Viktor ở PBE đang nhận được hàng loạt thay đổi cho phiên bản 9.19

136

Viktor là một trong những mẫu tướng pháp sư gánh đội cực kỳ tốt của tựa game Liên Minh Huyền Thoại, tuy nhiên, bộ kỹ năng của hắn ta vẫn còn quá nhiều điều bất cập khiến cho rất nhiều người chơi gặp khó khăn khi trao đổi sát thương với hắn ta. Mới đây, Mark Yetter đã đưa ra hàng loạt các thay đổi cho ViktorPBE trong phiên cập nhật 9.19 sắp tới. Hãy cùng EXP.GG bọn mình tìm hiểu qua những thay đổi này nhé!

Một trong những điểm gây khó chịu lớn nhất cho người chơi khi đối đầu với Sứ Giả Máy Móc chính là khả năng tạo lá chắn siêu dày một cách liên tục. Ở phiên bản 9.19, lớp lá chắn này sẽ bị giảm bớt độ bá đạo đi rất nhiều ở giai đoạn đầu trận đấu đấy!

Q – Chuyển Hóa Năng Lượng :

  • Giá trị lá chắn thay đổi từ 8% Năng lượng tối đa (+15% Sức mạnh phép thuật) => 30 – 115 dựa vào cấp độ tướng (+15% Sức mạnh phép thuật).

W – Trường Điện Từ :

  • Lượng làm chậm tăng từ 28/32/36/40/44% => 30/34/38/42/45%.
  • Nâng cấp : Thay đổi từ kéo kẻ địch vào trung tâm khi làm choáng => Các kỹ năng của Viktor sẽ làm chậm kẻ địch bằng một nửa lượng làm chậm từ kỹ năng này.

Chiêu cuối của Viktor cũng nhận được rất nhiều thay đổi quan trọng và đáng lưu ý trong phiên bản 9.19 sắp tới.

R – Bão Điện Từ :

  • Thời gian giật sét đối phương giảm từ mỗi 2 giây => mỗi 1 giây.
  • Số lần giật sét đối phương tăng từ 3 => 6.
  • Sát thương mỗi lần giật sét giảm từ 130/210/290 (+85% Sức mạnh phép thuật) => 65/105/145 (+45% Sức mạnh phép thuật).
  • Tốc độ di chuyển tối thiểu của cơn bão tăng từ 200 đơn vị => 250 đơn vị.
  • Tốc độ di chuyển tối đa của cơn bảo tăng từ 300 đơn vị => 350 đơn vị.
  • Nâng cấp thay đổi từ tăng 20% tốc độ di chuyển của cơn bão => Cơn bão giờ đây có thể di chuyển vượt địa hình.

Viktor

Những thay đổi này khiến cho khả năng cù nhây của Viktor nhờ vào lớp lá chắn của mình bị yếu đi đáng kể ở giai đoạn đầu và giữa trận đấu. Bù lại, sau khi nâng cấp kỹ năng W – Trường Điện Từ , hắn ta sẽ đóng góp nhiều khả năng khống chế lên kẻ địch hơn trước đây.

Chiêu cuối của Viktor gây nhiều sát thương hơn nếu đối phương nhận đủ 6 lần sát thương từ cơn bão và điều này hoàn toàn khá dễ cho Sứ Giả Máy Móc nhờ vào khả năng làm chậm liên tục kẻ địch bằng kỹ năng của mình. Thêm vào đó, hắn ta hoàn toàn có thể hỗ trợ đồng đội trong các pha giao tranh bị cản trở bởi địa hình một cách nhanh chóng, tạm biệt khảm giác khó chịu khi phải đi một đường vòng để hỗ trợ đồng đội.

Theo: Gamek