Ứng dụng hay

#1 DownLoad Hunt Royale MOD APK v1.1.5 (Unlimited money) mới nhất – Android Mod


Họ Hunt Royale
biên tập viên Trò chơi BoomBit
chấp hành 1.1.5
kích thước 123 triệu
Chức năng MOD Tiền không giới hạn
ủng hộ Android 5.0+
Giữ nó lên Chợ ứng dụng Google Play

Săn bắn luôn dành cho những người đi săn. Họ là những người tìm kiếm và tìm kiếm động vật để làm bữa ăn và làm đồ trang trí. Họ sống bằng một công việc cũng hơi nguy hiểm nhưng mang lại cho họ rất nhiều chiến lợi phẩm. Các thợ săn càng giỏi và càng có kinh nghiệm. Rừng là lãnh thổ của họ và dưới sự kiểm soát của họ. Hãy tải ngay Hunt Royale và trải nghiệm cảm giác trở thành một thợ săn thực thụ. Mang về rất nhiều chiến lợi phẩm.

Bạn là một thợ săn và bạn luôn mơ ước trở thành một thợ săn tài ba. Tuy nhiên, bạn không có điều kiện và thời gian để tham gia những sự kiện như vậy. Bạn cũng cần phải chăm lo cho công việc và gia đình và chỉ nên nghỉ ngơi trong thời gian ngắn. Thì Hunt Royale sinh ra là để dành cho bạn. Với đồ họa 3D hoạt hình đầy màu sắc và dàn nhân vật hùng hậu. Bạn sẽ được biến thành một thợ săn để tiêu diệt những con thú mạnh mẽ và mang về con mồi. Lối chơi cực kỳ hấp dẫn cho ai mê săn bắn. Yêu cầu người chơi sử dụng trí thông minh và khả năng ứng biến.

Tải xuống Hunt Royale Mod – Hunt Monster

Bước vào thế giới Hunt Royale và nhập vai một thợ săn dũng mãnh. Bạn sẽ là một trong bốn chiến binh được cử đến vùng đất săn nguy hiểm. Nhiệm vụ chính của bạn là chiến đấu với những con quái vật nguy hiểm đang tấn công bạn. Tiêu diệt chúng nhiều lần nhất có thể để nhận được những phần thưởng giá trị. Nhiều kẻ thù khủng khiếp độc đáo và nguy hiểm sẽ xuất hiện trong bãi săn. Với hệ thống điều khiển cực kỳ dễ nắm bắt mà bạn có thể nhanh chóng làm quen. Người chơi mới không phải lo lắng về độ khó của trò chơi. Chỉ cần sử dụng đòn bẩy để di chuyển nhân vật xung quanh như bạn muốn. Sử dụng nút tấn công để cho phép nhân vật bắn đạn vào kẻ thù của bạn.

Có những thợ săn mạnh mẽ

Hunt Royale có hệ thống nhân vật đa dạng với hàng tấn thợ săn để bạn lựa chọn. Với hơn 30 thợ săn để mở khóa và lên cấp. Mỗi thợ săn có vũ khí, kỹ năng và sức mạnh của riêng mình. Bạn có thể nâng cấp để phát huy hết sức mạnh của nó. Nâng cấp giúp họ tăng chỉ số để mỗi phát bắn của họ gây sát thương nhiều hơn. Tốc độ di chuyển của chúng cũng được tăng lên, giúp né đạn của đối phương dễ dàng hơn. Bạn có thể sở hữu nhiều thợ săn mạnh mẽ bằng cách thu thập thông qua các cấp độ hoặc mở hộp may mắn. Có một bộ sưu tập thợ săn đầy màu sắc và mạnh mẽ.

Cuộc chiến không cân sức

Tham gia vào trận đấu Hunt Royale và bạn sẽ là một trong bốn người chơi trong cuộc săn. Họ và họ đang được đưa đến một vùng đất rộng lớn, nơi có vô số nguy hiểm rình rập. Bạn và đồng đội của mình phải chiến đấu với lũ quái vật tràn ra từ các cánh cổng. Chiến đấu để sinh tồn chống lại quái vật và kẻ thù mạnh mẽ. Không chỉ vậy, để đạt điểm cao bạn phải tiêu diệt được nhiều quái vật hơn những người chơi khác. Chiến thắng thợ săn top 1 và mang về nhiều phần thưởng giá trị hơn. Hãy khéo léo luyện tập kỹ năng chiến đấu của bạn để trở thành người giỏi nhất. Vượt qua những người chơi khác để duy trì kỹ năng chiến đấu của bạn.

Rất nhiều chế độ chơi thú vị

Hunt Royale có nhiều chế độ chơi thú vị được nhà phát triển đưa vào game. Chế độ săn cho phép bạn và những người chơi khác tìm và săn quái vật nằm rải rác trên bản đồ. Trong chế độ phối hợp, hãy cùng đồng đội chiến đấu với làn sóng quái vật từ khắp nơi trên thế giới và bảo vệ nhà vua. Nếu quái vật xông vào, bạn sẽ thua Trong chế độ PvP Bounty Hunter, bạn có thể chiến đấu với những người chơi khác và hạ gục họ. Bạn sẽ thắng nếu là người chơi có số lần tiêu diệt cao nhất. Cuối cùng là chế độ săn boss, trong đó bạn sẽ chiến đấu với những con trùm khủng khiếp với sức mạnh vô song khó bị đánh bại.

Rất nhiều sự kiện thú vị

Ngoài những chế độ chơi hấp dẫn, Hunt Royale còn có những sự kiện lớn mà bạn nên tham dự. Các sự kiện này chứa các vật phẩm có giá trị với cơ hội nhận được thợ săn mới. Nhận các vật phẩm quý hiếm để có lợi hơn trong việc nâng cấp thợ săn. Trong trường hợp này, hãy hoàn thành các nhiệm vụ như: B. thu thập vật phẩm để đổi lấy những phần thưởng vô cùng giá trị. Những sự kiện này diễn ra hàng tuần trong Hunt Royale. Hãy tham gia đầy đủ để nhận được những phần thưởng giá trị. Đừng bỏ lỡ nó. Tải ngay bản mod Hunt Royale để sở hữu những thợ săn mạnh mẽ. Hãy vui vẻ khi săn những con quái vật đáng sợ nhất.

Đội ngũ chuyên gia là việc tại Mobilenet có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực game. Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo vui lòng tìm thêm thông tin trên trang của nhà phát triểnTheo: Gamek

You may also like

Comments are closed.