Xạ thủ CF Legends hết hồn vì bị reset vật phẩm giữa đêm

331

Một sự cố đã xảy ra trong hệ thống CF Legends khiến toàn bộ game thủ bị reset vật phẩm giữa đêm mặc dù sự kiện vẫn còn kéo dài tới hết ngày hôm nay.

Chuỗi sự kiện rằm tháng 7 của CF Legends sẽ kết thúc sau hôm nay, 26/8/2018 và các vật phẩm sự kiện như lồng đèn, huân chương, vương miện… dùng đổi thưởng sẽ tự động biến mất – đây là quy trình quen thuộc với nhiều người chơi CF Legends trong sự kiện Ngưu Lang – Chúc Nữ đầu tháng. Tuy nhiên ngay khi mới bắt đầu ngày mới, nhiều người chơi đã hết hồn khi phát hiện mình bị reset toàn bộ vật phẩm sự kiện, đồng nghĩa với việc công sức “cày cuốc” cả tuần qua đổ sông đổ bể.

Hai loại vật phẩm khó kiếm nhất trong sự kiện này bao gồm Đèn Lồng và Bánh Trung Thu – nhiều xạ thủ đã phải kiên trì “tích góp” từng cái một suốt cả tuần để giảm thiểu thiệt hại tiêu gem dù hôm qua VNG đã mở bán 2 hộp quà đèn lồng để phục vụ nhu cầu game thủ không có thời cày cuốc. Theo ghi nhận của Game4V thì sự cố này chỉ ảnh hưởng tới chuỗi sự kiện Rằm tháng 7 – các vật phẩm có thời hạn nhận được qua Nạp tích lũy tháng không bị reset đột ngột như thế này, và nếu bạn vẫn giữ rương quà chưa mở để nhận bánh trung thu, vương miện hay huân chương thì cũng không bị ảnh hưởng.

Hiện tại admin cộng đồng CF Legends là Phạm Anh Chung đã lên tiếng xác nhận có sự cố reset vật phẩm và hứa sẽ xử lý sớm trong ngày – sự kiện rằm tháng 7 vẫn sẽ tiếp diễn cho tới hết hôm nay rồi mới reset đèn lồng hay bánh trung thu.

Tải Crossfire Legends: tại đây
Trang chủ: http://cfmobi.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/cfmobi.vn/?fref=ts
Youtube: https://www.youtube.com/c/cflegendstvTheo: Gamek