Uncategorized

#1 DownLoad Call of Mini Zombies MOD APK v4.4.2 (Immortal, onehit) mới nhất – Android Mod


Họ Call of the Mini Zombies
biên tập viên Triniti Interactive Studios Limited
chấp hành 4.4.2
kích thước 87 triệu
Chức năng MOD Bất tử, onehit
ủng hộ Android 4.1+
Giữ nó lên Chợ ứng dụng Google Play

Khi một ngày nào đó, con người chúng ta bị nhiễm một loại virus lạ và không có cách chữa trị. Nó biến con người chúng ta thành những thây ma và điên cuồng rượt đuổi nhau. Bạn sẽ làm gì trong tình huống nguy cấp này? Chạy trốn và sợ hãi? Bây giờ chúng ta hãy lấy súng của bạn và tiêu diệt chúng cùng nhau. Tham gia Call of Mini Zombies và trải nghiệm cảm giác tiêu diệt xác sống ngay lập tức. Cho họ thấy kỹ năng bắn súng của bạn và cứu lấy thế giới tươi đẹp này.

Là một trò chơi có đồ họa dạng khối giống như Minecraft. Call of Mini Zombies lấy bối cảnh thế giới đang bị tàn phá bởi đại dịch zombie. Mọi người đã bị phá hủy và chỉ còn những xác sống lang thang trên đường phố. Nhiệm vụ của bạn là sử dụng vũ khí của mình để tiêu diệt chúng. Trước đây, chúng ta chỉ thấy những anh hùng trong phim tiêu diệt thây ma. Nhưng giờ giấc mơ đã trở thành hiện thực. Chính tay bạn sẽ sử dụng súng để ném đạn vào những xác chết nguy hiểm. Tiêu diệt chúng và không quay trở lại. Bạn trở thành một anh hùng chiến đấu trong ngày tận thế của trái đất. Cứu thế giới mà bạn yêu thích và tạo ra một nơi tốt đẹp hơn.

Tải xuống Call of Mini Zombies – Trở thành thợ săn thây ma

Khi đến với Call of Mini Zombies, bạn sẽ trở thành một thợ săn thây ma tài ba. Việc bạn phải làm là tiêu diệt lũ xác sống khát máu. Chọn vũ khí của bạn để chiến đấu với chúng trong các màn chơi kịch tính. Sát cánh cùng những người sống sót để bảo tồn thành trì cuối cùng của loài người. Chỉ có bạn mới có thể phá hủy nó. Sử dụng vũ khí hiện đại và mạnh mẽ nhất để tấn công chúng. Để khẳng định lại sức mạnh của loài người trước những thây ma khát máu như bạn. Hãy cẩn thận vì cứ 5 ngày sếp lại đến một lần. Bạn phải phát triển mạnh mẽ và chiến đấu với đồng đội của mình để đánh bại chúng hoàn toàn.

Sự phấn khích đã chết

Còn gì thú vị hơn khi được đứng giữa bầy zombie và tận hưởng niềm vui trong Call of Mini Zombies. Một mình bạn sẽ phải đối mặt với hàng ngàn xác chết phun trào cùng một lúc. Bạn có thể cảm nhận được sự phấn khích với mỗi cú đánh. Mỗi xác chết rơi xuống sẽ khiến khát khao chiến đấu của bạn càng cao hơn, thậm chí cao hơn. Còn gì thú vị hơn việc tự mình tiêu diệt chúng, né tránh các đòn tấn công của chúng và có vũ khí hạng nặng để tiêu diệt chúng. Khi bạn nghe tin chúng ngã xuống, bầy đàn đã bỏ mạng dưới họng súng tàn nhẫn của bạn. Cải thiện kỹ năng bắn súng của bạn thông qua các cấp độ và từng chút một, bạn sẽ trở nên rất mạnh mẽ.

Chiến đấu với bạn bè

Sẽ rất rắc rối nếu chơi một mình và không có sự tham gia, phải không? Mời ngay bạn bè, người thân vào Call of Mini Zombies để cùng nhau chiến đấu. Tạo đội chơi ở độ khó cao. Khám phá những quốc gia mới đầy rẫy những nguy hiểm. Cùng nhau tiêu diệt những con trùm mạnh nhất và khó nhất. Mang về cho mình những chiến tích vô cùng giá trị và hữu ích. Sử dụng nó để mua những vũ khí mạnh mẽ nhất. Có nhiều bạn bè đồng nghĩa với việc tiếp thêm sức mạnh. Sử dụng điều này để cải thiện kỹ năng của bạn và phù hợp nhất với nhau. Điều này sẽ giúp chúng ta hiểu nhau hơn và cùng nhau đạt được danh tiếng trong Call of Mini Zombies.

Vùng đất mới

Bạn không chỉ phải chơi trong một không gian nhỏ. Call of Mini Zombies cũng đang cập nhật thêm rất nhiều vùng đất mới để bạn khám phá. Mỗi quốc gia là một bí mật khác nhau. Có rất nhiều loại zombie khác nhau đang chờ bạn tiêu diệt chúng. Phiêu lưu trong thế giới của Call of Mini Zombies để khám phá những điều thú vị. Tìm và thu thập các vật phẩm có giá trị để tăng tài nguyên của bạn. Hãy chắc chắn mua một loại huyết thanh kháng vi-rút vì nếu bạn bị cắn, bạn có thể sử dụng nó. Trở thành một thợ săn zombie mạnh mẽ, người đi vào vùng đất mới để tiêu diệt xác sống. Cứu nhân loại khỏi thảm họa diệt vong.

Vũ khí và chức năng mới

Khi nói về súng, hãy chuẩn bị. Bởi vì trong Call of Mini Zombies bạn có hàng tá vũ khí mạnh mẽ để lựa chọn. Mỗi loại vũ khí đều có những ưu nhược điểm khác nhau. Chúng được sử dụng tùy theo mục đích và hoàn cảnh. Hãy lựa chọn cẩn thận vì nó sẽ bảo vệ cuộc sống của bạn. Nó sẽ cứu bạn trong những trường hợp khó khăn nhất bằng cách sử dụng nó để chống lại các xác sống. Cung cấp nhiều nhân vật để lựa chọn trước khi chiến đấu. Có nhiều chế độ chơi thú vị để bạn lựa chọn. Hãy cùng tải bản mod Call of Mini Zombies để biến bạn thành thợ săn zombie ngay lập tức.

Đội ngũ chuyên gia là việc tại Mobilenet có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực game. Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo vui lòng tìm thêm thông tin trên trang của nhà phát triểnTheo: Gamek