Ứng dụng hay

#1 DownLoad FortFight Battle Royale Shooting Survival 3D MOD APK v2.9 (Immortal/Dumb enemy) mới nhất – Android Mod


Họ FortFight Battle Royale Bắn súng Sinh tồn 3D
biên tập viên Game hành động hay
chấp hành 2,9
kích thước 86 triệu
Chức năng MOD Kẻ thù bất tử / ngu ngốc
ủng hộ Android 5.0+
Giữ nó lên Chợ ứng dụng Google Play

Đằng sau thành công rực rỡ của PlayerUnknown’s Battlegrounds. Ngành công nghiệp trò chơi điện tử toàn cầu đã thay đổi trong một thời gian. Đây là battle royale. Cùng với đó, một số trò chơi cùng thể loại đã ra đời, bao gồm cả FortFight Battle Royale. Battle Royale là một game thể loại chủ đề sinh tồn và bắn súng. Trong đó, người chơi cũng là nhân vật. Đi du lịch với 99 người khác trên chuyến bay đến một hòn đảo không có người ở. Tất cả chúng sẽ hạ cánh ở những nơi khác nhau trên hòn đảo này. Hãy bắt đầu hành trình loại bỏ người khác và trở thành Nhân Mã số một.

Mặc dù PlayerUnknown mới ra mắt đến tận năm 2017 nhưng sức hút của PlayerUnknown’s battlegrounds nói riêng và thể loại battle royale nói chung đã chiếm trọn cảm tình của game thủ trên toàn thế giới. Chúng tôi thấy người chơi chơi nó ở khắp mọi nơi và kết thúc trên một hòn đảo cùng nhau. Tìm kiếm vũ khí và đạn dược. Tìm và tiêu diệt kẻ thù có cùng mục tiêu. Thu hẹp khoảng cách với những người chơi khác và chiến đấu cho người sống sót duy nhất. Đó chính là nguồn cảm hứng cho sự ra đời của FortFight Battle Royale.

Tải xuống FortFight Battle Royale Mod – Sống sót đến phút cuối cùng

FortFight Battle Royale là một trò chơi battle royale được phát hành gần đây bởi Good Action Games. Lấy cảm hứng từ trò chơi Fortnite, một trò chơi battle royale khác cực kỳ nổi tiếng trên thế giới. FortFight Battle Royale được phát trực tuyến mỗi ngày trên các nền tảng phổ biến như Twitch, Youtube Gaming … và dựa trên những yếu tố thành công của Fortnite. Nó được sinh ra như một phiên bản rút gọn để có thể truy cập vào các trò chơi. Người chơi không thể trải nghiệm trò chơi ăn khách ban đầu. Trừ khi bạn có một PC mạnh mẽ được thiết lập, nếu không bạn không có nhiều thời gian để sử dụng nó. Hãy chơi thử trò chơi này vì nó được tích hợp sẵn trên nền tảng di động và do đó dễ dàng trải nghiệm cho những ai sở hữu điện thoại thông minh.

Với lối chơi tương tự như những game trước, FortFight Battle Royale sẽ đưa bạn đến một hòn đảo hoang cùng 99 người khác. Mọi người sẽ tỏa ra khắp hòn đảo và thu thập những vũ khí cần thiết. Chúng dành cho những cuộc chạm trán với những người chơi khác trên bản đồ. Bạn phải tiêu diệt chúng. Lấy vũ khí bạn cần và bí mật tiếp tục trò chơi. Cho đến khi bạn đánh bại người chơi cuối cùng bạn gặp. Trở thành người chơi duy nhất sống sót trên chiến trường khốc liệt này.

Yếu tố tàng hình

Do địa hình hòn đảo trong game vô cùng rộng nên dù có tới 100 người cũng khó bị bắn trúng trừ khi bạn di chuyển sang các khu vực khác. Và bạn phải di chuyển đến một khu vực khác nếu bạn muốn đánh nhiều đối thủ hơn. Đánh bại chúng và lấy vũ khí và trang bị cần thiết. Từng chút một, đạt được mục tiêu của trò chơi khi bản đồ chỉ hiển thị một số ít người trên màn hình. Sử dụng tài thiện xạ của bạn để loại bỏ chúng từ xa. Bạn có thể gặp những người có thiện chí muốn tham gia cùng chúng tôi cho đến khi chỉ còn 2 người trên bản đồ. Sau đó chiến đấu với nhau để quyết định xem ai sẽ là người sống sót cuối cùng.

Biến thành bất kỳ nhân vật nào

Hệ thống nhân vật trong FortFight Battle Royale có nhiều lớp để bạn có thể lựa chọn danh tính của mình. Bạn có thể là một tay bắn tỉa, một sát thủ, một chuyên gia vũ khí và rất nhiều ngoại hình để thu hút bản thân. Thỏa sức dạo chơi trên bản đồ lớn với những diện mạo khác nhau. Nhưng trên tất cả các điểm tốt nhất. Giúp bạn cải thiện khả năng phản xạ và di chuyển tay trơn tru hơn khi ngắm và bắn vũ khí.

Tham gia chiến trường với đồng đội của bạn

Sẽ thật nhàm chán nếu chúng ta chỉ có thể tham gia cuộc chiến này một mình. Điều gì sẽ xảy ra nếu chúng ta đi nhảy dù với một hoặc hai người bạn của mình? Nếu bạn thử chế độ nhiều người chơi, bạn sẽ thấy mình đang làm việc với bạn bè và đồng đội mạnh mẽ. Họ sẽ tham gia cùng chúng tôi trong cuộc phiêu lưu và tiêu diệt những người khác. Khi thiếu những nhu cầu cơ bản, có những người sẵn sàng cung cấp cho bạn. Nếu bạn bị bắn, họ sẽ bảo vệ và cứu bạn để tiếp tục cuộc hành trình. Cùng nhau cả đội sẽ vượt qua tất cả mọi người và trở thành đội sống sót duy nhất. Những nhà vô địch luôn có đồng đội ở bên cạnh.

Tuy nhiên, vẫn còn nhiều bất cập trong quá trình phát triển. Cùng với tầm trung, đồ họa không quá lung linh hay huyền ảo. FortFight Battle Royale vẫn đang cố gắng hết sức để mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho người chơi. Trò chơi sẽ là một giải pháp cho những ai không có điều kiện để thưởng thức các trò chơi chính thống trên PC. Cùng với đó là một tín hiệu đáng mừng cho thấy game sẽ tiếp tục phát triển trong thời gian tới. Tải xuống FortFight Battle Royale và trở thành người sống sót cuối cùng cùng đồng đội của bạn.

Đội ngũ chuyên gia là việc tại Mobilenet có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực game. Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo vui lòng tìm thêm thông tin trên trang của nhà phát triểnTheo: Gamek

You may also like

Comments are closed.