Thấy vợ rên rỉ đầy kích thích trong phòng, chồng đạp cửa xông vào thì thấy cảnh cực sốc

Cảnh tượng trước mặt khi cánh cửa phòng mở ra khiến người đàn ông cảm thấy cực kỳ khó hiểu.

Cách đây ít ngày, một đoạn clip ngắn sau khi chia sẻ lên mạng xã hội Trung Quốc đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Ai cũng đều cảm thấy bất ngờ và choáng váng với hành động của bé trai với 1 phụ nữ khoảng 30 tuổi, người được cho là mẹ ruột của cậu bé.

Theo đó, trong đoạn clip ngắn đang khiến cư dân mạng dậy sóng, cậu bé khoảng 3, 4 tuổi đang nằm đè lên người phụ nữ với một tư thế nhạy cảm khiến người lớn cũng đỏ mặt. Chẳng những vậy, người mẹ còn kêu rên và trưng bộ mặt rất thỏa mãn trong khi cậu bé cười khoái chí.

Ảnh: Internet
Ảnh: Internet

Được biết, đoạn clip ngắn này được chính người chồng ghi lại và đăng tải. Anh cho biết sau khi trở về nhà từ chỗ làm và nghe thấy tiếng động lạ phát ra trong phòng ngủ liền nghi ngờ vợ ngoại tình nên đã lấy điện thoại ghi lại cảnh đạp cửa xông vào phòng, thế nhưng những gì xảy ra trước mắt lại khiến anh còn sốc hơn thế.

Sau khi đăng tải, đoạn clip đã nhận về hàng triệu lượt xem và hàng nghìn bình luận. Tuy nhiên đa số trong đó đều có ý lên án, phê phán cách giáo dục con không lành mạnh của người vợ nên hiện tại, anh chồng đã gỡ clip xuống. Dẫu vậy nó hiện vẫn trở thành chủ đề được mang ra bàn tán xôn xao.

“Thật không thể tin nổi người mẹ lại có thể chơi đùa cùng con theo cách này, chẳng phải quá phản cảm sao?”, “Tôi nghi ngờ đứa trẻ đã chứng kiến cha mẹ mình làm chuyện ấy, nếu không thì sao nó có thể hành động như vậy được chứ?”… – một vài cư dân mạng đưa ra ý kiến chỉ trích. “Liệu có phải mọi người đang làm quá vấn đề lên không? Có thể đó chỉ là trò đùa vui thông thường giữa 2 mẹ con thôi mà. Xin đừng đánh giá người khác thông qua một đoạn clip chỉ vỏn vẹn 7 giây như vậy!” – một cư dân mạng khác tỏ ý bênh vực người mẹ và mong muốn mọi người có cái nhìn khách quan hơn.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to Top