Trải nghiệm chi tiết phiên bản mới của MapleStory M

195

Đây có thể nói là phiên bản mang tới một sức sống hoàn toàn mới cho tựa game vốn đang vô cùng ăn khách tại Việt Nam – MapleStory M.

Sau gần 2 tháng kể từ ngày ra mắt, MapleStory M đã không khiến người hâm mộ phải thất vọng khi liên tiếp chứng tỏ được vị thế của mình trên mọi mặt trận. Hiển nhiên, với lối chơi hấp dẫn, đồ họa tươi sáng, cốt truyện vui nhộn… MapleStory M đã hoàn toàn kế thừa được sức hút của “Nấm lùn phiêu lưu ký” trên PC và thậm chí là phát huy nó lên một tầm cao mới. Hiện tại, trải qua gần 2 tháng ra mắt, MapleStory M lại một lần nữa làm nức lòng người hâm mộ, khi vừa tung ra một phiên bản mới cực kỳ hấp dẫn với sự xuất hiện của các nhân vật mới Hiệp Sĩ Thiên Nga cùng một loạt các tính năng vô cùng thú vị. Dưới đây, chúng ta hãy cùng trải nghiệm một cách chi tiết để tìm hiểu xem những cái mới này sẽ mang tới sự thay đổi thế nào cho MapleStory M:

Nhân vật mới: Hiệp Sĩ Thiên Nga

Hiển nhiên, thứ không thể bị bỏ qua đầu tiên của phiên bản mới lần này chính là các Hiệp Sĩ Thiên Nga. Đây là một tuyến nhân vật hoàn toàn mới, sinh ra ở một thế giới mới, có các nhiệm vụ chủ tuyến riêng và chắc chắn sẽ mang tới cho người chơi những trải nghiệm thú vị đặc biệt.

Xây dựng nhân vật thuộc tuyến các Hiệp Sĩ Thiên Nga
Xây dựng nhân vật thuộc tuyến các Hiệp Sĩ Thiên Nga

Để trở thành một Hiệp Sĩ Thiên Nga, bạn phải xây dựng một nhân vật mới theo tuyến này. Có tổng cộng 5 lớp nhân vật thuộc Hiệp Sĩ Thiên Nga, bao gồm: Chiến Binh Bình Minh, Cung Thủ Gió, Lãng Khách Bóng Đêm, Phù Thủy Lửa cùng Hải Tặc Sấm Sét. Mỗi nhân vật này đều có hệ thống vũ khí và kỹ năng hoàn toàn khác biệt so với các Nhà Thám Hiểm của phiên bản trước. Chưa thể nói lớp nhân vật nào mạnh hơn hay yếu hơn, nhưng rõ ràng những nhân vật mới sẽ mang đến cho người chơi những trải nghiệm đặc biệt và thú vị hơn so với các nhân vật cũ.

Ereve – Một Tân Thủ Thôn hoàn toàn mới dành cho các Hiệp Sĩ Thiên Nga
Ereve – Một Tân Thủ Thôn hoàn toàn mới dành cho các Hiệp Sĩ Thiên Nga

Sau khi hoàn thành xây dựng nhân vật, người chơi sẽ xuất hiện tại Ereve – Một “Tân Thủ Thôn” hoàn toàn mới với các chuỗi nhiệm vụ xa lạ, đơn giản, nhưng cũng không kém phần thú vị. Đặc biệt, trong chuỗi nhiệm vụ tân thủ này, người chơi cũng sẽ dần dần được tiếp xúc với cốt truyện chủ tuyến mới của Hiệp Sĩ Thiên Nga, đó là Nữ Hoàng Cygnus và Phù Thủy Bóng Đêm. Nhiệm vụ tối thượng của bạn không gì khác ngoài việc bảo vệ nữ hoàng và tiêu diệt thế lực độc ác muốn nhấn chìm thế giới trong bóng tối.

Kỹ năng cấp cao bá đạo của Chiến Binh Bình Minh
Kỹ năng cấp cao bá đạo của Chiến Binh Bình Minh

Tương tự như các Nhà Thám Hiểm, mỗi Hiệp Sĩ Thiên Nga đều sở hữu một hệ thống kỹ năng chuyên biệt với sở trường và sở đoản khác nhau. Càng lên cấp cao, các kỹ năng này sẽ càng lợi hại và hiệu ứng hình ảnh cũng sẽ trở nên vô cùng đẹp mắt. Rất tiếc, trong thời hạn trải nghiệm có hạn, người viết vẫn chưa thể đạt tới các mốc kỹ năng bá đạo này

Gia tăng tính đoàn kết trong Hội

Chung sức tiêu diệt Boss, kiếm GP và cống hiến để tăng cấp Hội
Chung sức tiêu diệt Boss, kiếm GP và cống hiến để tăng cấp Hội

Phiên bản mới của MapleStory còn mang đến cho người chơi một tính năng mới vô cùng quan trọng khác, đó là Hầm Ngục Hội. Tại đây, người chơi trong Hội sẽ có cơ hội được khiêu chiến với Papulatus, một con Boss mà nếu đánh bại sẽ nhận được một lượng điểm GP (Điểm Hội) nhất định. Đây là một loại “tài nguyên” đặc biệt, cho phép người chơi mua sắm cho bản thân trong Cửa Hàng Hội, hoặc cống hiến để giúp nâng cấp Hội. Nói chung, để một Hội trở nên hùng mạnh trong MapleStory M, các thành viên sẽ phải chung sức đồng lòng để “farm Điểm Hội” và cống hiến cho Hội. Quá trình “farm” này đồng thời cũng sẽ là một cơ hội để các thành viên có thể gắn bó với nhau và trở thành một gia đình thực sự.

Các sự kiện mừng phiên bản mới

Sự kiện “Lễ Hội Cây Phong” giúp nhân vật mới tăng cấp một cách nhanh chóng
Sự kiện “Lễ Hội Cây Phong” giúp nhân vật mới tăng cấp một cách nhanh chóng

Bên cạnh các cập nhật mới, trong phiên bản này MapleStory M còn đưa ra “Lễ hội Cây Phong”, một sự kiện cho phép người chơi nhận được vô số loại buff hữu ích dựa trên cấp độ của người chơi. Lưu ý, cấp bậc được áp dụng trong sự kiện này trên thực tế là cấp bậc tổng cộng của các nhân vật trong cùng một tài khoản. Hơn nữa, người chơi có thể nhận được những kỹ năng thụ động cần thiết để tăng trưởng nhân vật theo các cấp bậc. Hiển nhiên, đây là một hệ thống hỗ trợ tối đa dành cho game thủ. Ngoài ra, trong phiên bản này, MapleStory M cũng mang đến vô số các sự kiện khác với nhiều phần quà hấp dẫn dành cho game thủ.

Lời kết

Nói tóm lại, phiên bản mới lần này của MapleStory M là một phiên bản cực chất sẽ mang tới cho người hâm mộ của những trải nghiệm cực kỳ mới mẻ và thú vị. Tin rằng, với sự xuất hiện của các nhân vật mới, tính năng mới cùng các nội dung mới để tăng trưởng nhân vật và gia tăng tính cộng đồng dựa trên cốt truyện, MapleStory M sẽ một lần nữa khẳng định được vị thế của mình trong lòng game thủ Việt.

 

Để tìm hiểu thêm về phiên bản mới cũng như các sự kiện chào mừng phiên bản này, người đọc có thể truy cập theo các địa chỉ sau:

Fanpage FB chính thức : https://i.nx.com/2vW

Trang chủ: https://i.nx.com/2R0

 Theo: Gamek