Tóm tắt tiểu sử Senna – câu chuyện đầy bi thương của Người Chuộc Tội

128

Tiểu sử tướng mới Senna – Người Chuộc Tội

Khởi đầu cho cuộc đời đầy bi thương của Senna chính là khoảnh khắc cô nàng bị Làn Sương Đen nguyền rủa ngay từ thuở còn thơ bé. Nỗi kinh hoàng liên tục ám ảnh và bủa vây trong tâm trí cô, không một phút giây nào cô có thể ngừng tưởng tượng rằng những gì đang chờ đợi cô trong bóng tối.

Được cứu mạng bởi Urias – một cựu binh của Hội Thiên Của Những Kẻ Canh Giữ Ánh Sáng (Sentinels of Light) – cô quyết định tham gia vào tổ chức này để ngăn chặn hiểm họa mang tên “Làn Sương Đen“.

Sau nhiều năm kề vai sát cánh chiến đấu cùng nhau, Urias đã tử trận, Senna phải đưa thi thể của vị ân nhân của mình về Demacia để an táng. Ở đây, cô đã gặp được con trai của ông – Lucian – cả 2 nhanh chóng nảy sinh tình cảm cho nhau chỉ sau buổi cầu nguyện siêu thoát cho Urias.

Trong hành trình tìm kiếm cách hóa giải lời nguyền cho Senna, cả 2 đã phải chạm trán với Cai Ngục Xiềng Xích – Thesh. Senna đã phải đánh đổi mạng sống của mình để tạo một chút hi vọng và cơ hội cho Lucian có thể chạy thoát khỏi tên quái vật thượng cổ này. Cô chính thức gục ngã, linh hồn cô bị giam cầm trong chiếc lồng đèn phát ra ánh sáng xanh lục đầy ma mị khiến cho Lucian vô cùng căm phẫn và không ngừng nghỉ tìm cách giải thoát cho người yêu của mình.

Bên trong chiếc lồng đèn, oái ăm thay, chính lời nguyên của Làn Sương Đen đã đem lại cho cô tia sáng hi vọng duy nhất, cô đã không phó mặt cho số phận mà thay vào đó, Senna khám phá ra vô vàn điều thú vị khác trong làn sương giúp cô có thể tái sinh trong một hình hài mới.

Khoảnh khắc Lucian sử dụng mảnh vỡ của khẩu súng lục ánh sáng phá tan chiếc đèn lồng đã tạo cơ hội cho Senna một lần nữa thoát khỏi địa ngục thống khổ bên trong chiếc lồng đèn.

Giờ đây, với khả năng kết hợp giữa ánh sáng và bóng tối, cùng với món thánh khí trong tay, cô sẽ tìm cách đẩy lùi Màn Sương Đen một lần và mãi mãi, sẽ giải thoát cho nhưng linh hồn lạc lõng bên trong chúng, sẽ tìm cách ngăn chặn Vua Vô Danh – kẻ gây ra đại họa Làn Sương Đen, khiến Quần Đảo Thiêng có tình cảnh như bây giờ – bằng mọi giá.

Nhưng trước mắt, một lần nữa, tình yêu giữa SennaLucian sẽ phải đối mặt với hậu quả của việc tái sinh một người đã khuất như Senna trong một hình hài mới.

Nếu muốn tìm hiểu cốt truyện đầy đủ của Senna, bạn có thể truy cập vào đường dẫn sau: https://universe.leagueoflegends.com/en_US/story/champion/senna/

Theo: Gamek