The Witcher 3: Wild Hunt sẽ chính thức đến với Switch cuối năm nay

68

The Witcher 3: Wild Hunt là tựa game chắc hẳn không xa lạ gì đối với game thủ, hấp dẫn bởi lối chơi độc đáo, hệ thống chiến đấu mới lạ và phần đồ họa đặc sắc. Những chi tiết hình ảnh trong game không thể không khiến người chơi phải dừng chân lại quan sát, từ cỏ cây, ánh sáng mặt trời, mặt trăng phản chiếu trên mặt nước, cho đến cảnh vật ta vô tình quan sát trên đường đi… game đã thực sự thành công khi ra mắt trên nhiều hệ máy khác nhau như PS4, Xbox One, PC và hệ máy tiếp theo được nhắm đến là Switch.

Cách đây không lâu, đã xuất hiện nhiều tin đồn cho thấy The Witcher 3 có thể được chơi trên Switch. Một trong số đó đến từ Doug Cockle – người lồng tiếng chính cho Geralt of Rivia, ông đã đăng tải dòng trạng thái trên Twitter của mình với nội dung cố ý bật mí đến game thủ về sự xuất hiện của The Witcher 3 trên Switch.

Mặc dù, điều này không xác nhận tựa game sẽ được đưa lên hệ máy mới nhưng đây là dấu hiệu đầu tiên cho thấy việc The Witcher 3 đến với Switch đang được chú ý đến.

Để thổi tung những tin đồn ấy thì vào ngày hôm qua, trong sự kiện họp báo của mình, Nintendo đã chính thức xác nhận The Witcher 3: Complete Edition (bao gồm game gốc và hai bản DLC Hearts of Stone, Blood & Wine) sẽ có mặt trên Switch. Và thông tin về sự có mặt trên hệ máy chơi game mới cũng đã được tiết lộ thông qua một đoạn trailer mới.

Hiện tại, vẫn chưa có thông tin chính xác khi nào The Witcher 3 sẽ có trên Switch, nhưng chắc chắn nó sẽ ra mắt trong năm nay. Bạn đọc có thể xem thêm thông tin về The Witcher 3 sẽ ra mắt trên hệ máy Switch thông qua đoạn giới thiệu bên dưới.Theo: Gamek