Thầy Giáo Ba tiếp tục tuyên bố xoá kênh nếu GAM không lọt top 8

156

Người thầy quốc dân trong làng LMHT lại tiếp tục gáy khét khi GAM được đặt trong bảng đấu được coi là nhẹ nhất CKTG. Lần này, Thầy Giáo Ba tuyên bố xoá kênh nếu GAM không lọt top 8.

Hẳn trong các máy chủ trên toàn thế giới, không có máy chủ nào có sức ảnh hưởng từ dư luận mạnh mẽ như các fan LMHT Việt Nam. Những lần tuyên bố “TQBC” của bình luận viên Đức Mạnh, hay tuyên bố sẽ xoá kênh nếu một đội tuyển nào đó không giành chiến thắng của Thầy Giáo Ba đều vấp phải sự phản ứng có phần kịch liệt nếu như họ dự đoán sai.

Có lẽ độ chơi ngông và đam mê làm thánh phán của Thầy Giáo Ba luôn luôn vẫn còn đó mặc dù đã bị học trò spam một trận nhớ đời khi LK thua FL ở giải VCS.

Thầy Giáo Ba tuyên bố xoá kênh

Mặc dù đã phải khốn khổ trong một khoảng thời gian dài thế nhưng Ba Gà của chúng ta vẫn chứng nào tật đấy không thay đổi. Và thầy cũng không bỏ qua bất cứ cơ hội phán kèo nào.

Thầy Giáo Ba tuyên bố xoá kênh

Nguyên văn đoạn gáy của thầy: “GAM không vào được top 8 đội thầy xoá kênh, tụi em lưu video này lại cho thầy. Thằng Trường mai edit cho anh!”. Có lẽ lần chơi lớn này của Baroibeo khá có căn cứ khi GAM được đánh giá cao hơn J-Team hay Splyce rất nhiều. Cùng xem kết quả sẽ ra sao nhé!

Xem thêm:

Theo: Gamek