ rất hám tiền và danh lợi xuất thân từ làng Thác nước, mang chiếc nhẫn màu xanh lá với chữ hoku ở ngón giữa tay trái. Cơ thể Kakuzu được kết nối với nhau bằng những sợi chỉ kì lạ nên hắn có 5 mạng sống với 5 quả tim, mỗi quả gồm chứa các yếu tố Thủy (nguyên tố gốc của Kakuzu), Hỏa, Lôi, Phong và Thổ.

Lần lượt, trái tim Thổ bị Kakashi phá hủy còn trái tim Thủy thì bị Hidan vô tình làm phá hủy tiếp. Rồi hắn lại bị Naruto lừa với ảnh phân thân và dùng Shuriken Rasengan tiêu hủy 2 quả tim Phong và Hỏa. Cuối cùng Kakashi kết liễu hắn bằng Chidori.

5. Temari

10 nhân vật sử dụng chakra hệ phong có số má trong Naruto/ Boruto - Ảnh 6.

Temari là một nữ ninja đến từ làng Cát. Hiện tại, cô là vợ của Shikamaru Nara, quân sư của Hokage. Temari là một người sử dụng gió (hệ phong) làm vũ khí chiến đấu nên giỏi về chiến đấu tầm xa.

Trong các cuộc chiến, cô thường sử dụng cây quạt sắt khổng lồ kết hợp với Phong Độn để tạo ra những lốc xoáy dữ dội tấn công đối thủ.

4. Fu

10 nhân vật sử dụng chakra hệ phong có số má trong Naruto/ Boruto - Ảnh 7.

Fu là Jinchuuriki của Thất vĩ đến từ làng Thác Nước và là jinchuuriki duy nhất không thuộc Ngũ đại quốc. Bản thân vĩ thú này có tiềm năng lớn về chakra hệ phong nên Fu đã có thể sử dụng Phong thuật ở cấp độ cao.

3. Danzo Shimura

10 nhân vật sử dụng chakra hệ phong có số má trong Naruto/ Boruto - Ảnh 8.

Danzo là một kẻ nguy hiểm, không bao giờ chịu chi phối bởi cảm xúc và tin vào bạo lực. Hắn cho rằng hòa bình không mang lại điều gì tốt đẹp cho làng Lá. Chính vì thế, Danzo sẵn sàng ra lệnh giết chết những kẻ mà hắn thấy là mối nguy hiểm cho Konoha bất chấp sự đồng ý hay từ chối của Hokage tiền nhiệm.

Danzo Shimura cũng sở hữu chakra hệ phong và thi triển phong thuật một cách nhuần nhuyễn.

2. Asura Otsutsuki

10 nhân vật sử dụng chakra hệ phong có số má trong Naruto/ Boruto - Ảnh 9.

Asura Otsutsuki là con trai thứ hai của Hagoromo Otsutsuki. Ông là một người sử dụng phong thuật cực kỳ khéo léo.

Trong khi người anh Indra là một thiên tài từ khi mới sinh ra, thừa kế toàn bộ sức mạnh của Hagoromo thì người em

Mặc dù Ashura không có khả năng gì nổi bật nếu so với người anh thiên tài bẩm sinh Indra nhưng nhờ có tấm lòng lương thiện mà Ashura lại thu phục được nhân tâm và trở thành người kế thừa của Lục Đạo Tiên Nhân.

1. Uzumaki Naruto

10 nhân vật sử dụng chakra hệ phong có số má trong Naruto/ Boruto - Ảnh 10.

Naruto là Hokage đệ thất của Konoha. Anh là Jinchuuriki của Cửu vĩ Kurama và có được chakra của tất cả các Vĩ thú cùng một nửa sức mạnh của Lục đạo hiền nhân. Hệ chakra tự nhiên của Naruto là hệ phong và cậu đã thêm nó vào Rasengan, sáng tạo ra Rasenshuriken – một kỹ thuật cực kỳ mạnh mẽ và nguy hiểm.

Theo: Gamek

Leave a Comment

Your email address will not be published.

Scroll to Top