10 con Boss bá đạo nhất trong lịch sử game online (Phần 2)

Ragnaros, The Firelord (World of Warcraft)

Được mệnh đánh giá là ông vua trong các tựa game online, World of WarCraft giới thiệu đến người chơi những trận “Boss Fight” sáng tạo nhất trong dòng game này mà trong đó, đáng chú ý nhất phải kể đến Ragnaros, Raid Boss được đánh giá là có tính “mẫu mực” nhất mọi thời đại.

10 con Boss bá đạo nhất trong lịch sử game online (Phần 2) - Ảnh 1.

Khi chiến đấu với Ragnaros, nhân vật sẽ liên tục bị đánh bật lên khỏi mặt đất vì những đòn đánh dồn đập được gây ra từ chiếc búa khổng ồ Sulfuras của Ragnaros.

Điều đáng chú ý hơn rằng để hạ gục Ragnaros, người chơi sẽ phải cố gắng kéo tên khổng lồ này ra khỏi bể nước của hắn, sau đó tấn công vào vị trí 2 chân của Boss để hắn không thể di chuyển được.

Volan (Rift)

Volan là một trong những con Boss khó nhất trong Rift, được cập nhật từ phiên bản Storm Legion. Mặc dù có là một người máy, nhưng Volan lại sở hữu tính cach như một con King Kong khổng lồ, liên tục nhảy lên nhót nhằm nhấn chết người chơi bằng đôi chân to lớn của mình.

10 con Boss bá đạo nhất trong lịch sử game online (Phần 2) - Ảnh 2.

Trận đấu diễn ra một cách khó khăn khi các class nhân vật đánh xa như Sorcerer hay Ranger cố gắng giữ khoảng cách, trong khi những nhân vật đánh gần chỉ có thể tập trung tân công vào đầu của Boss.

Thaurlach (Lord of the Rings Online)

Thaurlach chính là con Boss cuối cùng và cũng là Boss khỏe nhất tại vùng đất Rift of Nûrz Ghâshu. Tất nhiên, cách hạ gục Boss cũng là rất khó khăn và đặc biệt.

10 con Boss bá đạo nhất trong lịch sử game online (Phần 2) - Ảnh 3.

Không chỉ có vào phụ bản rồi tấn công Boss như bình thường, người chơi sẽ còn cần phải nhờ đến sự trợ giúp cho một NPC là Glathlírel. Để tiếp cận được Thaurlach, người chơi sẽ phải vượt qua một dòng suối độc, chảy quanh ngôi đền nơi Thaurlach đang bị giam cầm.

Điều đáng chú ý rằng ngay sau khi Glathlírel giải độc cho dòng nước, người chơi sẽ phải cố gắng vượt qua thật nhanh để vượt qua cánh cổng ngôi đền, nếu không muốn bỏ lại phía sau. Trận chiến với Thaurlach đòi hỏi rất nhiều sự chuẩn bị từ phía game thủ.

Mimiron (World of Warcraft)

Mimiron khiêu khích người chơi trong lúc nhảy, đồng thời rải ra những quả bom chết người mà bạn chẳng muốn bị dính một tí nào.

10 con Boss bá đạo nhất trong lịch sử game online (Phần 2) - Ảnh 4.

Điều đáng chú ý rằng trận chiến với Mimiron diễn ra trong 4 lượt, và ở mỗi lượt, gã tí hon này lại sử dụng một người máy khổng lồ mới để tấn công người chơi.

Shandra Manaya (TERA)

Shandra Manaya là một quái vật khồng lồ với hình tượng khá giống với quái vật Nhân Sư (Sphinx) trong Truyền thuyết của người Ai Cập. Shandra Manaya cũng được gọi là “Thần Sáng Thế – The Creater” trong TERA Online.

10 con Boss bá đạo nhất trong lịch sử game online (Phần 2) - Ảnh 5.

10 con Boss bá đạo nhất trong lịch sử game online (Phần 2) - Ảnh 6.

Điều đáng chú ý rằng không chỉ tạo ra các vòi rồng hút và đẩy nhân vật lên cao, mà Shandra Manaya còn liên bắn ra các tia lazer chết người, hủy diệt mọi vật khi các tia đạn này lướt qua.

 

>> Làng game Việt những ngày cuối tháng 05 có gì hot?

Theo: Gamek

Leave a Comment

Your email address will not be published.

Scroll to Top