Tộc Rừng sẽ có khả năng phân thân xanh cỏ cả bàn đấu tại ĐTCL 10.2

91

Tộc Rừng được buff khủng tại ĐTCL 10.2

Trong thời gian qua, tộc Rừng trong ĐTCL đã bị người chơi hắt hủi vị độ “phế vật” của mình. Khả năng thắng khi cầm các tướng thuộc Tộc này rất thấp, dù cho có hyperoll được 3 sao, khiến cho người chơi dần “xa lánh cỏ cây”.

Và vì thế, tại sắp tới đây của , ngoài những thay đổi dành riêng cho các tướng, Hệ và Tộc khác, thì cũng có một chỉnh sửa rất thú vị dành cho tộc Rừng đã vừa bật mí cho người chơi.

Ivern1

Cụ thể, Riot Wittrock, chuyên viên thiết kế những bộ tướng của ĐTCL tại Riot Games, vừa đăng tải một video mới trên Twitter, hé lộ thay đổi sắp tới dành cho những vị tướng xanh tươi này:

Nếu bạn replay cả chục lần rồi những vẫn chưa hiểu được chuyện gì đang xảy ra, thì nó đơn giản là như này:

  • Ở phiên bản hiện tại, khi có đủ (3) tướng tộc Rừng, thì một tướng Rừng ngẫu nhiên sẽ được “phân thân” khi bắt đầu giao chiến.
  • Tuy nhiên, tại phiên bản tới, khi bạn có đủ (6) tướng tộc Rừng, bao gồm Ivern, Maokai, Neeko, LeBlancLux Rừng (được tính như là 2 tướng), thì TOÀN BỘ TẤT CẢ tướng tộc Rừng của bạn sẽ phân thân khi bắt đầu giao chiến.

Thay đổi này sẽ được đưa lên máy chủ thử nghiệm vào ngày mai, 15/1, theo lời của Riot Wittrock. Và nếu nó nhận được những phản hồi tích cực từ người chơi, thì khả năng cao là chúng ta sẽ được đích thân “trồng cây gây rừng” vào ngày 24/1/2020, tức là thời điểm cập nhật dự kiến của phiên bản .

Và để không bỏ lỡ những thông tin mới nhất về lẫn ĐTCL, các bạn nhớ theo dõi thường xuyên nhé. Chúc các bạn một buổi tối dồi dào nhân phẩm.Theo: Gamek