Uncategorized

#1 DownLoad Robbery Bob MOD APK v1.19.0 (Unlimited Money) mới nhất – Android Mod


Họ Cướp giật Bob
biên tập viên Giai đoạn tám AB
chấp hành 1.19.0
kích thước 48 triệu
Chức năng MOD tiền không giới hạn
ủng hộ Android 4.1+
Giữ nó lên Chợ ứng dụng Google Play

Robbery Bob là một trò chơi dành cho bạn, trong đó bạn có thể đóng vai một tên trộm sắp từ bỏ sự nghiệp của mình. Level Eight AB mang đến kịch bản cho nhân vật hoàn thành nhiệm vụ cuối cùng. Điều đó nói rằng, trong Robbery Bob APK, bạn vẫn đang làm việc rất tệ. Kịch bản bạn vẫn cần để bí mật ăn cắp những món đồ mà chủ nhà không thể phát hiện ra. Trò chơi tạo ra những tên trộm kinh điển, những món đồ bị mất ngay cả khi có người ở nhà. Thao tác với siêu trộm sẽ rất thú vị cho người chơi, từ việc di chuyển đến làm những việc đều rất chuyên nghiệp. Bạn đang chờ đợi khoảnh khắc kết thúc cuộc đời của một tên tội phạm hay bạn muốn nhập vai vào nhân vật? Rất nhiều nhiệm vụ tuyệt vời đang chờ bạn, hãy tham gia!

Mặc dù nhà phát triển cho biết nhân vật này chán ghét công việc mình đang làm. Tuy nhiên, trong quá trình chơi game, bạn vẫn cần phải hoàn thành các nhiệm vụ trộm cắp. Duy trì các kỹ năng nghiệp vụ của bạn trong trường hợp có trộm ở bất cứ đâu. Liệu bạn có thể vượt qua mọi khó khăn với Robbery Bob MOD. Mọi thao tác nhanh gọn kết hợp với khả năng ẩn nấp như ninja sẽ giúp bạn thoát khỏi sự truy lùng của chủ nhà. Người chơi có thể ẩn náu ở những nơi chật hẹp nhất. Đó là sức mạnh của nhân vật chính, bạn nên sử dụng nó để thoát thân.

Bạn chơi Robbery Bob như thế nào?

Công việc chính là trộm đồ nên tương đối thuận lợi. Bạn cần tránh sự chú ý của lính canh, người dân, hoặc thậm chí là một con chó. Di chuyển xung quanh và hành động cẩn thận để không bị phát hiện. Thu thập càng nhiều chiến lợi phẩm càng tốt, bạn không nên bỏ qua bất kỳ vật phẩm nào. Ngoài ra, phiên bản tiếp theo của Robbery Bob cũng đã được ra mắt và được đông đảo người chơi đón nhận.

Khám phá nhiều nơi

Chúng không chỉ xuất hiện ở một vị trí cố định. Thành phố, nông thôn và thậm chí cả phòng thí nghiệm đều có mặt. Tất nhiên là có kẻ trộm ở khắp mọi nơi, phải không? Mỗi địa điểm đều có những khó khăn và thách thức riêng. Bạn có tùy chọn để kiểm soát mọi tình huống và sau đó ăn cắp tất cả những thứ ở nơi đó. Bây giờ bạn hãy vào game Robbery Bob và trải nghiệm.

Không để lại gì

Tất cả các vật phẩm trong Robbery Bob đều có giá trị, dù thấp hay cao. Bạn cũng nên mang theo tất cả chúng vì trữ lượng không giới hạn. Trong khu dân cư đông đúc chắc chắn không thiếu đồ để trộm cắp. Một tên trộm làm náo loạn về những thứ bị mất. Nếu bị bắt, sẽ khó có kết thúc tốt đẹp. Vì vậy, đừng để tình huống không mong muốn này xảy ra với bạn.

Hình ảnh vui nhộn

Với cốt truyện hấp dẫn và cách xây dựng đồ họa ấn tượng của Level Eight AB, Robbery Bob mang đến cho người chơi nhiều điểm nhấn khác nhau. Tuy là thể loại game hành động nhưng bạn sẽ cảm nhận được tính chất vui nhộn mà nhà phát triển muốn gửi gắm trong trò chơi này.

Rob Bob với hàng loạt nhiệm vụ Trộm Siêu Mới Lạ. Họ cũng không bỏ lại một bộ quần áo cũ. Không phải phi vụ triệu đô nhưng cách hành động của nhân vật mang tính chuyên nghiệp cao. Người chơi có thể nhặt các vật phẩm trong phòng ngay cả khi có người ở đó. Với kỹ năng trốn tìm siêu tốc, bạn sẽ không lo bị bắt. Tải xuống Robbery Bob MOD và làm lộn xộn khu vực bạn đang ở với các sự kiện mất mát lớn.

Đội ngũ chuyên gia là việc tại Mobilenet có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực game. Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo vui lòng tìm thêm thông tin trên trang của nhà phát triểnTheo: Gamek