Tổng hợp 100 danh tướng Cổ Long kinh điển chỉ có tại Tân Chưởng Môn VNG

53

Game thủ sẽ gặp lại hàng loạt nhân vật phim võ hiệp của cả một bầu trời tuổi thơ khi chơi tuyệt phẩm thẻ tướng Cổ Long – Tân Chưởng Môn VNG

hgnbhnb Tổng hợp 100 danh tướng Cổ Long kinh điển chỉ có tại Tân Chưởng Môn VNG 1

Nhắc đến võ hiệp Cổ Long, là nhắc đến ký ức tuổi thơ của cả một hế hệ trẻ Việt với những bộ phim Tiểu Lý Phi Đao, Lục Tiểu Phụng, Sở Lưu Hương… Ngay cả cho đến bây giờ thì cũng có một số phim võ hiệp Cổ Long được làm mới như Biên Thành Lãng Tử, Lưu Tinh Hồ Điệp Kiếm cũng được nhiều lớp game thủ sau này biết đến. Chính vì vậy mà thông tin về một trò chơi chỉ xoáy mạnh vào đề tài Cổ Long như Tân Chưởng Môn VNG có sức hút rất lớn với fan game thẻ tướng. Nơi mà ở đó bạn sẽ được sưu tập và đấu tướng cùng Lý Tầm Hoan, Sở Lưu Hương, Diệp Cô Thành, Hoa Mãn Lâu, Tây Môn Xuy Tuyết… tổng tất cả hơn 100 danh tướng Cổ Long kinh điển.

hgnbhnb Tổng hợp 100 danh tướng Cổ Long kinh điển chỉ có tại Tân Chưởng Môn VNG 2 hgnbhnb Tổng hợp 100 danh tướng Cổ Long kinh điển chỉ có tại Tân Chưởng Môn VNG 3 hgnbhnb Tổng hợp 100 danh tướng Cổ Long kinh điển chỉ có tại Tân Chưởng Môn VNG 4

Nhiều hình ảnh được tiết lộ cho thấy tạo hình tướng trong Tân Chưởng Môn VNG khá gần gũi quen thuộc. Và người chơi hoàn toàn có thể điểm mặt chỉ tên từng nhân vật nếu như đã từng xem qua phiên bản phim ảnh. Với đội hình 6 slot và kho tướng 100 nhân vật ở phiên bản đầu tiên thì game thủ Việt hoàn toàn có thể tự vận dụng chiến thuật để xây dựng đội hình khắc chế.

hgnbhnb Tổng hợp 100 danh tướng Cổ Long kinh điển chỉ có tại Tân Chưởng Môn VNG 5

Hiện tại, Tân Chưởng Môn VNG đã cho phép người chơi tải ngay tại đường dẫn: https://dmzvn.onelink.me/OqrQ/pr để chuẩn bị sớm cho ngày ra mắt 16/04. Cùng với mở tải, đội ngũ vận hành trò chơi cũng đang tổ chức nhiều hoạt động lưu danh, chia sẻ nhận code kèm nhiều phần quà ingame có giá trị để gamer có trải nghiệm trọn vẹn nhất trong ngày mở cửa.

Về Tân Chưởng Môn VNG, đây là tựa game đã có thời gian vận hành tại thị trường TQ và được khẳng định chất lượng khi liên tục đứng top xếp hạng những game thẻ tướng đáng chơi. Game thẻ tướng thì nhiều nhưng điểm đặc biệt nhất của Tân Chưởng Môn VNG là chỉ tập trung tính năng vào võ hiệp Cổ Long, xây dựng tất cả các nhân vật đều có đất dụng võ chứ không dàn trải hay tồn tại tướng rác như nhiều game khác. Một trong số các tính năng đó là hợp bích giữa các nhân vật cùng bộ truyện hay kết hợp tướng theo các đội hình đi cặp với nhau.

Nếu bạn chưa biết thì Tân Chưởng Môn được phát hành bởi nhà phát hành VNG là tựa game thẻ bài tuyệt phẩm võ hiệp Cổ Long với đồ họa Chibi dễ nhìn và lối chơi chiến thuật quen thuộc. Cùng với hệ thống các võ hiệp phong phú, đa dạng về phẩm chất cũng như kỹ năng khác nhau mà các game thủ Tân Chưởng Môn VNG có thể thiên biến vạn hóa đội hình của mình trong những trận PK nảy lửa hay vượt ải săn bảo vật.

 

Tìm hiểu thêm thông tin Tân Chưởng Môn VNG tại:

Tải game:

https://dmzvn.onelink.me/OqrQ/pr

Trang chủ:

http://tcm.360game.vn/

Fanpage:

https://www.facebook.com/tcm.360game.vn/

Group cộng đồng:

https://www.facebook.com/groups/TanChuongMonVNG/

Youtube:

https://www.youtube.com/channel/UCl5mQU7Y2geZjf035xEiflQ/featuredTheo: Gamek