Top 5 tướng đạo đức giả nhất trong Liên Minh Huyền Thoại

100

Thresh (thời còn là người)

Thresh từng là một tên cai ngục tham lam và độc ác, tuy vậy hắn luôn giấu kín bản chất đáng kinh tởm này của hắn suốt nhiều năm khi còn làm việc ở Quần Đảo Phước Lành.

Mặc dù bên ngoài hắn tỏ ra là một con người nghiêm túc luôn tôn trọng pháp luật, thực chất hắn chỉ là một con người đạo đức giả khi cảm thấy rất thích thú khi đày đọa, dập tắt niềm hy vọng và chơi đùa với nỗi sợ hãi của những nạn nhân xấu số của hắn.

Khi Quần Đảo Phước Lành bị xâm chiếm bởi một hạm đội đến từ một vương quốc xa xôi, chính hắn đã dẫn dắt đám lính từ vương quốc đó giết hại những người đồng hương của mình. Ghê tởm thay, Thresh cảm thấy một sự vui sướng và phấn khích khi nhìn thấy những người từng chung sống với hắn bị giết hại một cách tàn nhẫn.

Giờ đây, Quần Đảo Phước Lành chỉ còn được biết đến với cái tên Quần Đảo Bóng Đêm. Trong tất cả những nạn nhân xấu số đó, Thresh trỗi dậy, trở thành một thứ gì đó khác, một thứ gì đó siêu nhiên. Thích thú và vui mừng với sức mạnh mới, giờ đây hắn có cơ hội đọa đày những kẻ khác mà không còn bị những xiềng xích của đạo đức ràng buộc.

Hắn đã dẫn tên vua ấy đến Suối Nguồn Sự Sống, một nơi bí mật nằm sâu trong các ngôi đền được hắn canh gác, để  mục đích hồi sinh hoàng hậu của ông ta. Chính hành động đó của Thresh đã khiến tất cả sinh vật sống quanh quần đảo lụi tàn nhưng linh hồn của chúng bị mắc kẹt giữa sự sống và cái chết.

Theo: Gamek