Uncategorized

#1 DownLoad Ultimate Custom Night MOD APK v1.0.3 (Unlocked Survival kit) mới nhất – Android Mod


Họ Đêm tùy chỉnh cuối cùng
biên tập viên Clickteam USA LLC
chấp hành 1.0.3
kích thước 152 triệu
Chức năng MOD Bộ sinh tồn đã mở khóa
ủng hộ Android 6.0+
Giữ nó lên Chợ ứng dụng Google Play

Những con quái vật trong cơn ác mộng của chúng ta thật khủng khiếp. Điều gì sẽ xảy ra nếu tất cả chúng tập hợp lại với nhau và cùng nhau tấn công bạn? Ultimate Custom Night mang đến cho bạn bữa tiệc đẫm máu nhất. Điểm hẹn của tất cả những hồn ma vô cùng ghê tởm mang đến nỗi sợ hãi tột cùng. Không ai có thể trốn thoát, chỉ cần đứng và chiến đấu với chúng. Bạn có đủ tự tin và nhanh nhẹn để đề phòng các mối đe dọa không?

Trước thành công của dòng game siêu kinh dị Five Nights At Freddy trên di động. Nhà phát hành Clickteam USA LLC cũng đã tung ra một phiên bản đặc biệt hơn. Đây là Ultimate Custom Night, tổng hợp tất cả những nỗi sợ hãi từ vài trò chơi trước. Tất cả các nhân vật được bao gồm đầy đủ không thiếu một nhân vật nào. Đây sẽ là một thử thách lớn cho những người dũng cảm nhất. Yêu cầu các thao tác phức tạp và khó hơn nhiều. Những người đam mê trò chơi kinh dị chắc chắn sẽ bị choáng ngợp bởi những gì Ultimate Custom Night mang lại. Hãy để nỗi sợ hãi lấn át bạn và cảm nhận từng hơi thở.

Tải xuống Ultimate Custom Night Mod – Chiến đấu chống lại những con quỷ mạnh nhất

Hãy bắt đầu đêm đáng sợ nhất của bạn với các bước thiết lập cấp độ. Bạn có thể chọn các ký tự mà bạn muốn nó xuất hiện. Chọn độ khó để từng trẻ thử thách bản thân. Bạn có thể tùy chỉnh tùy thích miễn là đáp ứng được yêu cầu của màn chơi. Xem kỹ các hướng dẫn ban đầu là bước quan trọng nhất khi chơi game. Khi bạn đã chắc chắn và không có vấn đề gì thì hãy bắt đầu thưởng thức. Trong một căn phòng, bạn cần phải chú ý đến môi trường xung quanh. Camera an ninh cho bạn biết khi nào họ sẽ đến. Đóng cửa trước khi họ có thể vào phòng của bạn. Nếu bạn làm chính mình sợ hãi thành công, bạn sẽ thua ngay lập tức.

Trong căn phòng này bạn phải thao tác rất nhiều công cụ khác nhau. Mỗi công cụ có thể làm bạn bị thương hoặc cứu mạng tùy thuộc vào tác dụng của nó. Hãy bình tĩnh và giải quyết nhanh chóng. Bạn có thể nhận biết chúng bằng các dấu hiệu trước khi đến. Mỗi người đều có cách dọa dẫm của riêng mình.

Phòng nóng

Căn phòng bạn đang ngồi rất bí và cực kỳ nóng. Ngoài nỗi sợ hãi xâm chiếm tâm trí, nhiệt độ cũng dần dần tăng lên. Tôi không biết tại sao bạn lại ngồi ở đây, nhưng đó là biện pháp cuối cùng để giữ an toàn. Nếu bạn đóng cửa một lúc, căn phòng sẽ cảm thấy vô cùng ngột ngạt. Nếu nhiệt độ quá cao, bạn có thể suy yếu và thậm chí chết trước khi chúng đến. Vì vậy, bạn không thể giành chiến thắng nếu bạn đóng tất cả các cửa và chờ đợi. Luôn để cửa mở để giữ nhiệt độ bão hòa trong phòng. Bạn có thể sử dụng quạt bên cạnh để giữ mát hơn. Nhưng người hâm mộ sẽ làm bạn ngạc nhiên với âm lượng của nó, vì vậy hãy cân bằng mọi thứ.

Mở khóa những bộ phim hay

Một video sẽ được mở khóa mỗi khi bạn giành được một cấp độ nhất định. Những video ngắn vui nhộn này sẽ giúp xoa dịu nỗi sợ hãi của bạn. Chuẩn bị cho cấp độ tiếp theo có chất lượng tốt hơn. Những video này không liên quan gì đến trò chơi. Chỉ là những hình ảnh siêu ngầu của Freddy trên đoạn phim. Có thể là một samurai siêu ngầu, người đối mặt với kẻ thù của mình. Một ngôi trường trung học với những học sinh và câu chuyện của chính họ. Điều vô cùng thú vị và hấp dẫn mà trò chơi này không bao giờ trở nên nhàm chán. Cùng nhau chiến thắng để mở khóa những bộ phim ngắn hay nhất. Khám phá lịch sử dưới một góc nhìn khác.

Cấp độ cổ điển

Các thử thách được chia đều trong danh sách từ dễ đến khó. Khi bạn hoàn thành một cấp độ, cấp độ thứ hai thậm chí còn trở nên nguy hiểm hơn. Sự phân bố cấp độ đáng sợ buộc bạn phải tăng mức độ khó hơn. Bạn phải dần dần thích nghi với những thứ mà bạn muốn tấn công. Các phản xạ trở nên sắc nét hơn mỗi khi bạn nhìn vào máy ảnh và nhận thấy chuyển động. Mỗi màn chơi đều có những yêu cầu hoặc lợi ích khác nhau cho người chơi. Đổi lại, những thứ khác trở nên nguy hiểm hơn. Những kẻ tấn công có thể làm những điều bất hợp pháp. Điều đó tất nhiên làm cho trò chơi này thậm chí còn thú vị hơn.

Ngoài màn chơi, bạn cũng có thể thực hiện một số tùy chỉnh thú vị. Nhiều thứ khác nhau có thể trang trí căn phòng bạn đang ngồi. Hãy thử các phong cách nghệ thuật mới truyền cảm hứng cho bạn. Thậm chí phát hiện ra nhiều giọng nói rùng rợn khác nhau được thốt ra theo những cách đáng sợ. Mỗi con quỷ là một giọng nói khủng khiếp vang lên trong tai bạn. Hãy xem Ultimate Custom Night Mod mang lại những gì cho bạn. Những giây phút sợ hãi và căng thẳng muốn rụng rời chân tay khi mọi người loanh quanh bên ngoài.

Đội ngũ chuyên gia là việc tại Mobilenet có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực game. Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo vui lòng tìm thêm thông tin trên trang của nhà phát triểnTheo: Gamek