Ứng dụng hay

#1 DownLoad My Kemono Girlfriend MOD APK v1.0.1 (Free Premium choices) mới nhất – Android Mod


Họ Bạn Kemono của tôi
biên tập viên Genius Studio Japan Inc.
chấp hành 1.0.1
kích thước 41 triệu
Chức năng MOD Lựa chọn cao cấp miễn phí
ủng hộ Android 4.1+
Bật nó lên Chợ ứng dụng Google Play

Có một người bạn gái trong đời không phải là điều dễ dàng. Một số người rất nhanh, một số khác đi bên cạnh họ, nhưng một số khác lại không may mắn như vậy. Bạn gái sẽ là động lực lớn để hoàn thành công việc. Sống một cuộc sống hạnh phúc bên nhau. Cho dù mai này tình yêu chân thành sẽ dành cho nhau. Trải nghiệm My Kemono Girlfriend để tìm bạn gái ngay lập tức.

Có một người bạn gái lần đầu tiên và đến nhà của họ có vẻ lạ. Tìm hiểu thêm về cuộc sống của nhau và giới thiệu tất cả những gì họ thích cho nhau. Làm sao tôi có thể làm hài lòng người con gái trong lòng tôi bây giờ? Với lối chơi mới lạ kết hợp với sự tương tác với nhân vật thông qua các đoạn hội thoại. Bạn sẽ thích thú với cuốn tiểu thuyết, nhưng dưới dạng một trò chơi thực tế hơn. Không còn sách giáo khoa đầy đủ nhàm chán. Thay vào đó, là những cuộc đối thoại với các quyết định của bạn. Hãy tự quyết định câu chuyện sẽ đi theo hướng nào. Tìm lại tinh thần thoải mái sau những giờ làm việc căng thẳng. Giúp bạn tự tin hơn trong cuộc sống.

My-Kemono-Girlfriend-mod

Tải xuống Bản Mod My Kemono Girlfriend – Hãy chọn cho mình một người bạn đời

Bước vào thế giới ngọt ngào của My Kemono Girlfriend và bạn sẽ là một nam sinh. Mục tiêu của bạn là làm quen với các cô gái và cuộc sống của họ. Hãy tự mình chọn một người phù hợp làm bạn. Cách chơi rất đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện lựa chọn bằng cách chạm vào màn hình. Sẽ có vô số tình huống và cuộc trò chuyện xảy ra với một nhân vật trung tâm như bạn. Chọn những câu trả lời mà bạn cho là thích hợp nhất. Từ những câu bạn chọn, bạn giao tiếp với nhân vật. Giải quyết các tình huống phù hợp nhất với cách sống của bạn. Hãy cẩn thận vì bất cứ điều gì bạn chọn sẽ cho bạn kết quả khác nhau, đừng xấu xí.

My-Kemono-Girlfriend-mod-apk

Chọn tình yêu của cuộc đời tôi

Bạn là người nhút nhát hay cá tính mạnh? Quyết định của bạn sẽ như thế nào trong My Kemono Girlfriend? Đó là một câu hỏi lớn cần trả lời cho chính bạn. Quyết định tình yêu nhanh hay chậm. Bạn có thể đưa ra quyết định táo bạo hoặc đúng đắn cho trò chơi. Những quyết định này sẽ ảnh hưởng đến cô gái của bạn. Họ sẽ cảm thấy hạnh phúc hoặc tức giận về những gì bạn nói với họ. Xây dựng mối quan hệ tốt với họ. Hãy tìm tình yêu chân thành và hướng đi đúng đắn mà bạn đã chọn. Bằng cách này, bạn biết nhiều hơn về bản thân, những gì bạn cần cho bản thân. Hãy sống thật ý nghĩa cho chính mình.

My-Kemono-Girlfriend-mod-download

Chọn bạn gái

Khi bạn gặp một cô gái xinh đẹp muốn làm quen với bạn, bạn sẽ làm gì? Do dự hay đồng ý ngay lập tức? Hãy đưa ra quyết định của riêng bạn ngay lập tức. Bạn có thể chọn cách tìm hiểu họ ngay để có thể quen nhau một thời gian. Đi chơi với họ và làm quen với từng cô gái này. Sở thích hàng ngày của cô gái này là gì khiến cô ấy trở nên tuyệt vời như vậy? Đây có thể là một cô gái có cá tính mạnh mẽ hoặc nhút nhát. Nếu bạn quyết định do dự, một thời điểm khác tình yêu của bạn sẽ đến. Có lẽ ngày mai, ngày kia rất lâu trước khi có ai hỏi bạn. Hãy để trái tim của bạn dẫn dắt bạn đi đúng hướng.

My-Kemono-Girlfriend-mod-free

Chọn sự lãng mạn

Bạn là mẫu người thích vị ngọt như sô cô la hay lạnh như kem? Bạn có thể nói bất cứ điều gì bạn muốn, các cô gái sẽ chấp nhận nó. Theo thời gian, hãy chấp nhận con người của bạn và con người của bạn. Từ đó bạn sẽ tìm thấy sự đồng cảm sâu sắc trong trái tim anh ấy. Nếu bạn thể hiện tình yêu của bạn, không ai sẽ đánh giá bạn. Bạn có thể trao cho cô gái của mình một nụ hôn ngọt ngào hoặc một lời yêu cầu. Sự quan tâm của bạn được thể hiện như thế nào trong các chương trình khuyến mãi. Đừng quá xuề xòa với người con gái mình yêu. Nếu bạn không trân trọng tình yêu đó, bạn sẽ không thể có được, vì vậy hãy là một quý ông.

My-Kemono-Girlfriend-mod-miễn phí apk

Chọn phần kết

Mọi quyết định của bạn đều có hậu quả khó lường trước được. Các kết thúc khác nhau tùy thuộc vào cách bạn diễn đạt lời nói của mình. Cái kết có thể rất tệ hoặc rất đẹp, tất cả đều do bạn tạo ra bằng một cái chạm nhẹ. Nhưng mọi thứ sẽ không bao giờ kết thúc vì nó trở nên rất nhàm chán. Bạn là trung tâm của câu chuyện, nhà văn chỉ làm nền cho bạn. Người chơi là người định hướng câu chuyện. Tìm một người bạn phù hợp với bạn. Đừng để bản thân phải hối hận vì quyết định của mình. Tải xuống My Kemono Girlfriend Mod để tự mình quyết định kết cục của câu chuyện này. Hãy yêu người con gái thực sự yêu bạn.

Đội ngũ chuyên gia là việc tại Mobilenet có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực game. Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo vui lòng tìm thêm thông tin trên trang của nhà phát triểnTheo: Gamek

You may also like

Comments are closed.