Trải nghiệm Smite Blitz – Cuộc phiêu lưu thần thoại

49

Smite Blitz là sản phẩm game thẻ tướng đầy hấp dẫn đến từ Hi-Rez Studios, tựa game lột tả cuộc chiến đấu đầy ác liệt của các vị thần bước ra từ rất nhiều câu chuyện thần thoại kinh điển, truyền thuyết nổi tiếng như: Thor, Zeus…Smite Blitz hiện đã có sẵn cho cả iOS và Android sau khi ra mắt tại một số quốc gia như Mỹ, Canada, Na Uy, Đan Mạch, Phần Lan, Thụy Điển và Hà Lan trong vài tháng qua.

Trải nghiệm Smite Blitz - Cuộc phiêu lưu thần thoại - Ảnh 1.

Đến với thế giới Smite Blitz sẽ luôn là những thử thách trận chiến căng thẳng nhiệm vụ của người chơi là đánh đuổi những kẻ chạy trốn và bảo vệ những tòa tháp của mình. Trong suốt cuộc hành trình bạn có thể thu thập tài nguyên tùng bước nâng cấp sức mạnh cho dàn tướng của mình chống lại các thế lực đen tối.

Trải nghiệm Smite Blitz - Cuộc phiêu lưu thần thoại - Ảnh 2.

Đặc biệt trong Smite Blitz bạn sẽ có cơ hội điều khiển đến 60 vị thần được thu thập các nhân vật này thông qua các lần kéo theo kiểu Gacha. Bạn sẽ phải tính toán đến việc thành lập đội của mình và bạn cũng sẽ có thể kết hợp các vị thần để tăng sức mạnh thông qua hệ thống phụ.

Trải nghiệm Smite Blitz - Cuộc phiêu lưu thần thoại - Ảnh 3.

Smite Blitz cũng có lối chơi tách biệt hoàn toàn so với lối chơi MOBA của Smite (cũng của Hi-Rez Studios). Các trận chiến so tài đỉnh cao phô diễn sức mạnh khủng khiếp giữa các vị thần như sấm Thor, Hercules với các chiêu thức choáng cả màn hình khiến bạn luôn cảm thấy phấn khích. Ngoài ra game còn cung cấp đến người chơi nhiều chế độ PvP,PvE khác nhau đầy tính cạnh tranh với người chơi khác cũng như AI thủ thách tài năng chiến thuật của bạn.Bên cạnh đó, các game thủ chơi Smite Blitz sẽ nhận được nhiều quà thưởng thú vị khi trải nghiệm Smite.

Hiện tại bạn đọc có thể dễ dàng tải game tại: App StoreGoogle PlayTheo: Gamek