Vel'Koz Trùm Phụ – ý tưởng trang phục cực độc đáo của cộng đồng LMHT!

57

Ý TƯỞNG TRANG PHỤC VEL’KOZ TRÙM PHỤ

Bộ trang phục Giả Lập mới nhất của Liên Minh Huyền Thoại vừa mới được hé lộ gần đây, với sự xuất hiện của những gương mặt thân quen được yêu thích như Yasuo, Caitlyn hay Kai’Sa. Tuy nhiên, một người chơi đã khá là thất vọng khi thanh niên xúc tu hư không Vel’Koz vẫn chưa có trang phục mới nào từ tận 2016, thế nên là anh chàng đấy đã tự mình thiết kế nên ý tưởng cho trang phục Vel’Koz Trùm Phụ.

Họa sĩ Amuyopo, tác giả của ý tưởng này, đã tạo nên một trang phục Vel’Koz mang khá nhiều nét hoạt hình hơn các trang phục bình thường khác, nhưng hoàn toàn rất ăn nhập với những trang phục khác trong vũ trụ Giả Lập. Vel’Koz trong trang phục này mang một bộ áo choàng tím cổ đỏ và một chiếc vương miện bằng vàng lấp lánh trên đầu. Thay đổi và cũng là điểm đặc biệt lớn nhất của ý tưởng này chính là việc các xúc tu của hắn đã được thay thế bởi 3 chiếc găng tay màu trắng.

Ý tưởng này khả năng cao sẽ là một trang phục huyền thoại độc nhất khi mà Riot Games sẽ phải tạo ra toàn bộ hoạt ảnh mới cho những chiếc găng tay và các kĩ năng.

“Tui thích nó lắm luôn – nó trông như một sự kết hợp chất lừ của Veigar và Blitzcrank vậy,” một người dùng Reddit đã bình luận. “Thật đáng buồn là chúng ta có Yasuo và Caitlyn (Giả Lập) thay vì Vel’Koz hay một vị tướng nào đấy phù hợp hơn với cái chủ đề Giả Lập này.”.

Nhiều người khác cũng nói rằng những trang phục mới của vũ trụ Giả Lập đúng là có hơi thất vọng thật, và phần lớn họ cũng đồng ý rằng họ sẽ thích trang phục Vel’Koz Trùm Phụ này hơn mấy trang phục mới đấy. Và mặc dù có thể trang phục này sẽ chẳng bao giờ được xuất hiện trong LMHT, nhưng chúng ta vẫn hoàn toàn có thể tượng tưởng được nó sẽ tuyệt vời thế nào khi nó thực sự có mặt tại Summoner’s Rift.

Theo: Gamek