Game Mobile

1 tỷ lượt download game Asphalt của Gameloft


QUỐC TẾ_ Công bố với truyền thông mới đây, hãng Gameloft cho hay lượng download Asphalt vừa vượt 1 tỷ lần tải trên toàn cầu.

Bắt đầu vào năm 2005, Asphalt Urban GT trên điện thoại là phiên bản đời đầu, sau đó tiếp tục phân phối trên console và PC. Bản mới nhất hiện nay trong series là Asphalt 9: Legends.

1 tỷ lượt download game Asphalt của Gameloft

1 tỷ lượt download game Asphalt của Gameloft

Để kỷ niệm cho sự kiện series Asphalt cán mốc 1 tỷ lượt download, hãng game của Pháp đã cho ra mắt các sự kiện đặc biệt đến từ ngày 26 tháng 04 trong Asphalt 9: Legends và Asphalt 8: Airborne.

Mặt khác, ban điều hành game Asphalt 9: Legends cho hay bản console trên  Xbox Series và Xbox One cũng sẽ sớm ra mắt với game thủ quốc tế. Người chơi có thể trải nghiệm liên thông cùng với PC qua tính năng sao lưu.

Asphalt 9: Legends đã cập bến nền tảng Nintendo Switch

Asphalt 9: Legends là một trò chơi đua xe được phát triển bởi Gameloft Barcelona và được phát hành bởi Gameloft. Tựa game Open Beta ngày 25 tháng 07 năm 2018. Đây là phần chính thứ 9 trong loạt phim Asphalt.

So với các phần trước, có một số tính năng mới và cải tiến trong bản thứ 9 này chẳng hạn như dòng xe được bổ sung từ các hãng siêu xe đình đám, chế độ lái tự động được gọi là Touch Drive và chế độ đua từ Asphalt 6: Adrenaline. Phương diện đồ họa được coi là được cải thiện đáng kể so với bản tiền nhiệm năm 2013 – Asphalt 8: Airborne.

Thomas Aurick, Phó chủ tịch sáng tạo tại Gameloft cho biết: “Hơn 15 năm trước, chúng tôi đã khởi động một nhượng quyền thương mại Asphalt. Công ty đã biến Asphalt thành series game đua xe hấp dẫn nhất trên thế giới. Đây chỉ là khởi đầu cho Asphalt. Với sự ra mắt sắp tới của Asphalt 9: Legends trên nền tảng Xbox, chúng tôi cam kết mang đến cho game thủ những trải nghiệm đua xe ngoài sức tưởng tượng“.

Gameloft là một nhà phát hành trò chơi của Pháp, có trụ sở tại Paris, được thành lập vào tháng 12 năm 1999 bởi người đồng sáng lập Ubisoft Michel Guillemot.

Công ty vận hành 19 studio phát triển trên toàn thế giới và tập trung phát hành các game mobile. Gameloft đã được tập đoàn truyền thông Vivendi mua lại vào năm 2016.

Gameloft đã “xuất xưởng” hơn 200 triệu bản trò chơi kể từ khi IPO, cũng như có 2 triệu lượt tải hàng ngày từ các tựa game của mình thông qua App Store. Giám đốc tài chính (CFO) của Gameloft, Alexandre de Rochefort, khẳng định rằng các trò chơi iOS mang về doanh thu gấp khoảng 400 lần so với Android.

Tải game: https://www.gameloft.com/en/Theo: Gamek

More in:Game Mobile

You may also like

Comments are closed.