The King of Fighters for Girls – Game đánh đấm đặc biệt chỉ định cho game thủ nữ

78

Vì một số lý do chẳng thể nào mà biết nổi, SNK mới đây đã phối hợp cùng Victor Entertainment Games đến từ Nhật Bản cùng tạo ra một tựa game rất thú vị mang tên The King of Fighters for Girls. Đây là một game mobile chuyên về đánh đấm, nhưng quái lạ là lại hướng tới đối tượng… phái nữ, tức nửa dân số xinh đẹp và yêu hòa bình, tình các câu chuyện tình lãng mạn.

The King of Fighters for Girls - Game đánh đấm đặc biệt chỉ định cho game thủ nữ - Ảnh 1.

Trong The King of Fighters for Girls, game thủ sẽ vào vai một bạn nữ trẻ đẹp nhưng không may mất việc và chịu cảnh bị đá ra đường, buộc phải làm quản lý luyện tập cho các võ sĩ để rồi ngã vào một câu chuyện tình hư ảo khó tin.

The King of Fighters for Girls (JP) – Official debut trailer

Hiện tại thì những hình ảnh đánh đấm trong The King of Fighters for Girls vẫn chưa được hé lộ, song nhiệm vụ chính trong game cũng không phải là lao vào đấm đá combo đã tay như nhiều những game đối kháng trên thị trường. Thay vào đó thì game thủ, các bạn nữ phải tìm cách đưa ra các quyết định chính xác nhằm xây dựng mối quan hệ vững chắc với các nam võ sĩ, thậm chí là xây cả dàn harem để phục vụ mục đích của bản thân.

The King of Fighters for Girls - Game đánh đấm đặc biệt chỉ định cho game thủ nữ - Ảnh 3.
The King of Fighters for Girls - Game đánh đấm đặc biệt chỉ định cho game thủ nữ - Ảnh 4.

Theo dự kiến thì trò chơi đánh đấm mang phong cách ‘độc hại’ này sẽ ra mắt vào mùa hè năm nay tại Nhật Bản trước tiên và có thể chỉ được phát hành tại Châu Á mà thôi. Ngoài ra, The King of Fighters for Girls sẽ có khoảng 23 nhân vật và được lồng tiếng riêng biệt, khá là chăm chút!

The King of Fighters for Girls - Game đánh đấm đặc biệt chỉ định cho game thủ nữ - Ảnh 5.
The King of Fighters for Girls - Game đánh đấm đặc biệt chỉ định cho game thủ nữ - Ảnh 6.Theo: Gamek