VEC Fantasy Main đang trên đường sang Malaysia để thi đấu Mobile Legends: Bang Bang World Championship 2019 – M1

85

Hãy cùng phóng viên GameK theo chân đội tuyển VEC Fantasy Main – những chàng sói dũng mãnh của Mobile Legends: Bang Bang Việt Nam trong mùa giải M1 này nhé!

VEC Fantasy Main đang trên đường sang Malaysia để thi đấu Mobile Legends: Bang Bang World Championship 2019 – M1 - Ảnh 1.

Các anh chàng tuyển thủ của đội tuyển Mobile Legends: Bang Bang Việt Nam đã sẵn sàng cho giải đấu M1. Họ cực kỳ hân hoan và thoải mái khi lên đường sang Malaysia

VEC Fantasy Main đang trên đường sang Malaysia để thi đấu Mobile Legends: Bang Bang World Championship 2019 – M1 - Ảnh 2.

Họ có quyết tâm cao vì màu cờ sắc áo của Mobile Legends: Bang Bang Việt Nam, bởi họ nhận định rằng đây sẽ là khởi đầu cho đội tuyển Việt Nam trong nền eSports nói chung

VEC Fantasy Main đang trên đường sang Malaysia để thi đấu Mobile Legends: Bang Bang World Championship 2019 – M1 - Ảnh 3.

Đội tuyển Mobile Legends: Bang Bang Việt Nam làm thủ tục cho hành trình thi đấu tại Malaysia

VEC Fantasy Main đang trên đường sang Malaysia để thi đấu Mobile Legends: Bang Bang World Championship 2019 – M1 - Ảnh 4.

Không quên giây phút “tự sướng” – Ảnh VEC Entertainment

VEC Fantasy Main đang trên đường sang Malaysia để thi đấu Mobile Legends: Bang Bang World Championship 2019 – M1 - Ảnh 5.

Tmax – một trong các tuyển thủ Mobile Legends: Bang Bang Việt Nam chia sẻ trước thêm M1

Đội tuyển Mobile Legends: Bang Bang Việt Nam sẽ khai trận M1 vào ngày 11/11 và giao chiến lần lượt với các đối thủ Rex Regum Qeon, Impunity KH và EVOS SG. Các thành viên trong đội dù quyết tâm rất cao nhưng cũng khá hồi hộp và có chút lo lắng bởi đây là một giải đấu lớn. Tuy nhiên, họ đều đồng lòng sẽ thi đấu hết mình để có được thành tích tốt nhất.

VEC Fantasy Main đang trên đường sang Malaysia để thi đấu Mobile Legends: Bang Bang World Championship 2019 – M1 - Ảnh 6.

Lịch thi đấu của VEC Fantasy Main vào ngày 11/11

Được biết, trong mùa giải M1 này – đội tuyển VEC Fantasy Main có sự đồng hành của 360mobi Studio thuộc công ty cổ phần VNG. Đây là đơn vị chịu trách nhiệm cho các hoạt động của Mobile Legends: Bang Bang tại Việt Nam và đóng vai trò tài trợ độc quyền cho tuyển Việt Nam đi thi đấu SEA GAMES 2019 và các giải đấu Quốc tế.

Trang chủ Mobile Legends: Bang Bang VNG: http://giaidau.360mobi.vn/

Youtube Mobile Legends: Bang Bang VNG: https://www.youtube.com/channel/UCTkVGO_9k6PGq1MCL4a0slw

Fanpage Mobile Legends: Bang Bang VNG: https://www.facebook.com/MobileLegendsGameVN/Theo: Gamek