Từng cạo trọc đầu cho giống Thiếu Lâm, nam game thủ mạnh mồm tuyên bố tặng tiền cho bất cứ ai vào bang và cái kết…

79

Đã có kha khá bài viết trước đây về anh chàng này rồi. Anh chàng nổi lên trong cộng đồng Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile sau khi cắt phăng mái tóc lãng tử, cạo trọc cả đầu để thể hiện tình yêu của mình với môn phái Thiếu Lâm.

Từng cạo trọc đầu cho giống Thiếu Lâm, nam game thủ mạnh mồm tuyên bố tặng tiền cho bất cứ ai vào bang và cái kết... - Ảnh 1.

Nếu so với mái tóc trước khi cắt thì đây là sự khác biệt một trời một vực. Được biết, anh chàng này làm ở tiệm cắt tóc thời trang, nơi mà ngoại hình là thứ rất quan trọng để khách hàng đánh giá, thế nhưng vì tình yêu dành cho nhân vật Thiếu Lâm, anh đã sẵn sàng hi sinh mái tóc của mình để có một diện mạo hoàn toàn mới cực kì ấn tượng.

Từng cạo trọc đầu cho giống Thiếu Lâm, nam game thủ mạnh mồm tuyên bố tặng tiền cho bất cứ ai vào bang và cái kết... - Ảnh 2.

Câu chuyện của anh chàng này đã từng là một chủ đề rất hot trong cộng đồng Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile

Sau bài đăng đó, rất nhiều anh em đã thực sự đồng cảm và ngưỡng mộ cách chơi game “dám nghĩ dám làm” của anh chàng này, các chị em cũng “rụng tim” nhiều không kém vì quả thực, anh chàng này sở hữu một gương mặt khá hút mắt và phong cách ăn mặc hiện đại, chuẩn “hair stylist” đây rồi.

Từng cạo trọc đầu cho giống Thiếu Lâm, nam game thủ mạnh mồm tuyên bố tặng tiền cho bất cứ ai vào bang và cái kết... - Ảnh 3.

Vẻ ngoài ưa nhìn của anh chàng trước khi “xuống tóc”

Những tưởng mọi chuyện sẽ dừng ở đó tuy nhiên mới đây, ngay trước thềm update phái mới Mặc Vận và khai mở server 15, anh chàng lại thêm một lần nữa khuấy đảo giang hồ khi mạnh mồm tuyên bố tuyển thành viên cho bang mới của mình với lời đề nghị hấp dẫn: Mỗi người vào bang sẽ được tặng một thẻ cào trị giá 100k.

Từng cạo trọc đầu cho giống Thiếu Lâm, nam game thủ mạnh mồm tuyên bố tặng tiền cho bất cứ ai vào bang và cái kết... - Ảnh 4.

Đương nhiên vốn là người đã được cả cộng đồng biết đến nay lại hào phóng như vậy nên 500 anh em cũng khá dễ dàng đặt niềm tin vào anh chàng. Hàng trăm bình luận tương ứng với hàng trăm tên nhân vật được gửi đi để tranh slot thành viên bang, thậm chí có game thủ còn mạnh dạn… xin 5 slot mỗi slot lấy 20k thôi là đủ.

Từng cạo trọc đầu cho giống Thiếu Lâm, nam game thủ mạnh mồm tuyên bố tặng tiền cho bất cứ ai vào bang và cái kết... - Ảnh 5.
Từng cạo trọc đầu cho giống Thiếu Lâm, nam game thủ mạnh mồm tuyên bố tặng tiền cho bất cứ ai vào bang và cái kết... - Ảnh 6.
Từng cạo trọc đầu cho giống Thiếu Lâm, nam game thủ mạnh mồm tuyên bố tặng tiền cho bất cứ ai vào bang và cái kết... - Ảnh 7.
Từng cạo trọc đầu cho giống Thiếu Lâm, nam game thủ mạnh mồm tuyên bố tặng tiền cho bất cứ ai vào bang và cái kết... - Ảnh 8.

Nên nhớ rằng hiện nay, cuộc chiến của các bang hội Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile đang ở mức căng thẳng đỉnh điểm khi các cuộc hỗn chiến, Thiên Chu Bang sẵn sàng diễn ra ở bất cứ đâu, bất kể ngày hay đêm. Việc tìm được một bang hội “hào phóng” như thế này đương nhiên sẽ là bước đà tuyệt hảo để vươn lên vị trí Bang top 1 server.

Từng cạo trọc đầu cho giống Thiếu Lâm, nam game thủ mạnh mồm tuyên bố tặng tiền cho bất cứ ai vào bang và cái kết... - Ảnh 9.

Tuy nhiên điều lạ là anh chàng này hầu như không hề hồi đáp lại bất cứ bình luận nào mà chỉ nhẹ nhàng post link nhóm facebook của bang vào như một lời mời chào rằng, hãy cứ tham gia đi, còn thẻ thì… chờ đã.

Từng cạo trọc đầu cho giống Thiếu Lâm, nam game thủ mạnh mồm tuyên bố tặng tiền cho bất cứ ai vào bang và cái kết... - Ảnh 10.
Từng cạo trọc đầu cho giống Thiếu Lâm, nam game thủ mạnh mồm tuyên bố tặng tiền cho bất cứ ai vào bang và cái kết... - Ảnh 11.
Từng cạo trọc đầu cho giống Thiếu Lâm, nam game thủ mạnh mồm tuyên bố tặng tiền cho bất cứ ai vào bang và cái kết... - Ảnh 12.

Anh chàng chỉ nhẹ nhàng post link group facebook của bang vào mà thôi

Hôm nay là ngày 12/7, nghĩa là server 15 đã được khai mở được 4 ngày, các bình luận xin vào bang vẫn tiếp tục tăng lên nhưng tuyệt nhiên không thấy ai vào xác nhận là có tồn tại bang Sát Thần tại server 15 hay không và anh em trong bang có được nhận thẻ 100k thật hay không. Một số game thủ đã bắt đầu hoài nghi và cho rằng đây là chiêu trò câu like, câu thành viên một cách trắng trợn mà thôi.

Từng cạo trọc đầu cho giống Thiếu Lâm, nam game thủ mạnh mồm tuyên bố tặng tiền cho bất cứ ai vào bang và cái kết... - Ảnh 13.
Từng cạo trọc đầu cho giống Thiếu Lâm, nam game thủ mạnh mồm tuyên bố tặng tiền cho bất cứ ai vào bang và cái kết... - Ảnh 14.

Nhiều game thủ đã bắt đầu nghi ngờ rồi

Nếu đúng là vậy thì quả thực anh chàng Thiếu lâm Xẻng này đã phụ lòng tin của cộng đồng của Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile rồi, còn nếu không thì mong rằng anh chàng hãy sớm lên tiếng xác nhận để 500 anh em còn… xin vào bang tiếp nhé.Theo: Gamek