Tổng hợp những vị tướng là bậc thầy về khống chế trong Liên Quân Mobile

Các hiệu ứng khống chế luôn là cách khiến cho đối phương cẩm thấy phải khó chịu mỗi khi đối đấu, nhưng một số vị tướng lại có nhiều hơn một kỹ năng có thể gây hiệu ứng khống chế. Chính điều đó đã khiến cho các vị tướng này là một đối thủ cực kỳ khó nhai. Hãy cùng điểm qua các vị tướng đem lại nhiều hiếu ứng khống chế nhất Liên Quân Mobile.

(Lưu ý: Danh sách dưới đây chỉ nhằm liệt kê, không phải bảng xếp hạng)

Superman: Ông hoàng “Đẩy”

Nội tại Siêu Phàm là nguyên nhân khiến Superman là một vị tướng gây hiệu ứng mạnh mẽ trong mỗi giao tranh. Bới khả năng gây hiệu ứng cảu Superman trong trạng thái không chỉ có một kỹ năng mà là cả 3 kỹ năng thậm chí là cả đánh thương với những hiệu ứng mạnh mẽ nhất.

Điêu Thuyền: Mỹ nữ “Băng Giá”

Mặc dù thiếu đi sự cơ động, nhưng bù lại Điêu Thuyền có bộ kỹ năng hoàn hảo để có thể khống chế trên diện rộng. Bởi bộ 3 kỹ năng lẫn nội tại của cô đều có thể khiến đối phương phải cảm thấy khó chịu khi liên tục bị cầm chân, đặc biệt là kỹ năng 2 Băng Đăng.

Liên Quân Mobile: Chi tiết cách chơi, cách lên đồ Kil’Groth – Đồ tể đại dương

Gildur: Vị vua của hiệu ứng liên tục

Trước đây, Gildur chỉ dừng lại ở 2 kỹ năng và nội tại có thể gây hiệu ứng. Nhưng sau khi được chỉnh sửa nho nhỏ ở kỹ năng 1 Quả Đấm Vàng, vị vua vốn đã khá bá đạo này trở nên bá đạo hơn nữa với việc toàn bộ bộ kỹ năng đều có thể gây hiệu ứng và tạo thành chuỗi liên tục với đẩy lùi – choáng – đẩy lùi.

Liên Quân Mobile: Kil’Groth: cơn ác mộng của tất cả các pháp sư

Grakk: Nuốt cả thế giới

Bộ kỹ năng đặc biệt với vô vàn khống chế cứng đó chính là điều khiến người chơi phải nhớ đến Grakk và có phần e ngại khi đối đầu. Mặc dù mất đi sự cơ động, nhưng với những chiêu thức có hiệu ứng khiên thay đổi cục diện trận đấu đầy bất ngờ như Xích Ma Quái và Nuốt Chứng sẽ khiến cho Grakk trở nên đáng sợ,

 Tải game Arena of Valor – Liên Quân Mobile phiên bản quốc tế

Ormarr: Thánh choáng bất ngờ

Có thể nói, bộ kỹ năng của Ormarr không mang lại nhiều hiệu ứng khống chế, nhưng chỉ cần nội tại Uy Dũng của mình thì dường như toàn bọ bộ kỹ năng của Ormarr trở nên nguy hiểm một cách bất ngờ. Và điều đó khiến Ormarr luôn là con bài hot xuyên suốt tất cả các mùa, các giải đấu từ trong nước ra quốc tế của Liên Quân Mobile

Vừa rồi là 5 vị tướng luôn khiến người chơi đau đầu bởi các hiệu ứng khống chế, thậm chí là khó chịu và bực mình mỗi khi đối đầu. Liệu còn những vị tướng nào sẽ có mặt ở trong danh sách này?

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to Top