[Tin đồn]: Stark và CombatLao theo chân YiJin gia nhập SGD?

103

Với việc Việt Nam vừa có thêm 1 suất tham dự CKTG từ vòng loại cho vị trí hạng nhì (Hạng Nhất được đặc cách vào vòng bảng) thì gần như toàn bộ các team ở VCS đều rục rịch thay đổi nhân sự với tham vọng có được chiếc vé tham dự CKTG danh giá. Tất nhiên, Sky Gaming Daklak (SGD) với tham vọng to lớn cùng những ngôi sao của mình cũng không nằm ngoài xu thế chung này.

Với việc vừa chia tay hai người chơi là Mai “Vormund” Anh Tuấn và Trần “SunSieu” Nhớ Thương thì SGD đã có thể bổ sung thêm những người chơi khác để củng cố và cải thiện đội hình hiện có của mình. Một trong những bản hợp đồng đầu tiên của họ là người đi rừng trẻ tuổi Nguyễn “YiJin” Lê Hải Đăng, từng đi rừng cho 2 đội tuyển chuyên nghiệp là SAJ, EVOS và team bán chuyên Binh Thanh Gaming, là sự lựa chọn không thể nào tuyệt vời hơn để thay phiên hoán đổi với Kaiz.

Và chắc chắn là SGD sẽ không dừng lại để tìm thêm những bản hợp đồng tiềm năng khác vì hiện tại đã có nhiều tuyển thủ rời đội cũ của mình và sẵn sàng ký hợp đồng mới.

Phan “Stark” Công Minh

SGD Stark1

Cùng rời khỏi EVOS chung thời điểm với YiJin không ai khác là đại đế Phan “Stark” Công Minh, một trong những người đi đường trên hàng đầu của VCS hiện tại. Với kinh nghiệm cùng kỹ năng vượt trội của mình, đã có rất nhiều tin đồn đoán việc Stark sẽ về đầu quân cho những đội như FFQ, SGD và thậm chí là GAM (team cũ của Stark trước khi gia nhập EVOS).

Nhưng có vẻ rằng Stark về SGD sẽ hợp lý hơn khi vị trí đi đường trên của đội tuyển này là Trương “Darrys” Tuấn Kiệt và trước đó là SunSieu đều không mang lại cảm giác yên tâm tuyệt đối cho người hâm mộ. Nhưng quan trọng hơn hết, việc có thể tái ngộ Trần “Optimus” Văn Cường và nhất là YiJin, người đi rừng đã kết hợp với Stark trong một thời gian dài sẽ là nhân tố to lớn thúc đẩy bản hợp đồng bom tấn này kích hoạt.

Nguyễn “CBL” Võ Thành Luân

SGD CBL

CBL đã hoàn thành hợp đồng và không gia hạn với Cherry Esports kể từ cuối tháng 4. Tại sao có thể nói CBL là một bản hợp đồng hoàn hảo cho SGD lúc này? Thứ nhất, mặc dù đã và sẽ có những gương mặt giàu kinh nghiệm xuất hiện ở SGD, vị trí hỗ trợ ở đội tuyển đến từ Tây Nguyên hiện tại với 2 cái tên Lê “Hai” Hoàng Hải và Đinh “Hinn” Quang Huy đều còn rất trẻ và non kinh nghiệm trận mạc.

Việc bổ sung CBL dù anh có ra trận thi đấu hay không cũng đều sẽ giúp hai hỗ trợ trẻ tuổi kia tiếp thu thêm kinh nghiệm, nhất là khi CBL từng là đội trưởng của Vikings Gaming. Thứ hai, khác với hai hỗ trợ đi với mình, xạ thủ Nguyễn “Slayder” Linh Vương đã có mùa giải chinh chiến khá thành công về mặt cá nhân với FTV nên việc được kết hợp với CBL sẽ giúp cho Slayder và xạ thủ dự Trần “Artemis” Quốc Hưng có cơ hội tỏa sáng nhiều hơn.

Bạn có suy nghĩ gì về những bản hợp đồng có thể xảy ra này? Hãy để lại bình luận và chia sẻ ý kiến của mình nhé.

 

 

Theo: Gamek