[Trước giờ thi đấu] GAM: Levi là weibo, GAM tự tin vào Bán kết

137

GAM tự tin vào bán kết, gam vào bán kết, bán kết cktg, cktg lmht, cktg 2019, cktg, lmht, gam

 

Xin chào các bạn! Hãy giới thiệu một chút về mình cũng như GAM đến tất cả mọi người nhé!

Levi: Chúng tôi là GAM Esport đến từ Việt Nam. Đội tuyển của chúng tôi đã từng thi đấu tại MSICKTG 2017 trước đó. GAM luôn cố gắng tạo ra lối chơi cho riêng mình và đó cũng là điều mà HLV của chúng tôi luôn quan tâm.

Zeros: Như các bạn cũng biết, GAM đã có màn trình diễn cực kỳ ấn tượng tại CKTG 2017 cùng lối chơi độc nhất vô nhị thổi bay mọi thứ. Mình rất thích lối chơi đó, và mục tiêu chính của mình là cố gắng có được giai đoạn đi đường tốt, từ đó kiểm soát đối thủ và tạo ra lối chơi riêng trong trận đấu đó.

Nickname “Levi” của bạn đến từ đâu? Có phải trong bộ truyện Attack on Titan không?

Levi: Ừ đúng rồi, cái tên Levi xuất phát từ đó. Thực ra ban đầu mình chưa biết tới bộ truyện đó lúc quyết định đặt tên đâu, nhưng bây giờ mình đọc nó sạch sẽ rồi.

attack on titan

Rất nhiều fan đang đón chờ màn trình diễn xuất thần của Zeros. Họ còn so sánh bạn với Nuguri của DAMWON nữa. Bạn nghĩ sao về điều này? Nếu phải gặp cậu ta, bạn nghĩ kết quả sẽ thế nào?

Zeros: Theo mình, khi đã được tham gia một giải đấu quốc tế, mỗi người đều có những cách rất riêng để thi đấu một cách chuyên nghiệp. Sợ sệt hay không tin tưởng vào bản thân chỉ khiến cho đối thủ áp đảo bạn ngay cả khi trận chiến chưa bắt đầu. Vì thế, mình luôn chơi với tâm thế “Mình giỏi hơn họ”.

Về Nuguri, mình nghĩ anh ta là một người chơi xuất sắc. Mình đã xem anh ấy chơi suốt mùa giải LCK cũng như theo dõi stream của anh ấy nữa. Mình thật sự rất ấn tượng. Ở CKTG, nếu phải gặp anh ta thì mình nghĩ cơ hội là 50-50.

Ở VCS, GAM giành chiến thắng vì có được nửa trên (top, mid, jungle) mạnh. Bạn nghĩ nửa trên này như thế nào nếu so với những đội tuyển hàng đầu khác?

Levi: Không chỉ nửa trên đâu, nửa dưới cũng rất mạnh nếu so sánh với những đội khác nữa

Zeros: Nếu mà một mình gánh nửa trên thì mình nghĩ là mình sẽ gặp bế tắc phết đấy. Tất cả là nhờ sự giúp đỡ của LeviKyana.

GAM tự tin vào bán kết, gam vào bán kết, bán kết cktg, cktg lmht, cktg 2019, cktg, lmht, gam

Nằm trong bảng B với FunPlus Phoenix và J Team, nhiều người cho rằng các bạn đã gặp được đối thủ “dễ chơi” hơn nhiều so với bảng A và C. Sẽ có nhiều cơ hội các bạn qua được vòng bảng lần đầu tiên trong lịch sử. Các bạn nghĩ mình sẽ đi xa đến đâu?

Levi: Chắc là sẽ đến được Tứ kết đó, mình rất tự tin về điều này

Zeros: Mình thấy bảng B cũng khó đấy chứ, nhưng GAM sẽ tìm được cách để đối đầu với mỗi đội sao cho hiệu quả. Điều chúng tôi cần bây giờ đó là tiếp tục tập luyện nhiều hơn nữa. Nếu có thể né được DWG ở vòng bảng, mình nghĩ GAM có thể lọt sâu đến Bán kết

Các bạn muốn suất còn lại của bảng mình sẽ là đội nào? Các bạn nghĩ két quả vòng Bảng sẽ ra sao?

Levi: Tốt nhất là chúng tôi sẽ không phải gặp DWG, và mình hy vọng là GAM sẽ giành được 4 trận thắng trong cả vòng Bảng.

Câu hỏi này dành cho Zeros. Lối chơi của bạn rất độc đáo và đầy chủ động. Có người chơi top nào bạn theo dõi hay học tập từ họ không?

Zeros: Mình xem LCK rất nhiều và đặc biệt chú ý đến KhanNuguri. Mình đã học được rất nhiều từ họ, từ kỹ năng cá nhân cho đến cách họ kiểm soát trận đấu. Họ thật sự là những đối thủ vĩ đại đấy.

G2 thường xuyên để lộ ra điểm yếu trong những vòng Bảng của CKTG. Perkz còn đùa rằng may mà họ không bốc phải bảng có Việt Nam. Mùa MSI trước, PVB còn đánh bại họ đến 2 lần. Các bạn nghĩ thế nào về phong cách chơi của họ? Các bạn có tự tin nếu phải đối mặt với họ không?

Levi: Mình đã từng gặp G2 khi thi đấu dưới màu áo GAM trước đây. Hồi đó tỉ số là 1-1 và Perkz vẫn còn ở đó. Nếu có cơ hội gặp lại họ lần nữa thì tức là chúng tôi đều đã qua vòng Bảng – như thế thì tuyệt, và mình rất mong chờ điều đó. À tất nhiên, bọn mình tự tin chứ!

gam levi, g2 perzk

Bạn có lời nào gửi đến fan hâm mộ trên toàn thế giới không?

Levi: Cảm ơn các bạn rất nhiều vì đã ủng hộ tôi. Tôi đã có khoảng thời gian khó khăn hồi 2018, nhưng tôi đã học được rất nhiều từ đó và trưởng thành thành Levi của bây giờ. Cảm ơn tất cả mọi người đã luôn sát cánh cùng tôi và GAM

levi, zeros

Theo: Gamek