Thử sức với 4 tựa game mobile mới ra mắt, đồ họa siêu tuyệt mà không lo về giá

23

Dưới đây là những tựa game với nhiều thể loại khác nhau từ bắn súng cho đến sinh tồn,… và đồ họa của nó chắc chắn sẽ chiều lòng những game thủ khó tính nhất.

5. Space Pioneer

Tham gia game mobile phiêu lưu RPG Space Pioneer, khám phá thiên hà trong sân chơi bắn súng tiêu diệt người ngoài hành tinh mới nhất đến từ Vivid Games. Bạn sẽ được thăm thú những hành tinh mới và tiêu diệt bất kỳ alien nào cản đường bạn bằng vũ khí và trang thiết bị mới nhất.

Thử sức với 4 tựa game mobile mới ra mắt, đồ họa siêu tuyệt mà không lo về giá - Ảnh 1.

Nếu từng mê trò chơi bắn súng huyền thoại Alien Shooter trên máy tính, bạn chắc chắn sẽ thích game Space Pioneer. Trong sân chơi này, bạn thực hiện một chuyến phiêu lưu ngoài không gian, khám phá những hành tinh mới và chinh phục vùng đất mới cùng với người bạn robot đáng tin cậy. Tuy nhiên, ở đó có rất nhiều sinh vật ngoài hành tinh ẩn nấp và sẵn sàng tấn công người chơi. Hãy tiêu diệt tất cả và đừng để chúng làm gián đoạn hành trình chinh phục thiên hà của bạn.

Android : https://bit.ly/2WIFIPS

IOS : https://apple.co/3eWqT2w

6. Ace Racer

Nếu là người yêu thích những xế hộp lung linh của Mark Lawrence thì bạn có thể dễ dàng nhận ra chúng trong Ace Racer. Ngoài ra game còn sở hữu riêng cho mình những mẫu xe đua sáng tạo và thượng hạng. Vào game bạn sẽ oanh tạc mọi cung đường để trở thành người về đích nhanh nhất. Game đang phát hành bản thử nghiệm và miễn phí, anh em có thể tải và trải nghiệm ngay bây giờ.

Thử sức với 4 tựa game mobile mới ra mắt, đồ họa siêu tuyệt mà không lo về giá - Ảnh 2.

Taptap : https://bit.ly/2OHEAaG

7. Tales of Crestoria

Gameplay mang các yếu tố đánh theo lượt cổ điển và rất đặc trưng của dòng JRPG, mỗi một nhân vật sẽ có những đặc điểm riêng và đặc biệt là một kỹ năng tối thượng được gọi là “Mystic Arte”. Ngoài ra một chi tiết nữa cũng khá thú vị là mọi vũ khí trong Tales of Crestoria đều có màu đỏ, và theo nội dung câu chuyện, chúng là những vũ khí được sinh ra từ máu và gọi chung là “Blood Sins”. Tales of Crestoria đang hướng đến một màu sắc đen tối cũng như một cốt truyện nghiêm túc, tập trung vào chủ đề “máu và sự phản bội” đi kèm với 3 nhân vật chính có tính cách đặc biệt bị ảnh hưởng bởi các tội ác và gánh nặng xung quanh họ.

Thử sức với 4 tựa game mobile mới ra mắt, đồ họa siêu tuyệt mà không lo về giá - Ảnh 3.

Android : https://bit.ly/31gMxeC

IOS : https://apple.co/3htg9dh

8. Rocket Royale

Rocket Royale là siêu phẩm game bắn súng sinh tồn có cách chơi giống đàn anh Fortnite nhưng được thể hiện dưới đồ họa hình khối vuông đơn giản hơi giống Minecraft, mang đến trải nghiệm đặc biệt cho người chơi.

Nhiều người có thể sẽ không thích một tựa game nhái, nhưng trong hoàn cảnh mà Fortnite lẫn PUBG mobile đều đòi hỏi cấu hình khá cao thì Rocket Royale mang đến một lựa chọn thay thế gọn nhẹ cho những fan cuồng nhưng không có smartphone thích hợp để thưởng thức.

Thử sức với 4 tựa game mobile mới ra mắt, đồ họa siêu tuyệt mà không lo về giá - Ảnh 4.

Là một người yêu thích game sinh tồn trên điện thoại di động, các bạn giờ đây sẽ có thêm một sự lựa chọn nữa rất thú vị với cái tên Rocket Royale.

Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.onetongames.rocketroyale

IOS: https://apps.apple.com/app/id1384520388?fbclid=IwAR1724g-FMSXJ13RBcXDGpYrr56nBFy9NgyOwrLE5X30HKYzGdKfDJqwRP0

Theo: Gamek