10 cặp đôi fanfiction mà không ai ngờ tới trong Dragon Ball, có cặp sẽ khiến bạn phải 'khóc thét'

Sau đây chúng ta hãy cùng xem top 10 cặp đôi mà các fanfiction trong Dragon Ball nhé, có những cặp sẽ khiến bạn phải “khóc thét” vì sự tưởng tượng quá phong phú của các fan hâm mộ.

1. Goku và Bulma

10 cặp đôi fanfiction mà không ai ngờ tới trong Dragon Ball, có cặp sẽ khiến bạn phải khóc thét - Ảnh 1.

Người hâm mộ bộ truyện Dragon Ball đã được chứng kiến Goku và Bulma đã lớn lên và cùng nhau trải qua rất nhiều những cuộc phiêu lưu khó khăn trong nhiệm vụ tìm 7 viên ngọc rồng. Có rất nhiều người đã từng mong rằng hai nhân vật này sẽ phát triển mối quan hệ trên mức tình bạn.

2. Beerus và Whis

10 cặp đôi fanfiction mà không ai ngờ tới trong Dragon Ball, có cặp sẽ khiến bạn phải khóc thét - Ảnh 2.

Trong Dragon Ball Super thì Beerus và Whis là hai nhân vật được nhiều người yêu thích. Họ luôn gắn với nhau như “hình với bóng”, đều có sở thích ăn uống và chọc phá mọi người.

Đặc biệt Whis luôn là người đứng sau khuyên răn, chăm sóc cho Beeus những lúc ông gặp khó khăn. Không có gì đáng ngạc nhiên khi fan hâm mộ mong muốn hai người này sẽ là một cặp.

3. Trunks và Pan

10 cặp đôi fanfiction mà không ai ngờ tới trong Dragon Ball, có cặp sẽ khiến bạn phải khóc thét - Ảnh 3.

Trong Dragon Ball GT thì chương đầu tiên có nói đến việc Goku bị biến thành một đứa trẻ bởi Dragon Ball Black Star Dragon Ball. Điều này đã dẫn đến một cuộc phiêu lưu vượt qua vũ trụ với Goku, Trunks trưởng thành với cô cháu gái đang lớn Pan.

Bộ ba đã trải qua những giây phút vui vẻ, khó khăn cùng với nhau. Nhiều fan hâm mộ hi vọng rằng Trunks và Pan sẽ là một cặp trong bộ truyện này.

4. Frieza và Cell

10 cặp đôi fanfiction mà không ai ngờ tới trong Dragon Ball, có cặp sẽ khiến bạn phải khóc thét - Ảnh 4.

Frieza và Cell đều là những nhân vật phản diện lớn trong bộ Dragon Ball Z. Cả hai đều có những đặc điểm chung là tàn ác, mưu mô, xảo quyệt. Nếu hai người này mà là một cặp thì sao nhỉ? Một cặp “song sát” khiến cho Goku phải vất vả lắm đây.

5. Vegeta và Android 18

10 cặp đôi fanfiction mà không ai ngờ tới trong Dragon Ball, có cặp sẽ khiến bạn phải khóc thét - Ảnh 5.

Một hoàng tử Saiyan kiêu ngạo lạnh lùng cùng một nàng cô robot nóng tính và cũng hờ hững không kém. Hai con người này mà về chung một nhà thì sẽ thế nào nhỉ? Các fan hâm mộ thấy rất là tò mò đấy.

6. Bulma và Chi-Chi

10 cặp đôi fanfiction mà không ai ngờ tới trong Dragon Ball, có cặp sẽ khiến bạn phải khóc thét - Ảnh 6.

Điều gì sẽ xảy ra khi các bà vợ quyết định bỏ lại các ông chồng chỉ ham mê đánh đấm mà về ở cùng nhau? Họ chắc sẽ có cuộc vui vẻ hơn, cùng nhau hưởng thụ đi mua sắm, làm đẹp cho bản thân chứ không phải suốt ngày hò hét mấy ông chồng chỉ mải mê đi cứu thế giới mà bỏ bê gia đình nữa.

7. Beerus và Vados

10 cặp đôi fanfiction mà không ai ngờ tới trong Dragon Ball, có cặp sẽ khiến bạn phải khóc thét - Ảnh 7.

Beerus và anh trai của mình Champa luôn đối nghịch với nhau. Họ luôn tìm cách hạ bệ, nói xấu đối phương một cách không thương tiếc. Nhưng Champa lại rất yêu quý, nghe lời thiên sứ Vados của mình. Vậy điều gì sẽ xảy ra khi Beerus và Vados trở thành một cặp. Đây có thể là một kế hoạch hoàn hảo của Beerus nhằm khống chế được Champa.

8. Goku và Piccolo

10 cặp đôi fanfiction mà không ai ngờ tới trong Dragon Ball, có cặp sẽ khiến bạn phải khóc thét - Ảnh 8.

Goku và Piccolo từng là kẻ thù, nhưng sau nhiều biến cố giờ đây họ lại thành những người bạn tốt của nhau. Piccolo rất quan tâm đến cuộc sống của Goku, còn là thầy của Gohan, vú em của Pan.

Vậy điều gì xảy ra khi hai nhân vật này có tình cảm đặc biệt với nhau hơn. Gohan sẽ có tận 2 ông bố chăm lo cho cuộc sống của mình.

9. Jiren và Marcarita

10 cặp đôi fanfiction mà không ai ngờ tới trong Dragon Ball, có cặp sẽ khiến bạn phải khóc thét - Ảnh 9.

Jiren trong Dragon Ball Super là một nhân vật có sức mạnh khủng khiếp nhưng thực chất anh là một người rất cô đơn, không có gia đình bạn bè thân thiết. Nhưng Marcarita là một người nhẹ nhàng luôn lắng nghe và thấu hiểu người khác. Nhiều người mong rằng cô sẽ lấp đầy được những khoảng trống trong lòng Jiren, xoa dịu được những đau khổ trong quá khứ của anh.

10. Zamasu và Goku Black

10 cặp đôi fanfiction mà không ai ngờ tới trong Dragon Ball, có cặp sẽ khiến bạn phải khóc thét - Ảnh 10.

Zamasu và Goku Black là hai nhân vật phản diện trong Dragon Ball Super, cùng có chung ý tưởng là phá hủy Trái Đất- nơi họ coi là có những con người thấp kém.

Họ đã từng hợp thể với nhau bằng bông tai Potara khiến cho Goku và Vegeta gặp rất nhiều khó khăn. Đều là những người nhẫn tâm và tàn bạo nhưng lại mang suy nghĩ là cứu rỗi thế giới, hai con người này mà ở bên nhau thì sẽ như thế nào? Sẽ là một mối nguy hiểm cực lớn cho toàn bộ vũ trụ.

Theo: Gamek

Leave a Comment

Your email address will not be published.

Scroll to Top