Truyện Kể Runeterra – series phim ngắn LMHT mới với sự góp mặt của Akali và Shen sắp ra mắt

167

Trong năm 2020, Riot Games sẽ mở rộng cốt truyện của nhiều tuyến nhân vật khác nhau ở toàn cõi Runeterra thông qua nhiều video ngắn khác nhau để về nhiều nhân vật , tướng mang tên “Tales of Runeterra”  (Tạm dịch: Truyển kể Runeterra).

Những đoạn phim ngắn này sẽ xoay quanh những vị tưởng được biết đến nhiều trong tựa game LMHT cũng như sẽ có sự góp mặt của một số nhân vật đến từ tựa game Huyền Thoại Runeterra. Nhìn chung, Riot Games sẽ đưa người xem qua nhiều khu vực hùng vĩ và bạt ngàn trong vũ trụ LMHT thông qua những video ngắn này.

Trong đoạn phim ngắn được cắt ra, Riot Games tiết lộ rằng những thước phim đầu sẽ xoay quanh về Ionia, AkaliHội kín Kinkou, sẽ được ra mắt vào cuối năm 2020.

Series phim ngắn này sẽ không chỉ đào sâu vào diễn biến tâm lý của các nhân vật, mà họ sẽ còn nhấn mạnh những phân đoạn đánh nhau vô cùng đẹp mắt với những chiêu thức nổi bật của các vị tướng.

Giám độc sở hữu trí tuệ – Greg “Ghostcrawler” Street – cho biết, đội ngũ phát triển sẽ tận dụng việc ra mắt vị tướng mới – Sett – để đào sâu và tiết lộ nhiều điều thú vị hơn về vùng đất Ionia linh thiêng.

Ở thời điểm hiện tại, Riot Games đã đem đến cho game thủ một thế giới đây phép màu, bí ẩn thông qua các mẫu truyện tranh về Ashe, LuxZed. Hãy sẵn sàng đắm mình vào thế giới ma thuật và tươi đẹp của LMHT thông qua series phim ngắn vào cuối năm 2020.

Theo: Gamek