Trang phục Yuumi – sự kết hợp hoàn hảo giữa LMHT và Pokemon

104

Các fan hâm mộ của tựa game Liên Minh Huyền Thoại nãy lên một ý tưởng vô cùng sáng tạo cho những vị tướng yêu thích của họ, đó là dòng trang phục mang chủ đề Pokemon cho Yuumi, đây là một cách hoàn hảo để kết hợp giữa hai thương hiệu có tiếng thành một.

Tựa game MOBA phổ biến của Riot Games có hơn một trăm nhân vật và trong số các nhân vật đó lại có hàng loạt các trang phục khác nhau để chọn lựa. Có những ý tưởng cho các dòng trang phục rất tuyệt vời, nhưng thi thoảng, đội ngũ phát triễn  rõ ràng được truyền cảm hứng từ những nguồn khác nhau để tạo ra những trang phục.

Yuumi

Với niềm hy vọng các nhà phát triển game tạo ra nhưng dòng trang phục giống vậy trong tương lai, một fan hâm hộ của Liên Minh Huyền Thoại đã cho ra đời một bản thiết kế một trang phục Huyền Thoại cho Yuumi.

Một họa sĩ kiêm cosplayer có tên Brittany Vienna đã đưa ra ý tưởng biến Cô mèo ma thuật trông giống với một Pokemon cực hiếm có số thứ tự 151 trong Pokedex với tên gọi là “Mewmi.”

Mẫu thiết kế cơ bản của Yuumi đã được kết hợp với Mew để tao ra một hình ảnh khác cho Pokemon huyền bí này. Thay vì sử dụng màu lông hồng đặc trưng của Mew, bản thiết kế này vẫn giữ nguyên tông màu tím có phần giống với màu lông của Yuumi.

Yuumi

Người bạn thân của Yuumi – Sách – cũng được nâng cấp trở thành một chiếc Pokedex trong những phiên bản mùa đầu tiên của Pokemon.

Bản thiết kế này cũng làm lộ rõ nét tương đồng mà hai nhân vật Yuumi và Mew kết hợp. Cả hai đều có chiếc đuôi dài, trông giống mèo, đôi mắt to. Các yếu tố trên là minh chứng cho dòng trang phục này nên được ra đời.

LIỆU MỘT TRANG PHỤC THEO CHỦ ĐỀ POKEMON CÓ THỂ TỒN TẠI TRONG LIÊN MINH HUYỀN THOẠI?

Những trang phục như Shaco Ở Xứ Thần TiềnVua Rammus có nhiều điểm tương đồng với nhân vật Mad Hatter trong bộ phim Alice and Wonderland cũng như Vua Bowser trong series Super Mario.

Rammus

Để được phép làm ra những trang phục trong giống với Pokemon sẽ là điều khó khăn, nhưng nếu thành công, nó sẽ đươc người hâm mộ đánh giá rất cao.

Nếu Riot bật đèn xanh cho những dự án trang phục của fan, ý tưởng thiết kế đầu tiên được thực hiện chắc chắn sẽ là bản thiết kế trang phục Mewmi của Vienne.

 

Theo: Gamek