Việc game thủ LMHT nên làm trong Giao Thừa và 3 ngày Tết để có 1 năm leo Rank suôn sẻ

28

Năm hết Tết đến, người người nhà nhà đều mong muốn rũ bỏ những điều xui xẻo trong năm cũ và đón những điều thuận lợi may mắn trong năm mới. Người mong muốn học hành tấn tới. Kẻ ước ao bán buôn được lời…. Riêng các game thủ LMHT, điều chúng ta hy vọng nhất đó chính là có một mùa leo Rank suôn sẻ.

Trong suốt một năm trời ròng rã, các game thủ Liên Minh tâm huyết đã trốn hàng chục trận gank từ phụ huynh, dành hàng trăm tiếng đồng hồ cày cuốc…. Đó thật sự đều là những “thành quả” đáng ghi nhận, dẫu cho bậc Xếp Hạng của bạn có không được cao đi chăng nữa.

Và để có một năm mới Canh Tý thuận lợi hơn, may mắn hơn trên con đường thăng tiến tới Thách Đấu Đoàn, điều bạn cần phải làm trong Giao Thừa và Năm mới đó chính là… tắt máy tính, ngừng chơi game.

Cho những ai không biết, thì tắt máy bằng cách nhấn nút này nhé, đừng rút ổ nguồn không là cháy máy đấy

Chính xác! Hãy để cho người bạn đồng hành trân quý của mình là chiếc máy tính hay laptop được nghỉ ngơi vào 3 ngày Tết. Cũng giống như Bà Chổi, nó sẽ cực kỳ biết ơn bạn khi đã cho nó thời gian thư giãn sau 365 ngày làm việc vất vả với hàng loạt lệnh xử lý để cho bạn những pha combat tuyệt đẹp trên Summoner’s Rift đấy!

Nó không nói đâu nhưng nó yêu bạn lắm đấy ❤

Hãy để cho bộ não của mình được nghỉ ngơi. Quên việc thứ hạng của mình đi. Rời bỏ thế giới ảo với Đấng và thanh niên hai tay năm súng đi. Những gì bạn học được trong suốt Mùa Giải vừa qua cần có thời gian để sắp xếp lại. Làm được điều này, sau kỳ nghỉ Tết, bạn sẽ trở lại với một làn gió mới, một tâm thế mới – và chắc chắn vì vậy sẽ leo rank hiệu quả hơn.

Ra Tết quẩy kiểu gì cũng ngon

Hãy dành thời gian này để quây quần sum vầy bên những người yêu thương. Dắt cô em gái đi chơi, nó sẽ không mách lẻo bạn trốn net với bố mẹ nữa. Tụ tập anh em chí cốt bên một chầu cafe để tăng tình khăng khít, chúng sẽ nhiệt tình hỗ trợ bạn nếu bạn có lỡ “sa cơ lỡ bước” trong Mùa Giải năm sau, hay bảo kê bạn trước những pha gank của thầy cô giáo.

Gọi anh em tấp vào lề làm cốc trà đá cũng được phết các bro ạ

Và quan trọng hơn cả, hãy bày tỏ sự yêu thương với cha mẹ và gia đình. Cùng họ đốt nén tâm nhang cầu chúc bình an vào khoảnh khắc giao thời. Kính chúc họ những điều tốt lành nhất vào Năm mới. Quây quần với họ bên căn bếp nhỏ, giúp họ nấu mâm cơm đầm ấm. Hãy làm như vậy – bằng cả trái tim mình, bởi một khi họ đã xuôi tay, bạn có muốn bị mắng vì trốn học chơi game cũng không được nữa đâu…

Hãy trân trọng những khoảnh khắc như thế này, bởi sẽ đến một ngày bạn khao khát chúng – Ảnh: Nguyễn Công Thành; Nông Thôn Việt

Đấng mà cũng sum vầy với gia đình thì bạn thật sự nên cân nhắc tắt máy tính và ra ngoài làm việc khác đi, đừng leo rank nữa, lúc nào leo chả được, thật sự đấy

Hãy làm tất cả những điều ấy bằng sự chân thành của mình – và những điều may mắn tốt đẹp nhất sẽ đến với bạn, không chỉ trên Đấu Trường Công Lý, mà còn trong mọi khoảnh khắc khác của Năm mới!

Chúc các game thủ LMHT một năm Canh Tý vạn sự như ý, tỉ sự như mơ, leo rank không dính hàng chờ, không dính phải đồng đội ngu ngơ!

Theo: Gamek