Thêm một game mobile sẽ khiến game thủ phải lau mắt để nhìn vì quá đẹp và nhân vật nữ siêu dễ thương

98

Gần đây đội ngũ phát triển game đến từ Hàn Quốc là NPIXEL, từng rất thành công với sản phẩm Seven Knights đã giới thiệu tựa game mobile mới vô cùng ấn tượng là Gran Saga. Trò chơi thuộc thể loại nhập vai hành động rất quen thuộc, chạy được trên cả các thiết bị di động lẫn PC.

Thêm một game mobile sẽ khiến game thủ phải lau mắt để nhìn vì quá đẹp và nhân vật nữ siêu dễ thương - Ảnh 1.

Gran Saga gây ấn tượng mạnh với nền tảng đồ họa đẹp tuyệt và phong cách hoạt hình rất dễ thương. Điều này rất dễ hiểu bởi trò chơi được xây dựng bởi công nghệ Unreal Engine 4. Trong game người chơi sẽ lao vào cuộc phiêu lưu kỳ thú đi khắp thế giới để tìm khiếm vũ khí bá đạo Gran.

Gran Saga (KR) – First teaser trailer (by former Seven Knights staff)

Trong game có 4 class nhân vật chính, tương đối giống với Seven Knights trước kia. Mỗi lớp đều có một biểu tượng nguyên tố khác nhau và sẽ đóng vai trò riêng biệt trong các trận chiến. Gran Saga vẫn chưa công bố tên chính xác cũng như khả năng của các class này.

Thêm một game mobile sẽ khiến game thủ phải lau mắt để nhìn vì quá đẹp và nhân vật nữ siêu dễ thương - Ảnh 3.
Thêm một game mobile sẽ khiến game thủ phải lau mắt để nhìn vì quá đẹp và nhân vật nữ siêu dễ thương - Ảnh 4.
Thêm một game mobile sẽ khiến game thủ phải lau mắt để nhìn vì quá đẹp và nhân vật nữ siêu dễ thương - Ảnh 5.
Thêm một game mobile sẽ khiến game thủ phải lau mắt để nhìn vì quá đẹp và nhân vật nữ siêu dễ thương - Ảnh 6.

Điều làm nên sự đa dạng của Gran Saga trong chiến đấu chính là hệ thống vũ khí lên tới 20 loại, chưa rõ chúng sẽ kết hợp với các class như thế nào, tuy nhiên chỉ cần mỗi lớp nhân vật dùng được 5 loại thôi đã là rất hay ho rồi. Chúng ta sẽ được chứng kiến những cách build nhân vật vô cùng đa dạng, khó mà đoán trước được mọi thứ thay đổi ra sao khi dùng skill với một vũ khí khác.

Hiện tại Gran Saga vẫn chưa có ngày ra mắt chính thức, ngay cả bản cho thị trường Hàn Quốc vẫn chưa ấn định thời điểm mở thử nghiệm nên game thủ sẽ phải chờ khá lâu. Trong lúc đó có lẽ là nên cày tiền mua điện thoại xịn…

Thêm một game mobile sẽ khiến game thủ phải lau mắt để nhìn vì quá đẹp và nhân vật nữ siêu dễ thương - Ảnh 7.
Thêm một game mobile sẽ khiến game thủ phải lau mắt để nhìn vì quá đẹp và nhân vật nữ siêu dễ thương - Ảnh 8.Theo: Gamek